Chụp ảnh sự kiện

Đào tạo
Tư vấn

Chiến lược marketing bằng hình ảnh hiệu quả cho doanh nghiệp

3000+

Dự án

150+

Đối tác chính

4.9

User Rating

Dành cho cá nhân

Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp

Dành cho doanh nghiệp

Tăng doanh số bán hàng

Tại sao cần chụp ảnh sự kiện

01

Mang lại độ phủ sóng

Chụp hình sự kiện thành công giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu hơn. Chụp ảnh sự kiện là một cách để công khai cho khách hàng biết sản phẩm doanh nghiệp tốt như thế nào

02

Công khai với khách hàng

thông qua cung cấp những hình ảnh tổ chức sự kiện đáng tin cậy và thuyết phục được khách hàng. Từ đó, tạo nên mối liên kết sự tin tưởng cho đến xây dựng mối quan hệ bền vững giữa khách hàng tiềm năng với doanh nghiệp.

03

Xây dựng thương hiệu

Mở ra cơ hội tiếp cận cho doanh nghiệp đến với không chỉ khách hàng tiềm năng mà còn là các đối tác doanh nghiệp. Nâng cao nhận thức về hoạt động doanh nghiệp dẫn đến nhiều cơ hội kinh doanh

Welcome to photographer.vn

Hình ảnh là thứ kích thích khách hàng mua sản phẩm của bạn

Chúng tôi biết cách làm cho khách hàng mua sản phẩm của bạn bằng những hình ảnh ấn tượng. Tạo ra “điểm chạm” giữa khách hàng và sản phẩm của bạn.

Với mỗi gói dịch vụ

01.

CHUYÊN NGHIỆP

Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ : lên ý tưởng, makeup, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, thuê thợ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh

02.

ĐA DẠNG GÓI

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong những dịch vụ đơn lẻ từ Photographer.vn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất

03.

THỜI GIAN

Linh động về thời gian thực hiện : quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian chụp theo yêu cầu hoặc theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

04.

BẢNG GIÁ TỐI ƯU

Tùy vào thời gian thực hiện, các dịch vụ mà quý khách sử dụng, Photographer.vn sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá phù hợp nhất với nhu cầu

Đội ngũ chuyên gia

Những người được đào tạo bài bản và kinh nghiệm về chụp ảnh

CONCEPT SÁNG TẠO

mỗi dự án sẽ có một bản concept ideas riêng phân tích insight của khách hàng mục tiêu

Chất lượng

Photographer của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chụp ảnh

SẢN PHẨM HOÀN THIỆN

Mỗi sản phẩm đưa ra có tính hoàn thiện rất cao về mặt sáng tạo, tính mỹ thuật và tính ứng dụng

CHỤP ẢNH SỰ KIỆN LÀ GÌ?

Chụp ảnh sự kiện là công việc ghi lại những hình ảnh chân thực của một doanh nghiệp, một tổ chức. Doanh nghiệp thường sử dụng những hình ảnh chụp được để truyền tải thông điệp, quảng bá công ty, sản phẩm, hoặc để tri ân một ngày đặc biệt của doanh nghiệp.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

3 kim chỉ nam mà chúng tôi luôn giữ

01.

SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Nhân sự đảm nhận dự án đều có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao

02.

SỰ TRUNG THỰC

Mỗi dự án đều được cam kết bởi hợp đồng minh bạch và công khai

03.

SỰ UY TÍN

Thực hiện đúng cam kết về chất lượng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu

Bảng giá

Chụp ảnh sự kiện

Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều phải sáng tạo, không giống bất kỳ concept nào đã tồn tại. Nó được thổi hồn để tạo ra cảm xúc cho người xem.

Basic

1.5 triệu

/Concept
PLUS

2.5 triệu

/Concept
VIP

Báo giá

/Concept

CHỌN PHOTOGRAPHER.VN

Với đội ngũ photographer có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

CON SỐ NÓI LÊN TẤT CẢ
Dự án thực thi
0 K+
Photographer
0 +
Đối tác chính
0 +
Khách hàng quen thuộc
0 +
Kiến thức hữu ích

Photographer giải đáp

Bạn hỏi – chúng tôi trả lời

Trước khi bắt đầu chụp ảnh gì, bạn đều cần phải chuẩn bị. Đối với chụp hình sự kiện, thứ đầu tiên cần chuẩn bị chắc chắn là máy ảnh, pin máy ảnh và thẻ nhớ. Bạn nên mang theo nhiều pin và thẻ nhớ dự phòng tránh tình trạng đang chụp thì hết pin hoặc đầy thẻ nhớ. 

Về ánh sáng, nếu sự kiện diễn ra trong phòng có ánh sáng sẵn thì bạn chỉ cần mang thêm đèn flash gắn máy, còn nếu chụp sự kiện ngoài trời thì bạn nên chụp ánh sáng tự nhiên là đẹp nhất. 

Dưới đây là hướng dẫn chụp ảnh sự kiện bạn nên biết 

BẮT ĐẦU CHỤP SỰ KIỆN

Để bắt được những khoảnh khắc đúng đẹp nhất cũng như đúng ý của doanh nghiệp, thì cần trao đổi thông tin rõ ràng trước khi chụp. Khi đã có brief cụ thể, nhiếp ảnh gia và doanh nghiệp sẽ không sợ bị chụp thiếu ảnh. 

Hầu hết, với bất kỳ sự kiện nào, chúng ta đều sẽ chụp những nội dung như sau:

  • Chụp hình trước sự kiện diễn ra
  • Các hoạt động đón tiếp khách hàng, đối tác 
  • Ảnh theo từng nhân vật. 

Chụp hình sự kiện là chúng ta chụp theo dòng sự kiện diễn ra, và mỗi sự kiện nhỏ trong đó, nhiếp ảnh gia cần phải lưu lại.

CHỈNH SỬA ẢNH SỰ KIỆN 

Thông thường, các bức ảnh sự kiện không phải chỉnh sửa quá nhiều và kỹ càng giống như chụp ảnh quảng cáo hay chụp sản phẩm. Các yếu tố cần chỉnh sửa trong bức ảnh sự kiện như là tăng độ sáng, độ nét, làm màu cho bức ảnh.

 
 

Để có những bức ảnh sự kiện đẹp và ấn tượng, lưu giữ những khoảnh khắc của doanh nghiệp thì bạn cần phải lưu ý những điều sau đây: 

Nắm vững lịch trình sự kiện: Chỉ khi bạn nắm chắc lịch trình thì mới có sự chuẩn bị cho buổi chụp và biết rõ cách chụp sự kiện đó như thế nào. 

Chụp hoạt động là chủ yếu: Đừng tập trung vào chụp cảnh sự kiện, hãy chụp hoạt động như là giám đốc đang thuyết trình, hay đang trao đổi với khách hàng, đối tác. Những hoạt động này mới chính là điểm nhấn của các bức ảnh sự kiện.

Xác định bố cục chụp ảnh sự kiện: Chụp hình sự kiện mang tính tổng thể, bố cục xây dựng chặt chẽ và liên kết thống nhất với yêu cầu doanh nghiệp cần chụp đưa ra.

Nắm bắt linh hoạt theo mọi tình huống: Những khoảnh khắc ấn tượng không phải dàn dựng để có mà dựa trên hoạt động thực tế để lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng, phù hợp của doanh nghiệp.

Scroll to Top