Chụp ảnh công ty

Đào tạo
Tư vấn

Chiến lược marketing bằng hình ảnh hiệu quả cho doanh nghiệp

3000+

Dự án

150+

Đối tác chính

4.9

User Rating

Dành cho cá nhân

Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp

Dành cho doanh nghiệp

Tăng doanh số bán hàng

Tại sao cần chụp ảnh công ty

01

Nâng cao ấn tượng

Chụp ảnh doanh nghiệp sẽ giúp thương hiệu của bạn trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng. Nó cũng sẽ giúp bạn nâng cao độ tương tác với khách hàng trên mạng xã hội và website.

02

Tạo niềm tin khách hàng

Việc chụp ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tin tưởng và cảm thấy an tâm hơn khi đặt hàng sản phẩm của bạn. Hình ảnh chất lượng cao và đẹp mắt sẽ giúp sản phẩm của bạn nổi bật hơn

03

Tăng doanh số bán hàng

việc chụp ảnh doanh nghiệp sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng và thu hút khách hàng tiềm năng đến với sản phẩm và dịch vụ của bạn. Nó cũng giúp nâng cao độ tương tác với khách hàng trên mạng xã hội

Welcome to photographer.vn

Hình ảnh là thứ kích thích khách hàng mua sản phẩm của bạn

Chúng tôi biết cách làm cho khách hàng mua sản phẩm của bạn bằng những hình ảnh ấn tượng. Tạo ra “điểm chạm” giữa khách hàng và sản phẩm của bạn.

Với mỗi gói dịch vụ

01.

CHUYÊN NGHIỆP

Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ : lên ý tưởng, makeup, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, thuê thợ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh

02.

ĐA DẠNG GÓI

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong những dịch vụ đơn lẻ từ Photographer.vn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất

03.

THỜI GIAN

Linh động về thời gian thực hiện : quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian chụp theo yêu cầu hoặc theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

04.

BẢNG GIÁ TỐI ƯU

Tùy vào thời gian thực hiện, các dịch vụ mà quý khách sử dụng, Photographer.vn sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá phù hợp nhất với nhu cầu

Đội ngũ chuyên gia

Những người được đào tạo bài bản và kinh nghiệm về chụp ảnh

CONCEPT SÁNG TẠO

mỗi dự án sẽ có một bản concept ideas riêng phân tích insight của khách hàng mục tiêu

Chất lượng

Photographer của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chụp ảnh

SẢN PHẨM HOÀN THIỆN

Mỗi sản phẩm đưa ra có tính hoàn thiện rất cao về mặt sáng tạo, tính mỹ thuật và tính ứng dụng

CHỤP ẢNH CÔNG TY LÀ GÌ?

Chụp ảnh công ty là hình thức marketing bằng hình ảnh giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng và đối tác. Hình ảnh công ty là thứ đầu tiên khi khách hàng của bạn nhìn vào và đánh giá có nên hợp tác với doanh nghiệp bạn không. Do đó, có một bộ ảnh doanh nghiệp là điều mà bất kỳ công ty đều cần phải có.

Phân loại

Các loại chụp hình doanh nghiệp

Chụp ảnh nhân viên

Chụp ảnh nhân viên là một cách tuyệt vời để giới thiệu đội ngũ nhân viên của bạn đến khách hàng và đối tác

Những bức ảnh này cũng có thể được sử dụng trong các tài liệu giới thiệu công ty hoặc bài viết trên blog.

Chụp ảnh không gian văn phòng

Chụp ảnh không gian văn phòng giúp khách hàng tiềm năng có cái nhìn toàn cảnh về môi trường làm việc của bạn.

Nó cũng giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn và tạo dựng được niềm tin trong mắt khách hàng.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

3 kim chỉ nam mà chúng tôi luôn giữ

01.

SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Nhân sự đảm nhận dự án đều có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao

02.

SỰ TRUNG THỰC

Mỗi dự án đều được cam kết bởi hợp đồng minh bạch và công khai

03.

SỰ UY TÍN

Thực hiện đúng cam kết về chất lượng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu

Bảng giá

Chụp ảnh quảng cáo

Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều phải sáng tạo, không giống bất kỳ concept nào đã tồn tại. Nó được thổi hồn để tạo ra cảm xúc cho người xem.

Basic

1.5 triệu

/Concept
PLUS

3.5 triệu

/Concept
VIP

Báo giá

/Concept

CHỌN PHOTOGRAPHER.VN

Với đội ngũ photographer có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

CON SỐ NÓI LÊN TẤT CẢ
Dự án thực thi
0 K+
Photographer
0 +
Đối tác chính
0 +
Khách hàng quen thuộc
0 +
Kiến thức hữu ích

Photographer giải đáp

Bạn hỏi – chúng tôi trả lời

Tạo dựng sự chuyên nghiệp về thương hiệu doanh nghiệp

Nếu hình ảnh doanh nghiệp không được tải lên chính xác hoặc là vấn đề bố cục sai, doanh nghiệp sẽ mất các khoản đầu tư đến từ đối tác cũng như lợi nhuận khách hàng mang lại. Vì vậy, hình ảnh chất lượng cao là một cách tuyệt vời để thể hiện hình ảnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Bằng cách chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp trở nên hấp dẫn và nhiều thông tin hơn rất nhiều. Điều này lần lượt làm tăng niềm tin vào thương hiệu doanh nghiệp.

Đưa doanh nghiệp trở nên khác biệt

Muốn cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trong lĩnh vực cùng ngành, các chiến lược tiếp thị sẽ cá nhân hóa doanh nghiệp thông qua hình thức chụp ảnh doanh nghiệpQuay phim, chụp ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp có thể thiết lập hình ảnh cho toàn bộ doanh nghiệp, cho khách hàng tiềm năng thấy được sự cam kết cung cấp uy tín và các sản phẩm chất lượng.

Thu hút được sự chú ý của khách hàng

Con người bị lôi cuốn vào cảm xúc và kể chuyện. Khi doanh nghiệp có thể khai thác kết nối với khách hàng vượt ra ngoài hình ảnh hấp dẫn trực quan, bạn có thể xây dựng mối quan hệ lâu dài. Hình ảnh chất lượng cao của nhân viên hoặc hoạt động kinh doanh để thiết lập một hình ảnh đáng tin cậy và cho khách hàng cảm thấy kết nối với doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian, chi phí cho hình thức quảng cáo

Hình ảnh hoặc một loạt các hình ảnh được thực hiện tốt khi mang tính bắt mắt và hoàn toàn cần thiết cho quảng cáo. Tiết kiệm không gian quảng cáo đắt tiền bằng cách tập trung vào hình ảnh công ty chỉnh chu. Khi doanh nghiệp đưa ra chiến dịch quảng cáo và hiểu cách kể một câu chuyện thông qua hình ảnh sẽ là vô giá đối với các nỗ lực quảng cáo doanh nghiệp.

Định hướng mục đích chụp ảnh doanh nghiệp

Rõ ràng để gắn kết với thương hiệu doanh nghiệp trước tiên phải biết thương hiệu hướng tới điều gì? Xác định ai là khách hàng phù hợp hoàn hảo, đảm bảo đúng người có trải nghiệm phù hợp mục tiêu của doanh nghiệp. Đã xác định được trải nghiệm thương hiệu, tiếp đến về việc tạo ra những hình ảnh gắn kết với ‘sự rung cảm’ của khách hàng bằng chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp.

Hình thành ý tưởng concept chụp hình

Doanh nghiệp dựa trên mục đích để lên ý tưởng chụp hình doanh nghiệp trông chuyên nghiệp nhưng vẫn duy trì được tính xác thực của doanh nghiệp hướng tới. Điều quan trọng là phải xem xét các vấn đề yêu cầu chụp ảnh từ doanh nghiệp và đưa ra các concept thực sự phù hợp trước khi chụp ảnh để có được những bức ảnh hữu ích nhất có thể.

Tìm vị trí chụp hình thích hợp

Vị trí chụp ảnh doanh nghiệp kinh doanh nên là điều đầu tiên cần xác định. Nó quyết định đến tổng thể bức ảnh, vị trí chụp dựa theo mục đích và ý tưởng chụp ảnh công ty để đưa ra vị trí chụp hình trọng yếu.

Thống nhất chủ đề chụp hình

Sau giai đoạn tìm vị trí chụp hình, ý tưởng chụp hình đã được lên từ trước tại bước này thống nhất lại chủ đề chụp hình một lần nữa. Chủ đề chụp ảnh giới thiệu công ty sẽ gửi gắm thông điệp doanh nghiệp đến với khách hàng vì thế đảm bảo chủ đề đúng tạo cảm giác gần gũi hơn cho khách hàng.

Kiểm tra cài đặt chụp hình và các yếu tố hỗ trợ

Dành gian để đảm bảo các cài đặt chụp hình này là thực tế. Điều quan trọng nhất đầu tiên là tốc độ màn trập đủ nhanh để giữ máy ảnh mà không cần lắc camera. Xem xét và điều chỉnh nó một vài cài đặt và hãy nhớ rằng việc tiếp xúc đúng thường là về sự ổn định. Kiểm tra đầy đủ các công cụ hỗ trợ trong quá trình chụp ảnh profile công ty trở nên thuận lợi hơn.

Quá trình chụp hình tạo dựng nên câu chuyện

Kênh người kể chuyện người thứ ba bên trong và nắm bắt câu chuyện từ điểm thuận lợi từ phía khách hàng. Cho phép các chuyển động và tương tác của mọi người mở ra, ghi lại sự rung cảm tự nhiên của doanh nghiệp. Đưa vào khung ảnh doanh nghiệp với những gì quan trọng nhất đối với doanh nghiệp và khách hàng.

Đảm bảo xuất file hình ảnh chất lượng

Quá trình chụp ảnh profile công ty đã đảm bảo về việc có thiết bị phù hợp, thoải mái với chủ đề, lên kế hoạch trước và chụp những gì có thật. Và khi tất cả các yếu tố này kết hợp với nhau, sẽ tạo ra file ảnh mang đến cho người xem những cảm giác chân thật nhất đến từ hình ảnh doanh nghiệp xây dựng.

Làm quen trước với việc chụp ảnh

Làm quen với việc chụp ảnh doanh nghiệp là một trợ giúp lớn và làm cho quá trình chụp chuyên nghiệp cảm thấy quen thuộc hơn nhiều. Điều này sẽ làm quen với khách hàng khi nhìn thấy hình ảnh của doanh nghiệp.

Lựa chọn trang phục thích hợp

Những gì doanh nghiệp lựa mặc là rất quan trọng đối với sự thành công của bức ảnh. Cho phép quần áo doanh nghiệp giúp thể hiện tính cách, hình ảnh thương hiệu, trang phục càng tự tin thì hình ảnh khi chụp cũng sẽ đem lại hiệu quả hơn.

Chuẩn bị tâm lý thoải mái  

Cố gắng làm sạch tâm trí càng nhiều càng tốt trong tất cả các căng thẳng công việc của giờ cuối cùng. Không đêm tâm trạng lo lắng hay mệt mỏi vào phiên ảnh từ một cuộc họp khó khăn. Khiến cho việc chụp ảnh tập thể công ty trở nên khó khăn và cho ra sản phẩm không đạt như kì vọng của doanh nghiệp.

Scroll to Top