Chụp ảnh chân dung gia đình

Mang đến những bức ảnh tuyệt vời cho gia đình bạn, lưu trữ những khoảng khắc đẹp nhất bên người thân.

3000+

Dự án

150+

Đối tác chính

4.9

User Rating

The process

01

Chuyên nghiệp

Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ : lên ý tưởng, makeup, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, thuê thợ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh

02

Đa dạng gói

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong những dịch vụ đơn lẻ từ Photographer.vn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

03

Thời gian

Linh động về thời gian thực hiện : quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian chụp theo yêu cầu hoặc theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

04

Bảng giá tối ưu

Tùy vào thời gian thực hiện, các dịch vụ mà quý khách sử dụng, Photographer.vn sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá phù hợp nhất với nhu cầu

Dành cho gia đình nhỏ

Chụp từng khoảng khắc

Dành cho đại gia đình

Chụp từng khoảng khắc

CHỤP CHÂN DUNG GIA ĐÌNH LÀ GÌ

Chụp ảnh chân dung gia đình là hình thức chụp ảnh vô cùng độc đáo giúp gia đình lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc. Chụp ảnh chân dung gia đình thường được các gia đình ngày nay lựa chọn như một kỷ vật kỉ niệm.

Nhắc nhở tình cảm, sự yêu thương của các thành viên trong gia đình. Mỗi bức ảnh là mỗi gia đình khác nhau, tạo nên sự đa dạng, lan tỏa hạnh phúc tới những người xung quanh.

Kiến thức hữu ích

Concept chụp chân dung gia đình

CONCEPT CHỤP ẢNH BA NGƯỜI

Đối với các gia đình 3 thành viên thường là những ông bố bà mẹ lần đầu chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng nên rất hạnh phúc và muốn cùng con lưu giữ lại khoảnh khắc đặc biệt này. chính vì vậy concept chụp ảnh ba người là concept đáng để lựa chọn cho những gia đình nhỏ.

Ba mẹ có thể có rất nhiều cách tạo dáng khác nhau như bố mẹ ẵm bé con trên tay, ôm hay hôn vào má con rồi nở nụ cười thật mãn nguyện là đã có ảnh xinh xuất sắc rồi.

CONCEPT CHỤP ẢNH 4 NGƯỜI

Concept chụp ảnh gia đình 4 người là một trong những concept phổ biến nhất hiện nay và chưa bao giờ lỗi thời.Bạn có thể thỏa sức sáng tạo những kiểu dáng khác nhau để tạo cho bức tranh gia đình thêm phần sinh động

Với một vài dáng cơ bản như đứng, ngồi hoặc nằm cạnh nhau và hơi nghiêng đầu về cùng một phía thành một đường thẳng hay tựa vào nhau, là đã có thể có một pic ảnh đẹp rồi.

Bạn không biết tạo dáng chụp gia đình ra sao?

Nếu các bạn vẫn còn ngượng ngùng trước máy quay, photographer.vn sẽ giúp bạn tạo dáng để cả 2 có những tương tác tự nhiên nhất

CONCEPT CHỤP ẢNH NHIỀU THẾ HỆ

Chụp ảnh gia đình nhiều thế hệ luôn là niềm vui và niềm hạnh phúc của người chụp. Bức ảnh chân dung gia đình có đầy đủ ông bà, bố mẹ, các em và con cháu. 

Bộ ảnh không chỉ đơn thuần là những dấu ấn, ghi lại những khoảnh khắc, mà còn là một kỷ vật đặc biệt của đại gia đình nhằm giúp con cháu luôn khắc ghi về tổ tiên, ông bà.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Mỗi sản phẩm nghệ thuật chúng tôi tạo ra đều là một tuyệt phẩm khiến chúng tôi tự hào và khiến khách hàng hài lòng.

01.

CONCEPT SÁNG TẠO

mỗi dự án sẽ có một bản concept ideas riêng phân tích insight của khách hàng mục tiêu

02.

Quy trình

Quy trình từ chuẩn bị, setup thực thi tiền kỳ và chỉnh sửa ảnh hậu kỳ đều chuyên nghiệp

03.

Sản phẩm hoàn thiện

Mỗi sản phẩm đưa ra có tính hoàn thiện rất cao về mặt sáng tạo, tính mỹ thuật và tính ứng dụng

BẢNG GIÁ

Chụp chân dung gia đình

Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều phải sáng tạo, không giống bất kỳ concept nào đã tồn tại. Nó được thổi hồn để tạo ra cảm xúc cho người xem.

Theo thời gian

2 triệu

/1h
Theo thời gian

3 triệu

/1h
Theo thời gian

5 triệu

/1h

CHỌN PHOTOGRAPHER.VN

Với đội ngũ photographer có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

CON SỐ NÓI LÊN TẤT CẢ
Dự án thực thi
0 K+
Photographer
0 +
Đối tác chính
0 +
Khách hàng quen thuộc
0 +

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH chân dung gia đình

Để chụp được các bức hình gia đình đẹp, bạn phải đầu tư cho trang phục, makeup, địa điểm.

Với dịch vụ chụp ản của photographer.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn có một album ảnh tuyệt vời mà không cần phải chuẩn bị gì nhiều.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

FAQ's

Photographer sẽ giải đáp cho bạn

Những bức ảnh gia đình sẽ tạo sự gắn kết và nhắc nhở mỗi thành viên về cái nôi nuôi dưỡng, nơi có ba có mẹ chở che. Bức ảnh gia đình chính là nỗi nhớ yêu thương của những người con xa quê, gợi nhớ tuổi thơ, thời gian đã qua đã trưởng thành.

  • Kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ
  • Gia đình đón thêm thành viên mới, ngày cưới của con.
  • Mừng sinh nhât  bố, mẹ hoặc mừng sinh nhật con
 

Quý khách hàng được chỉnh sửa 2 lần

Scroll to Top