Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3, lớp 12

Chắc hẳn một trong những kỷ niệm đẹp nhất sau khi kết thúc thời học sinh, sinh viên chính là chụp ảnh kỷ yếu nhóm. Để các bạn có thể trải nghiệm những phút giây cuối cùng của thời học sinh đẹp nhất, tự nhiên nhất và ghi lại mãi mãi, Photographer.vn cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cấp 3, lớp 12 với giá cả phù hợp, chất lượng tuyệt vời và khâu hậu kỳ uy tín.

Chụp ảnh kỷ yếu uy tín và chuyên nghiệp

Những bạn lớp trưởng, thủ quỹ đã đứng ra liên hệ dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu sẽ hiểu rằng đây quả là một công việc khó khăn. Làm sao để tìm được địa điểm chụp ảnh kỷ yếu uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp với túi tiền học sinh rồi lại tới việc bàn bạc với mấy chục con người, thuyết phục để mọi người cùng đồng ý cũng như giải đáp thắc mắc của cả tập thể.

Sau đó là trao đổi với ekip chụp ảnh, xem địa điểm, đặt ngày… tất cả những quy trình trên là hàng đống công việc đổ lên vai người đại diện tập thể lớp. Nhưng tại Photographer.vn, chúng tôi sẽ giúp các khách hàng trẻ tuổi giảm đi được những gánh nặng đó bằng quy trình minh bạch, rõ ràng cũng như giá rẻ để mọi người đều cảm thấy hợp lý.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp cho bộ ảnh hoàn hảo nhất

  • Photographer.vn sẽ tiếp nhận đơn hàng của tập thể.
  • Liên hệ tư vấn những địa điểm tại Hà Nội, kịch bản chụp ấn tượng, độc đáo.
  • Ghi nhận những mong muốn, ý tưởng của mọi người trong lớp… từ đó đề xuất 3 – 5 phương án cho phù hợp. Tiến hành báo giá, cân đối với ngân sách mà tập thể của bạn đồng ý.
  • Đặt lịch chụp ảnh kỷ yếu.
  • Bàn giao sản phẩm.

Thông thường thì các bạn học sinh, sinh viên muốn chụp ảnh ngay lập tức vì khí thế hừng hực, tận dụng mấy ngày cuối bên nhau và để tránh tâm lý lười, rã đám dẫn đến ảnh chụp kỷ yếu không đông đủ thành viên. Nhưng Photographer.vn khuyên các bạn – nhất là những người kêu gọi chụp ảnh kỷ yếu với lớp – nên bàn bạc vấn đề chụp ảnh từ sớm để chủ động cho cả tập thể lớp cũng như ekip chụp ảnh.

Lý tưởng nhất vẫn là đặt dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu trước 1 – 2 tháng, như vậy ekip sớm book được địa điểm đẹp với giá rẻ cho các bạn chụp ảnh, các thành viên trong lớp sắp xếp công việc cũng như sẵn sàng để trống 1, 2 ngày đi cùng lớp. Đặt lịch sớm cũng giúp mọi người đóng đủ ngân sách, ekip chụp ảnh có thời gian lên ý tưởng kịch bản chu đáo, sát với mong muốn của các bạn, chủ động chỉnh sửa ảnh nếu có sự cố ngoài ý muốn và di dời lịch nếu thời tiết không được đẹp.

Với thời gian thong thả thì ekip cũng có thể hoàn thành sản phẩm ở chất lượng tốt nhất và sớm nhất cho các bạn. Đừng đợi đến mùa cao điểm khi tất cả các lớp khác cũng đi chụp kỷ yếu, điều này chỉ khiến lớp bạn gặp “ác mộng” khi phải chen lấn địa điểm chụp với tập thể khác, chi phí đắt đỏ, ekip chụp ảnh phải chạy deadline cho kịp trả ảnh sẽ khiến ảnh không được chỉnh sửa kĩ lưỡng nhất.

 

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại photoo

Hiện nay có rất nhiều studio cũng như cá nhân nhận chụp ảnh kỷ yếu hay quay phim kỷ yếu cho lớp nhưng chất lượng ảnh không được như ý, cá biệt có cả lừa đảo. Những khách hàng trẻ tuổi cần tỉnh táo và lựa chọn được một ekip có kinh nghiệm lâu năm, uy tín và tận tâm với dịch vụ nhất,  Photographer.vn là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất.

Sử dụng các phương tiện hiện đại, máy móc tiên tiến sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, tạo nên những bức ảnh hấp dẫn.
Đội ngũ nhân viên, ekip và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Và đội ngũ nhiếp ảnh gia không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề…
Luôn luôn đúng hẹn, bàn giao sản phẩm đúng với hợp đồng, không phát sinh thêm chi phí ngoài.

Hãy đến với Photographer.vn, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những bức ảnh chất lượng nhất, chắc chắn sẽ làm Quý khách hài lòng khi đến với chúng tôi.

Scroll to Top