Chụp ảnh nhóm trên biển siêu đẹp

Gợi ý cách tạo dáng

Khi bạn muốn chụp ảnh cùng nhau, việc tạo dáng có thể trở nên khó khăn và đòi hỏi nhiều sự sáng tạo để có được bức ảnh đẹp và ấn tượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng tạo dáng để chụp ảnh nhóm với trang phục đi biển đầy phong cách và sôi động. Hãy cùng tham khảo để tạo nên những bức ảnh đẹp và đầy ấn tượng nhé!

Cách tạo dáng “mỗi người một vẻ”

Đây là một cách đơn giản và dễ thực hiện để tạo dáng cho bức ảnh nhóm. Đặc biệt, nếu các thành viên mặc đồng phục đi biển và cùng phối hợp về màu sắc và kiểu dáng, bức ảnh của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn và khiến những người khác phải ngưỡng mộ. Sau khi có trang phục đẹp, bạn chỉ cần chọn vị trí phù hợp để tạo dáng và cảm thấy tự tin nhất.

Cách tạo dáng “diễn sâu”

Khi bạn chọn địa điểm những nơi du lịch “sang chảnh” thì cũng nên tìm dáng chụp sao cho xứng tầm để lưu lại những bức ảnh toát ra vẻ “quyền lực” rồi. Để tạo nên bức ảnh để đời, đầu tiên các bạn hãy chuẩn bị những bộ đồng phục riêng của nhóm mình sẽ giúp shot hình thêm “quyền lực”. Sau đó, tạo những dáng mà bạn cảm thấy mình “thần thái” nhất, thêm một số phụ kiện như kính râm, mũ… sẽ tuyệt vời hơn đó.

Cách tạo dáng “nhảy lên tự do”

Lại thêm một cách tạo dáng chụp ảnh nhóm không thể thiếu trong những shot hình “chất lừ” của các bạn. Với cách tạo dáng này khi nhìn vào bức ảnh mọi người sẽ cảm thấy thoải mái, tự do và phóng khoáng. Ngoài ra, những bộ đồng phục đi biển sẽ giúp nhóm của bạn thể hiện tinh thần và chất riêng của mình. Hãy cùng hội bạn đếm đến 3 và nhảy lên thật cao mà không cần tuân theo bất kỳ nguyên tắc nào. Đặc biệt, các bạn cũng không phải bỏ qua thành viên trong nhóm nào để chụp ảnh mà chỉ cần cài đặt chế độ chụp tự động là đã có bức hình kỷ niệm để đời rồi.

1. Xoè quạt

2. Chụp phía sau lưng

3. Chụp trên boong tàu

4. Chụp không gian phòng ở cùng nhau

4. Mỗi người mỗi hướng

5. Leo lên cao và chụp toàn cảnh góc biển

Bạn nghĩ sao khi chụp ảnh kỷ yếu hay chụp ảnh cưới trên biển?

Scroll to Top