Chụp ảnh nội thất văn phòng

Hài hòa giữa kinh nghiệm và sức sáng tạo tuổi trẻ

Photographer.vn đồng hành cùng bạn trên những khuôn hình vô giá!

Bạn cần những tấm hình đẹp, chuyên nghiệp và sang trọng về công ty của mình để sử dụng cho các mục đích Marketing hay quảng bá truyền thông. Trong bất kỳ kinh doanh lĩnh vực nào cũng vậy, khi bước vào giai đoạn phát triển, để nâng tầm chuyên nghiệp của mình các doanh nghiệp đều sử dụng hình ảnh thay cho các con chữ dài dòng. Bởi những hình ảnh chúng tôi mang lại sẽ làm sống động và nâng cao uy tín của các bạn, tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.

 Bạn đang băn khoăn lựa chọn một studio chụp ảnh nội thất văn phòng? Bạn không hiểu giá cả và quy trình chụp như thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết dịch vụ chụp ảnh nội thất văn phòng tại Photographer.vn để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

 

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN PHOTOGRAPHER.VN

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề cùng với ekip làm việc trẻ trung năng động sẽ mang đến cho khách hàng những ý tưởng độc đáo.
  • Trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật những phần mềm tiên tiến phục vụ nhu cầu chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh một cách tốt nhất cho mọi khách hàng.
  • Đa dạng về các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu mọi khách hàng.

 

 

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Gói 1: Chụp ảnh tổng quan về nội thất:  2.000.000 VNĐ (Tối đa 3h)

Gói 2: Chụp ảnh chi tiết nội thất, mỗi chi tiết chụp 2 – 3 góc:  3.000.000 VNĐ (Tối đa 4h)

Quý khách có thể download bảng giá tổng hợp tại đâyQuý khách vui lòng liên hệ để được báo giá chi tiết nhất!.

 

QUY TRÌNH CHỤP ẢNH NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Quy trình dưới đây được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tối đa hóa chất lượng dịch vụ. Với những yêu cầu đặc biệt, đôi bên cần có sự thỏa thuận về trước để tránh những xung đột không đáng có.

Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ
Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ Quý khách, thực hiện tư vấn bước đầu để giúp Quý khách hiểu quyền lợi cũng như các lựa chọn về dịch vụ.

Ký hợp đồng và đặt cọc
Sau khi Quý khách đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ, đôi bên thương lượng về giá, đưa ra sự đồng thuận và ký hợp đồng. Quý khách sau đó cần đặt cọc 30% đến 50% chi phí.

Lên ý tưởng - kịch bản chụp hình
Photographer.vn lên ý tưởng và kịch bản chụp ảnh dựa trên sự cân bằng giữa năng lực, chi phí và mong muốn của Quý khách. Quý khách sau đó có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa tối đa 2 lần để đưa đến kịch bản phù hợp nhất.

Chụp ảnh - xử lý hậu kỳ
Đôi bên tiến hành chụp ảnh tại địa điểm và thời gian đã quyết định từ trước. Photographer.vn sau đó sẽ chỉnh sửa hậu kỳ ảnh đúng với cam kết về số lượng và nội dung. Quý khách có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa thêm tối đa 2 lần.

Bàn giao - Thanh toán
Quý khách nhận bàn giao sản phẩm cuối cùng và thanh toán theo Quy định trong hợp đồng. Đôi bên thanh lý hợp đồng.

 

SẢN PHẨM DEMO ĐÃ THỰC HIỆN

 

 

Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại đây.

 

CAM KẾT CỦA PHOTOGRAPHER.VN

  • Cam kết về giá: báo giá chi tiết, chính xác, không thu phụ phí ngoài hợp đồng.
  • Cam kết về dịch vụ: Đáp ứng chính xác và kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng mô tả, nâng cấp chất lượng dịch vụ qua mỗi lần hợp tác.
  • Cam kết về trải nghiệm khách hàng: tư vấn chi tiết, không cố tình dẫn dụ Quý khách vào những dịch vụ phụ trợ không cần thiết, hậu mãi đúng cam kết.
  • Hoàn trả 100% chi phí nếu không đảm bảo số lượng ảnh đã cam kết.
  • Giảm giá 50% nếu trễ deadline 2 lần mà không có lý do chính đáng.

 

 

Quý khách lưu ý: 

Liên hệ trực tiếp là cách duy nhất giúp Quý khách nhận được báo giá chuẩn với nhu cầu, tiết kiệm tối đa và không bỏ lỡ những quyền lợi đặc biệt.

Địa chỉ: SN 3A - Ngõ 109 - Trung Kính -  Cầu Giấy - Hà Nội

Website: http://photographer.vn/

Hotline: 0965653839 - 0968 188 366 - 0966 399 338

Email : tuvan@photographer.vn -  support@photographer.vn

   
Gọi tư vấn viên
Bản đồ