Chụp ảnh profile

Đào tạo
Tư vấn

Chiến lược marketing bằng hình ảnh hiệu quả cho doanh nghiệp

3000+

Dự án

150+

Đối tác chính

4.9

User Rating

Dành cho cá nhân

Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp

Dành cho doanh nghiệp

Tăng doanh số bán hàng

Tại sao cần chụp ảnh quảng cáo

01

Thu hút khách hàng

Khi họ có được ấn tượng ban đầu tốt, họ sẽ bắt đầu tò mò tìm hiểu, sau đó có thể thích thú và thực hiện hành động mua hàng.

02

Ghi nhớ thương hiệu

Ngoài có hiệu quả cho việc giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm còn đại diện cho một thương hiệu.

03

Tăng doanh số

Sự lồng ghép thông điệp vào hình ảnh quảng cáo 1 cách khéo léo và thông minh sẽ thương hiệu của bạn in sâu vào tâm trí khách hàng

Welcome to photographer.vn

Hình ảnh là thứ kích thích khách hàng mua sản phẩm của bạn

Chúng tôi biết cách làm cho khách hàng mua sản phẩm của bạn bằng những hình ảnh ấn tượng. Tạo ra “điểm chạm” giữa khách hàng và sản phẩm của bạn.

Với mỗi gói dịch vụ

01.

CHUYÊN NGHIỆP

Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ : lên ý tưởng, makeup, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, thuê thợ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh

02.

ĐA DẠNG GÓI

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong những dịch vụ đơn lẻ từ Photographer.vn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất

03.

THỜI GIAN

Linh động về thời gian thực hiện : quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian chụp theo yêu cầu hoặc theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

04.

BẢNG GIÁ TỐI ƯU

Tùy vào thời gian thực hiện, các dịch vụ mà quý khách sử dụng, Photographer.vn sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá phù hợp nhất với nhu cầu

Đội ngũ chuyên gia

Những người được đào tạo bài bản và kinh nghiệm về chụp ảnh

CONCEPT SÁNG TẠO

mỗi dự án sẽ có một bản concept ideas riêng phân tích insight của khách hàng mục tiêu

Chất lượng

Photographer của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chụp ảnh

SẢN PHẨM HOÀN THIỆN

Mỗi sản phẩm đưa ra có tính hoàn thiện rất cao về mặt sáng tạo, tính mỹ thuật và tính ứng dụng

CHỤP ẢNH PROFILE LÀ GÌ?

Chụp ảnh profile là kiểu chụp chân dung người theo phong cách chuyên nghiệp. Những tấm ảnh profile công ty được sử dụng trong các ấn phẩm truyền thông của thương hiệu như hồ sơ năng lực, brochure. Còn ảnh profile cá nhân thì được dùng trên các trang mạng xã hội, trong hồ sơ tuyển dụng,…

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

3 kim chỉ nam mà chúng tôi luôn giữ

01.

SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Nhân sự đảm nhận dự án đều có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao

02.

SỰ TRUNG THỰC

Mỗi dự án đều được cam kết bởi hợp đồng minh bạch và công khai

03.

SỰ UY TÍN

Thực hiện đúng cam kết về chất lượng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu

Bảng giá

Chụp ảnh profile

Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều phải sáng tạo, không giống bất kỳ concept nào đã tồn tại. Nó được thổi hồn để tạo ra cảm xúc cho người xem.

Basic

1.5 triệu

/1h
PLUS

3 triệu

/1h
VIP

Báo giá

/1h

CHỌN PHOTOGRAPHER.VN

Với đội ngũ photographer có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

CON SỐ NÓI LÊN TẤT CẢ
Dự án thực thi
0 K+
Photographer
0 +
Đối tác chính
0 +
Khách hàng quen thuộc
0 +
Kiến thức hữu ích

Photographer giải đáp

Bạn hỏi – chúng tôi trả lời

Đối với doanh nghiệp, Profile đóng vai trò như một hoạt động Marketing nhằm giới thiệu một cách tổng quan về cơ cấu và năng lực của công ty.

Có thể nói, việc tạo Profile công ty chuyên nghiệp cũng quan trọng như việc đầu tư vào chất lượng sản phẩm.  Thông qua việc chụp ảnh quảng cáo doanh nghiệp trở nên hấp dẫn và nhiều thông tin hơn rất nhiều.

Trước khi khách hàng quyết định tìm hiểu về 1 doanh nghiệp, họ đã dành một khoảng thời gian để xem xét nhiều đơn vị. Vậy nên, giữa hàng trăm doanh nghiệp khác nhau, tại sao khách hàng lại chọn công ty bạn, mà không phải không nào khác. Mấu chốt được thể hiện ở sự đẳng cấp, chuyên nghiệp từ thiết kế Profile của công ty.

Chính vì vậy việc chụp hình profile doanh nghiệp rất quan trọng. Bởi lẽ, một Profile chất lượng tựa như một nền tảng vững chắc cho doanh nghiệp của bạn. Quay phim, chụp ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp có thể thiết lập hình ảnh cho toàn bộ doanh nghiệp. 

Tương tự, với cá nhân, việc trang bị một hồ sơ năng lực cá nhân chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng tốt đầu tiên trong mắt nhà tuyển dụng.

Bên cạnh nội dung thể hiện trong thiết kế Profile, thì hình ảnh cũng mang tầm quan trọng không kém. Một bức ảnh ấn tượng, thể hiện chất riêng, và toát lên vẻ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn “ghi điểm” hơn các đối thủ khác đấy.

Tìm vị trí chụp hình thích hợp

Vị trí chụp ảnh kinh doanh nên là điều đầu tiên cần xác định. Nó quyết định đến tổng thể bức ảnh, vị trí chụp dựa theo mục đích và ý tưởng chụp ảnh công ty để đưa ra vị trí chụp hình trọng yếu.

Thống nhất chủ đề chụp hình

Sau giai đoạn tìm vị trí chụp hình, ý tưởng chụp hình đã được lên từ trước tại bước này thống nhất lại chủ đề chụp hình một lần nữa. Chủ đề chụp ảnh giới thiệu công ty sẽ gửi gắm thông điệp doanh nghiệp đến với khách hàng vì thế đảm bảo chủ đề đúng tạo cảm giác gần gũi hơn cho khách hàng.

Kiểm tra cài đặt chụp hình và các yếu tố hỗ trợ

Dành gian để đảm bảo các cài đặt chụp hình này là thực tế. Điều quan trọng nhất đầu tiên là tốc độ màn trập đủ nhanh để giữ máy ảnh mà không cần lắc camera. Xem xét và điều chỉnh nó một vài cài đặt và hãy nhớ rằng việc tiếp xúc đúng thường là về sự ổn định. Kiểm tra đầy đủ các công cụ hỗ trợ trong quá trình chụp ảnh profile công ty trở nên thuận lợi hơn.

Quá trình chụp hình tạo dựng nên câu chuyện

Kênh người kể chuyện thuộc người thứ ba bên trong và nắm bắt câu chuyện có điểm thuận lợi từ phía khách hàng. Cho phép các chuyển động và tương tác của khách hàng mở ra, ghi lại sự ấn tượng tự nhiên với doanh nghiệp. Đưa vào khung ảnh doanh nghiệp với những gì quan trọng nhất đối với doanh nghiệp và khách hàng.

Đảm bảo xuất file hình ảnh chất lượng

Quá trình chụp ảnh profile công ty đã đảm bảo về việc có thiết bị phù hợp, thoải mái với chủ đề, lên kế hoạch trước và chụp những gì có thật. Và khi tất cả các yếu tố này kết hợp với nhau, sẽ tạo ra file ảnh mang đến cho người xem những cảm giác chân thật nhất đến từ hình ảnh doanh nghiệp xây dựng.

Làm quen trước với việc chụp ảnh

Làm quen với việc chụp ảnh doanh nghiệp là một trợ giúp lớn và làm cho quá trình chụp chuyên nghiệp cảm thấy quen thuộc hơn nhiều. Điều này sẽ làm quen với khách hàng khi nhìn thấy hình ảnh của doanh nghiệp.

Lựa chọn trang phục thích hợp

Những gì doanh nghiệp lựa mặc là rất quan trọng đối với sự thành công của bức ảnh. Cho phép quần áo doanh nghiệp giúp thể hiện tính cách, hình ảnh thương hiệu. Bên cạnh đó, trang phục càng tự tin thì hình ảnh khi chụp cũng sẽ đem lại hiệu quả hơn.

Chuẩn bị tâm lý thoải mái  

Cố gắng làm sạch tâm trí càng nhiều càng tốt trong tất cả các căng thẳng công việc của giờ cuối cùng. Không đêm tâm trạng lo lắng hay mệt mỏi vào phiên ảnh từ một cuộc họp khó khăn. Khiến cho việc chụp ảnh tập thể công ty trở nên khó khăn và cho ra sản phẩm không đạt như kì vọng của doanh nghiệp.

Tạo dáng chụp ảnh Profile với các kiểu đứng

Đối với cách tạo dáng đứng, bạn có thể chọn kiểu khoanh tay, hơi nghiêng một góc khoảng 30 độ. Lưng giữ thẳng toát lên vẻ lịch lãm, ánh mắt tự tin nhìn thẳng vào ống kính. Nam và nữ đều có thể thực hiện kiểu dáng này.

Tuy nhiên, với nữ, bạn có thể dùng tay để tương tác vài kiểu uyển chuyễn hơn thay vì khoanh tay. Nhưng lưu ý, giữ đôi tay tự nhiên, kết hợp biểu hiện cảm xúc trên gương mặt.

Tạo dáng chụp ảnh Profile với các kiểu ngồi

Đối với kiểu ngồi, bạn có thể tận dụng sự sáng tạo hơn kiểu đứng. Chẳng hạn như thêm vào 1 chiếc ghê Sofa, bạn sẽ ngồi vào đó và tương tác với một số công cụ hỗ trợ như sách, laptop, macbook, đồng hồ,…

Tùy vào từng món phụ kiện, bạn có thể tạo dáng ngồi riêng biệt. Hãy tượng tượng bạn đang thực hiện 1 hành động như đang làm việc tại văn phòng.

Tạo dáng chụp ảnh Profile tập thể

Ở kiểu này, cách sắp xếp hợp lý nhất là đặt người quyền lực nhất ở vị trí chánh giữ, những người còn lại sang 2 bên. Đảm bảo cách sắp xếp đồng đều theo chiều cao, đồng phục, biểu cảm.

Scroll to Top