Chụp ảnh thẻ nhân viên – HSSV

Chụp ảnh thẻ HSSV – thẻ nhân viên là lĩnh vực chụp ảnh tưởng dễ mà khó. Dù không yêu cầu nhiều kỹ thuật phức tạp và thiết bị cao cấp nhưng để cho ra một tấm ảnh thẻ đẹp, chỉnh sửa ảnh chân dung chuyên nghiệp. Nếu bạn đã quá chán với những bức ảnh thẻ mà nhìn chỉ muốn đốt thì hãy liên hệ với Photographer.vn để nhận được bức ảnh khiến bạn tự hào như dưới đây.

Dịch vụ chụp ảnh thẻ tại Photographer.vn bao gồm:

 • Chụp ảnh thẻ nhân viên cho doanh nghiệp.
 • Chụp ảnh thẻ HSSV – thẻ cán bộ cho nhà trường.
 • Chụp ảnh thẻ cá nhân.
 • Thiết kế ảnh thẻ HSSV – thẻ nhân viên.
 • Thiết kế ảnh thẻ VIP – thẻ sự kiện.

 

Các gói dịch vụ chụp ảnh thẻ cho nhân viên

 • Photographer.vn với nhiều năm hình thành và phát triển, đã và đang là đơn vị chụp ảnh đáng tin cậy của khách hàng. Chúng tôi đã và đang cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp giá rẻ:
 • Dịch vụ chụp ảnh thẻ sinh viên giá rẻ
 • Dịch vụ chụp ảnh thẻ sinh viên- HSSV trọn gói.
 • Dịch vụ chụp ảnh thẻ sinh viên tại studio
 • Dịch vụ chụp ảnh thẻ sinh viên tại nhà.
 • Dịch vụ chụp ảnh thẻ nhân viên trọn gói.

Bảng giá dịch vụ

Quy trình thực hiện 

Quy trình dưới đây được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tối đa hóa chất lượng dịch vụ. Với những yêu cầu đặc biệt, đôi bên cần có sự thỏa thuận về trước để tránh những xung đột không đáng có.

Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ: Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ Quý khách, thực hiện tư vấn bước đầu để giúp Quý khách hiểu quyền lợi cũng như các lựa chọn về dịch vụ.

Ký hợp đồng và đặt cọc: Sau khi Quý khách đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ, đôi bên thương lượng về giá, đưa ra sự đồng thuận và ký hợp đồng. Quý khách sau đó cần đặt cọc 30% đến 50% chi phí.

Lên ý tưởng – kịch bản chụp hình: Photographer.vn lên ý tưởng và kịch bản chụp ảnh dựa trên sự cân bằng giữa năng lực, chi phí và mong muốn của Quý khách. Quý khách sau đó có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa tối đa 2 lần để đưa đến kịch bản phù hợp nhất.

Chụp ảnh – xử lý hậu kỳ: Đôi bên tiến hành chụp ảnh tại địa điểm và thời gian đã quyết định từ trước. Photographer.vn sau đó sẽ chỉnh sửa hậu kỳ ảnh đúng với cam kết về số lượng và nội dung. Quý khách có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa thêm tối đa 2 lần.

Bàn giao – Thanh toán: Quý khách nhận bàn giao sản phẩm cuối cùng và thanh toán theo Quy định trong hợp đồng. Đôi bên thanh lý hợp đồng.

Cam kết của Photographer.vn

Cam kết về giá: báo giá chi tiết, chính xác, không thu phụ phí ngoài hợp đồng.

Cam kết về dịch vụ: Đáp ứng chính xác và kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng mô tả, nâng cấp chất lượng dịch vụ qua mỗi lần hợp tác.
Cam kết về trải nghiệm khách hàng: tư vấn chi tiết, không cố tình dẫn dụ Quý khách vào những dịch vụ phụ trợ không cần thiết, hậu mãi đúng cam kết.

Scroll to Top