Dịch vụ chụp ảnh cưới bằng flycam

Bạn  có quá quen thuộc với các bộ ảnh cưới thông thường không? Bạn đang thắc mắc về dịch vụ chỉnh sửa ảnh cưới quay flycam

Bạn muốn bộ ảnh cưới của mình ngoài đẹp lung linh cũng cần khác lạ một chút, khác từ cảnh chụp, góc chụp? Thì bạn có thể tham khảo dịch vụ chụp ảnh cưới bằng flycam.

Flycam là thiết bị chụp ảnh giúp  bạn lấy được toàn khung cảnh từ trên không và chụp được đa dạng góc, có sự hài hoà giữa thiên nhiên và con người.

Chụp ảnh cưới flycam là một ý tưởng tuyệt vời! Bạn không cần lo về diễn xuất quá nhiều, cô dâu- chú rể chỉ cần vui vẻ chơi đùa, đã có những bức hình tự nhiên và xinh đẹp rồi! Hơn nữa, bạn có thể kết hợp đi dã ngoại và chụp ảnh dã ngoại cũng rất tuyệt.

Chụp ảnh flycam tuy chi phí có cao hơn thông thường nhưng rất xứng đáng với bộ ảnh cưới một lần trong đời. Và cũng tiết kiệm thời gian, công sức và có thể kết hợp quay phóng sự cưới. Dẫu chi phí có hơi cao nhưng lượng nhu cầu chụp flycam vẫn không hề giảm và còn là xu hướng chụp ảnh hiện nay.

Tại sao lại chọn chụp đám cưới bằng Flycam?

Nếu bạn là những cô gái, chàng trai 8X, 9X chắc hẳn không còn xa lạ với việc cả gia đình quây quần xem một bộ phim dài 1-2 tiếng ghi lại toàn bộ quá trình diễn ra lễ cưới. Phim dài 1-2 tiếng đòi hỏi người quay phim phải theo sát cô dâu, chú rể, quan viên hai họ … để ghi lại những cảnh quan trọng nhất. Đó là lý do tại sao các nhiếp ảnh gia cần “đổ mồ hôi” để hoàn thành việc đưa tin về đám cưới này.

Khác với xu hướng chụp ảnh cưới nhiều thập kỷ trước, giới trẻ ngày nay đang có xu hướng chuyển sang phong cách chụp ảnh cưới ấn tượng hơn – đám cưới điều khiển máy bay.

Khác với các phương pháp quay truyền thống, thời gian quay drone trong đám cưới rất ngắn, chỉ khoảng 5 – 10 phút. Đây là thời điểm quay phù hợp mà vẫn đảm bảo đủ nội dung, lượt hiển thị và cảm giác muốn xem lại. Chúng ta có thể nhấn nút “replay” hàng chục lần với một phóng sự cưới được quay bằng drone. Tuy nhiên, một phóng sự cưới kinh điển kéo dài hàng tiếng đồng hồ thì không biết có mấy ai kiên nhẫn xem lại được.

Không chỉ có lợi thế về thời lượng ghi hình mà so về chất lượng cảnh quay, drone rõ ràng có ưu thế hơn hẳn. Bởi vì chụp ảnh cưới bằng drone chủ yếu dựa trên chụp ảnh toàn cảnh trên không, theo chế độ điều chỉnh của bộ điều khiển bên, chúng tôi có thể trình bày toàn cảnh tiệc cưới trong chuyển động rất nhanh hoặc rất chậm.

Nếu như việc quay phim cưới bằng thiết bị quay phim truyền thống khiến cô dâu chú rể khó chịu vì cảnh quay quá gần, đòi hỏi phải diễn nhiều thì chụp bằng drone lại có thể khắc phục được tất cả những khuyết điểm này.

Tuỳ vào thời gian bạn mong muốn chụp là 1 ngày hay nhiều hơn, và địa điểm chụp mà chi phí sẽ khác. Photographer.vn khuyên bạn hãy liên hệ trực tiếp với các studio để trao đổi và được tư vấn cụ thể trước khi quyết định chọn studio chụp và quay.

Scroll to Top