Chụp ảnh Nude

Mang đến những bức ảnh tuyệt vời cho bạn, lưu trữ những khoảng khắc đẹp nhất của thanh xuân, khoe ra các đường cong quyến rũ

3000+

Dự án

150+

Đối tác chính

4.9

User Rating

The process

01

Chuyên nghiệp

Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ : lên ý tưởng, makeup, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, thuê thợ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh

02

Đa dạng gói

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong những dịch vụ đơn lẻ từ Photographer.vn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

03

Thời gian

Linh động về thời gian thực hiện : quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian chụp theo yêu cầu hoặc theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

04

Bảng giá tối ưu

Tùy vào thời gian thực hiện, các dịch vụ mà quý khách sử dụng, Photographer.vn sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá phù hợp nhất với nhu cầu

Dành cho cá nhân

Chụp từng khoảng khắc

Dành cho bạn thân

Chụp từng khoảng khắc

CHỤP ẢNH nude LÀ GÌ

Khỏa thân (hay “nude” trong tiếng Anh) là từ để chỉ tình trạng cơ thể không có quần áo hay vải che đậy. Nghệ thuật khỏa thân (nude art) là một loại hình nghệ thuật trong đó cơ thể trong tình trạng không có quần áo là đối tượng khai thác chính của toàn bộ tác phẩm, cũng giống như cách mà cảnh vật hay các đồ vật làm nội dung chủ đạo trong những tác phẩm nghệ thuật phong cảnh hay tĩnh vật.

Thông thường đối tượng mà những bức ảnh nude nghệ thuật hướng tới đều là vẻ đẹp của người phụ nữ.

Kiến thức hữu ích

Concept chụp cặp đôi

CHỤP HÌNH NUDE NGHỆ THUẬT

ảnh nude nghệ thuật đã và đang hoàn thiện nhiều hơn trong từng bức ảnh, và mang đến cái nhìn thiên về nghệ thuật và tôn vinh vẻ đẹp. Không ít những bức tranh về chụp ảnh khỏa thân bên suối,…..

Thêm vào đó, để tạo sự cân bằng cho bức ảnh, bạn cần chú ý giữ dáng người đi thẳng, tránh lắc lư quá nhiều khi di chuyển sẽ khiến bố cục bức ảnh không hài hòa.

CHỤP ẢNH CƯỚI NUDE

Trở nên rầm rộ đối với giới trẻ hiện nay, theo đuổi phong cách sexy, táo bạo hơn. Thực tế cho thấy, việc chụp và cho ra đời những bức ảnh nude đều cần đến sự tính toán, chuẩn bị một cách kỹ càng về tất cả mọi khâu.

Nghệ thuật là cái đẹp chứ nghệ thuật không phải là sự thô tục, chính vì vậy ảnh nude rất cần được chăm chút tỉ mỉ.

Bạn không biết tạo dáng chụp cặp đôi ra sao?

Nếu các bạn vẫn còn ngượng ngùng trước máy quay, photographer.vn sẽ giúp bạn tạo dáng để cả 2 có những tương tác tự nhiên nhất

CHỤP ẢNH NUDE BẦU

trong thời đại số, thì công nghệ chụp ảnh nude bầu ngày càng phát triển để mẹ ghi lại những cảm xúc trong thời kỳ mang thai. Niềm vui và tình mẫu tử thiêng liêng của mẹ và con.

Có thể nói để tạo ra một bức ảnh nude giàu tính nghệ thuật và phù hợp với thẩm mỹ là điều không hề dễ. Nó đòi hỏi sự sáng tạo, chỉnh chu, tỉ mỉ trong từng đường nét

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Mỗi sản phẩm nghệ thuật chúng tôi tạo ra đều là một tuyệt phẩm khiến chúng tôi tự hào và khiến khách hàng hài lòng.

01.

CONCEPT SÁNG TẠO

mỗi dự án sẽ có một bản concept ideas riêng phân tích insight của khách hàng mục tiêu

02.

Quy trình

Quy trình từ chuẩn bị, setup thực thi tiền kỳ và chỉnh sửa ảnh hậu kỳ đều chuyên nghiệp

03.

Sản phẩm hoàn thiện

Mỗi sản phẩm đưa ra có tính hoàn thiện rất cao về mặt sáng tạo, tính mỹ thuật và tính ứng dụng

BẢNG GIÁ

Chụp ảnh khoả thân

Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều phải sáng tạo, không giống bất kỳ concept nào đã tồn tại. Nó được thổi hồn để tạo ra cảm xúc cho người xem.

Theo thời gian

1.5 triệu

/1h
Theo thời gian

2.5 triệu

/1h
Theo thời gian

5 triệu

/1h

CHỌN PHOTOGRAPHER.VN

Với đội ngũ photographer có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

CON SỐ NÓI LÊN TẤT CẢ
Dự án thực thi
0 K+
Photographer
0 +
Đối tác chính
0 +
Khách hàng quen thuộc
0 +
showcase-sexy

Concept 1

Concept 2

Concept 3

Concept 4

Concept 5

Concept6

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH NUDE

Để chụp được các bức hình khoả thân đẹp, bạn phải đầu tư cho trang phục, makeup, địa điểm.

Với dịch vụ chụp ảnh khoả thân của photographer.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn có một album ảnh tuyệt vời mà không cần phải chuẩn bị gì nhiều.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

FAQ's

Photographer sẽ giải đáp cho bạn

Ảnh khỏa thân nghệ thuật (ảnh nude nghệ thuật) thường là những bức ảnh khai thác vẻ đẹp của cơ thể và phải có khả năng khơi gợi cảm xúc nơi người xem cảm nhận. Chất nhục dục trong ảnh khỏa thân nghệ thuật phải có, nếu không có tất nhiên yếu tố nghệ thuật trong bức ảnh sẽ không còn nữa. 

Cần phân biệt giữa ảnh phản cảm và ảnh nude nghệ thuật. Hiện nay rất nhiều người nhầm lẫn giữa hai khái niệm này và đã tạo ra những bức ảnh khỏa thân  lõa lồ và không mang một giá trị nghệ thuật nào nhưng lại được ” đội lốt ” dưới hình thức phục vụ mục đích quyên góp, kêu gọi từ thi

Ban đầu, ảnh nghệ thuật khỏa thân thường là những bức ảnh chụp mô phỏng theo phong cách trang phục Phục hưng đến chụp đường nét cơ thể, ảnh nude art ngày càng thoáng hơn, đa dạng hơn.

Những nhà nhiếp ảnh bắt đầu mang người mẫu ra khỏi bốn bức tường studio, ra khỏi những nguồn sáng nhân tạo để hòa vào thiên nhiên, đường phố. Rồi sau đó, ảnh nude art ý niệm, dùng thân thể con người để nói lên nhiều quan niệm, cảm giác, tuyên ngôn của các nhiếp ảnh gia với con người, thiên nhiên, xã hội… ngày càng phổ biến và mang lại cho nhiếp ảnh rất nhiều cách nhìn đa dạng. Tất cả các xu thế ấy, hiện vẫn đang cùng tồn tại và cùng phát triển khắp nơi.

Quý khách hàng được chỉnh sửa 2 lần

Scroll to Top