Chụp ảnh nhóm

Mang đến những bức ảnh tuyệt vời cho nhóm bạn, lưu trữ những khoảng khắc đẹp nhất bên bạn bè

3000+

Dự án

150+

Đối tác chính

4.9

User Rating

The process

01

Chuyên nghiệp

Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ : lên ý tưởng, makeup, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, thuê thợ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh

02

Đa dạng gói

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong những dịch vụ đơn lẻ từ Photographer.vn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

03

Thời gian

Linh động về thời gian thực hiện : quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian chụp theo yêu cầu hoặc theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

04

Bảng giá tối ưu

Tùy vào thời gian thực hiện, các dịch vụ mà quý khách sử dụng, Photographer.vn sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá phù hợp nhất với nhu cầu

Dành cho cặp đôi

Chụp từng khoảng khắc

Dành cho bạn thân

Chụp từng khoảng khắc

CHỤP ẢNH NHÓM LÀ GÌ

hụp ảnh nhóm hiện nay đang là xu hướng nổi bật của rất nhiều các bạn thuộc thế hệ gen Z. Các bạn trẻ có nhiều sự sáng tạo và hóm hỉnh trong những bộ ảnh nhóm cùng với nhau. Chụp ảnh nhóm hay đội là hình thức chụp ảnh gồm nhiều người, có thể là một đội nhóm từ 3, 4, đến 5 người hoặc cũng có thể là nhiều hơn chẳng hạn.

Ngoài việc là một đội nhóm bạn thân, đó có thể là đội nhóm trong công việc, trong khi học Ccùng nhau….Chụp ảnh nhóm không khó, vì vậy mà bạn có thể tự chụp bằng điện thoại những bức ảnh cùng nhau. Tuy nhiên, để có thể khiến những bức ảnh có màu sắc hài hòa hơn, thì việc tìm đến những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Kiến thức hữu ích

Concept CHỤP ẢNH NHÓM

CONCEPT TỰ DO

Đối với concept này, đội nhóm của bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu phong cách khác nhau theo sự thống nhất chung của đội, nhóm. Các bạn thoải mái kết hợp nhiều kiểu tạo dáng khác nhau vào chung một concept. 

Trong đó, bạn có thể tham khảo cách chụp đè đầu cưỡi cổ, dành cho những team nghịch ngợm, hóm hỉnh. Các bạn chỉ cần kê mặt lên nhau, nhìn hoặc cười trước ống kính, như vậy là các bạn đã có một bức ảnh vô cùng đẹp rồi.

CONCEPT “SO DEEP”

Tiếp theo, các bạn có thể chọn kiểu ‘so deep” quay lưng đi chẳng hạn, hay cười cười nói nói với nhau.

Trước ống kính, các bạn cứ tự nhiên nhất có thể để người chụp hình có thể mang tới cho bạn nhiều bức ảnh đẹp.

Bạn không biết tạo dáng chụp ảnh nhóm ra sao?

Nếu các bạn vẫn còn ngượng ngùng trước máy quay, photographer.vn sẽ giúp bạn tạo dáng để cả 2 có những tương tác tự nhiên nhất

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Mỗi sản phẩm nghệ thuật chúng tôi tạo ra đều là một tuyệt phẩm khiến chúng tôi tự hào và khiến khách hàng hài lòng.

01.

CONCEPT SÁNG TẠO

mỗi dự án sẽ có một bản concept ideas riêng phân tích insight của khách hàng mục tiêu

02.

Quy trình

Quy trình từ chuẩn bị, setup thực thi tiền kỳ và chỉnh sửa ảnh hậu kỳ đều chuyên nghiệp

03.

Sản phẩm hoàn thiện

Mỗi sản phẩm đưa ra có tính hoàn thiện rất cao về mặt sáng tạo, tính mỹ thuật và tính ứng dụng

BẢNG GIÁ

Chụp ảnh nhóm

Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều phải sáng tạo, không giống bất kỳ concept nào đã tồn tại. Nó được thổi hồn để tạo ra cảm xúc cho người xem.

Theo thời gian

1.5 triệu

/1h
Theo thời gian

2.5 triệu

/1h
Theo thời gian

4 triệu

/1h

CHỌN PHOTOGRAPHER.VN

Với đội ngũ photographer có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

CON SỐ NÓI LÊN TẤT CẢ
Dự án thực thi
0 K+
Photographer
0 +
Đối tác chính
0 +
Khách hàng quen thuộc
0 +

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH nhóm

Chúng tôi mang đến gói giải pháp chụp ảnh nhóm cho doanh nghiệp.

Photographer.vn với hơn 10 năm hình thành và phát triển, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ uy tín và đáng tin cậy nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại chúng tôi.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

FAQ's

Photographer sẽ giải đáp cho bạn

Thường thì chụp ảnh nhóm rất dễ xảy ra lỗi, đó có thể là một vài người thường nhìn ra chỗ nọ chỗ kia, nhiều hướng khác nhau, thiếu đi sự thống nhất, hay người thì nhắm mắt, người thì không thấy mặt trong ảnh. Có rất nhiều lỗi có thể xảy ra trong cùng một khung hình.

Vậy để có thể khắc phục những điều này, chúng ta cần có những lưu ý nhỏ khi chụp ảnh đội nhóm

Lưu ý về ánh sáng

Chụp nhóm thì việc rõ nét, chi tiết các thành viên là điều quan trọng, và bạn cần phải có đủ ánh sáng. Nếu vị trí chụp có ánh sáng yếu, hãy chuẩn bị sẵn sàng đèn flash để trợ sáng. Để có thể nhìn rõ tất cả mọi người.

Lựa chọn máy ảnh phù hợp

Cần phải có những bộ máy chụp hình có dung lượng và ánh sáng tốt, giúp cho đường nét của hình ảnh rõ ràng và có thể cài đặt thời gian để chúng ta có sự chuẩn bị trước khi ảnh được lưu.

Để có thể tạo ra một bức ảnh nhóm đẹp, tất cả thành viên hãy cười thật tươi và thoải mái trước khi lên hình nhé. Chúc các bạn sẽ có những bức hình thật đẹp!

Trong vòng từ 3 – 5 ngày hoàn thiện dự án

Quý khách hàng được chỉnh sửa 2 lần

Scroll to Top