Chụp ảnh khách sạn

Hình ảnh
Giải pháp

Chụp hình nhà hàng, khách sạn hiện nay là cách thức hiệu quả để giới thiệu, quảng bá sự chuyên nghiệp của bạn tới khách hàng

3000+

Khách hàng

90+

Đối tác

4.9

User Rating

Dịch vụ của chúng tôi

01

Nhân sự cao

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề

02

Thiết bị hiện đại

Trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật những phần mềm tiên tiến

03

Chi phí tối ưu

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp nhu cầu của khách hàng

04

Toàn diện

Giải pháp thương hiệu toàn diện, phù hợp với chiến dịch marketing

Kiến thức hữu ích

Chụp hình nhà hàng - khách sạn

Chụp nhà hàng là gì

Chụp ảnh nhà hàng khách sạn cũng là một trong những loại hình dịch vụ được nhiều nhà hàng ngày nay chọn lựa. Sử dụng những nguyên liệu có sẵn ở nhà hàng, người nhiếp ảnh sẽ tạo cảnh và chụp lại và update lên mạng xã hội giúp kéo sự thu hút của người xem.

Khi chụp ảnh nhà hàng, khách sạn đó có thể coi là một hình thức quảng bá, hay marketing cho chính nhà hàng của mình. Góp phần mang lại giá trị cạnh tranh lớn cho những người kinh doanh.

Lưu ý khi chụp

Chụp ảnh nhà hàng vào cả ban ngày và buổi tối để thấy được đầy đủ cách trang trí, không gian của nhà hàng. Để khách hàng có thể thấy được đầy đủ không gian và thời gian. Không nên chụp đơn lẻ các món ăn trong nhà hàng.

Thay vì thế, bạn hãy chụp một bàn ăn đầy đủ với nhiều món ăn khác nhau, sử dụng hiệu ứng để làm nổi bật món ăn mà bạn hướng đến.Trông cho bắt mắt và hợp lý hơn. Chụp ảnh khách hàng để đăng tải, quảng bá cần có sự đồng ý của khách hàng. Nếu không, bạn nên chụp tránh nhìn thấy mặt khách. 

Cách chụp ảnh khách sạn - nhà hàng

Sử dụng những nguyên liệu có sẵn ở nhà hàng, người nhiếp ảnh sẽ tạo cảnh và chụp lại và update lên mạng xã hội giúp kéo sự thu hút của người xem.

Bảng giá

Chụp nhà hàng

Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều phải sáng tạo, không giống bất kỳ concept nào đã tồn tại. Nó được thổi hồn để tạo ra cảm xúc cho người xem.

THEO THỜI GIAN

1.5 TR

/1h
THEO THỜI GIAN

3 tr

/1h
GÓI HỢP TÁC

LIÊN HÊ

/1 tháng

CHỌN PHOTOGRAPHER.VN

Photographer.vn với hơn 10 năm hình thành và phát triển, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ uy tín và đáng tin cậy nhất

CON SỐ NÓI LÊN TẤT CẢ
Dự án thực thi
0 K+
Photographer
0 +
Đối tác chính
0 +
Khách hàng quen thuộc
0 +

HÌNH ẢNH ĐẸP TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều phải sáng tạo, không giống bất kỳ concept nào đã tồn tại. Nó được thổi hồn để tạo ra cảm xúc.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ : lên ý tưởng, makeup, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, thuê  thợ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

FAQ's

Photographer sẽ giải đáp cho bạn

Thông thường là từ 5 – 7 ngày sẽ hoàn thiện 1 dự án chụp hình cho văn phòng công ty

CHỤP KHÔNG GIAN

Ở concept này, bạn nên lựa chọn không gian nào đẹp và nắm bắt được góc chụp hình cho không gian đó.

Hãy chụp những vị trí góc mặt tiền của khách sạn, nhà hàng của mình. Điển hình như trong ảnh, vị trí từ trên cao ngắm toàn thành phố đặc biệt là về đêm hay không gian bao la của các mặt. Vậy thì bạn nên biết chọn góc nào mà cơ sở của mình tạo nên khác biệt với những phần còn lại, những góc ảnh có thể selfie thì lại càng tốt. Mẹo là khung cảnh nơi đó đẹp nhất khi nào thì nên chụp một bức theo thời điểm đó. Đấy cũng là cảnh selling point đấy nha.

Nếu là không gian khách sạn thì không gian chính là không gian của các phòng. Mỗi cơ sở có nhiều loại hình phòng khác nhau, hãy thể hiện tất cả sự tiện nghi, trang hoàng của chúng. Bạn có thể chụp thêm các nội thất bên trong làm điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn

CHỤP VỚI KHÁCH HÀNG HOẶC MÓN ĂN

Chụp hình menu nhà hàng là điều không thể thiếu khi chụp ảnh đồ ăn nhà hàng quảng cáo. Menu nhà hàng vừa có thông tin, địa chỉ nhà hàng và những món ăn được phục vụ. Điều này có thể lôi kéo khách hàng đã có kế hoạch sẽ đi ăn kiểu món ăn nhất định và định hướng tìm hiểu nhà hàng.

Dù nhà hàng có chụp menu nhưng nếu không có món ăn tượng trưng sẽ rất khó khiến khách hàng hứng thú. Những món ăn đẹp mắt, hấp dẫn là cách thu hút nhanh nhất đối với mọi người. Bởi vậy, hãy chụp ảnh món ăn cho nhà hàng để khách hàng có cái nhìn trực diện nhất về đồ ăn, như một lời khẳng định về chất lượng của nhà hàng trong phục vụ.

Bạn có thể lựa chọn thời điểm khách hàng vào nhà hàng đông nhất và chụp, hay những lời review của khách hàng về cửa hàng, khách sạn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế ấn phẩm, photographer.vn sẵn lòng phục vụ

Scroll to Top