Chụp ảnh chân dung giá bao nhiêu

Bạn đang băn khoăn Chụp ảnh chân dung giá bao nhiêu ? Ảnh chân dung là thể hiện rõ nhất biểu cảm tâm trạng  nét mặt, qua đó hiểu được thông điệp của bạn diễn cũng như nhiếp ảnh muốn gửi đến. Để chụp ảnh chân dung hoàn chỉnh cần rất nhiều yếu tố. Và tuỳ thuộc vào ý tưởng concept bạn hướng tới nên không thể nói rõ chụp ảnh chân dung giá bao nhiêu.

Chup-anh-chan-dung-gia-bao-nhieu

Chup-anh-chan-dung-gia-bao-nhieu

Chụp ảnh chân dung – concept ngoại cảnhTrước hết, bạn cần lên ý tưởng là chụp chân dung ngoài trời hay trong studio, hay nền đơn sắc,… Và concept makeup như thế nào? Chụp chân dung, yếu tố makeup là rất quan trọng, cần make tỉ mỉ khuân mặt đến từng chi tiết, bạn cần 2 – 3 giờ để hoàn thành makep và làm tóc.

Chụp chân dung có các kiểu là: chụp 3/4 cơ thể, chụp đầu và vai,  và chụp toàn thân. Yếu tố ánh sáng rất quan trọng, cần đủ ánh sáng. Nếu chụp ngoài trời thì tầm trưa là đẹp nhất.

chup anh chan dung gia bao nhieu 3

Ảnh chụp chân dung

Mẫu chụp cần diễn tự nhiên, không gượng gạo. Bạn hãy cười và biểu cảm tự nhiên nhất có thể, thể hiện đúng cá tính của bạn. Trước khi chụp bạn nên uống nhiều và trò chuyện nhiếp ảnh trước để không bị ngại ngùng khi chụp.

chup anh chan dung gia bao nhieu 1

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu ảnh chụp chân dung dưới đây:

Contact Me on Zalo