Chụp ảnh showroom Hà Nội Chụp ảnh sự kiện giá rẻ Hà Nội

Dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Hàng năm các công ty lớn thường có các dịp cần ghi hình, quay lại những khoảnh khắc trọng đại của công ty. Bên cạnh dịch vụ quay phim sự kiện thì nhiều công ty lựa chọn hình thức chụp ảnh sự kiện đơn giản lại vừa tiết kiệm chi phí. Thế nhưng nhiều người lại không biết lựa chọn studio nào? giá cả ra sao? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới mọi người dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội.

 

LƯU Ý KHI CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

 

  • Khác với các dịch vụ chụp ảnh khác, chụp ảnh sự kiện công ty  đòi hỏi người chụp phải nhanh nhạy để bắt được những khoảnh khắc đắt nhất. Bởi vậy ngoài việc đòi hỏi người chụp cần sử dụng thành thạo các thiết bị thì cần phải có một tác phong nhanh nhẹn, nhạy bén.
  • Tránh đánh mất những khoảnh khắc quan trọng.
  • Các dịch vụ chụp ảnh sự kiện: Khai trương, khánh thành; Chụp tổng kết năm, liên hoan, văn nghệ…

CAM KẾT DỊCH VỤ TẠI CREATIVE HOUSE

 

  • Xây dựng kế hoạch và thực hiện kế hoạch nghiêm túc, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
  • Đáp ứng nhanh chóng và chính xác các yêu cầu hỗ trợ trong khả năng của công ty.
  • Minh bạch về giá, tôn trọng deadline.
  • Chất lượng hình ảnh cao, thợ chụp hình có chuyên môn vững vàng và có thể giải đáp thắc mắc cũng như truyền tải thông điệp mà Quý khách mong muốn.
  • Bảo mật thông tin khách hàng, không sử dụng hình ảnh của Quý khách hàng vì các mục đích khác những thỏa thuận trong hợp đồng.
  • Lắng nghe và tôn trọng mong muốn, ý định sử dụng hình ảnh cũng như những yêu cầu đặc biệt của Quý khách.

 

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

 

Hơn 5 năm kinh nghiệm chúng tôi đã luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển mình nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng tốt nhất, làm hài lòng tất cả mọi khách hàng kể cả những vị khách khó tính. Từng ấy năm phát triển chúng tôi rất vui và tự hào được phục vụ quý khách và nhận được những phản hồi tích cực . Đó chính là niềm an ủi, là động lực để chúng tôi phấn đấu hơn nữa. Tiêu biểu cho những nhận xét tích cực về dịch vụ chụp ảnh sự kiện tại chúng tôi như sau:

 

” Hôm trước có nhờ bà chị lựa chọn studio chụp ảnh sự kiện tổng kết công ty, và được giới thiệu Photographer.vn  Lúc đầu mình cũng chưa tin tưởng lắm, sau nhận được những bức ảnh đẹp ngoài sức tưởng tượng. Thợ chụp ảnh tỉ mỉ nhiệt tình, bắt được những khoảnh khắc đắt giá của mọi người. Cảm ơn nhiều ạ”

Nhật Tuệ- Ba Đình- Hà Nội

 

” Lần thứ hai chụp ảnh hội chợ, được Photographer.vn nhiệt tình hỗ trợ, chúng mình đã có một buổi hội chợ thành công và những bức ảnh khá đẹp. Chúc các bạn trong ekip của Phieu.com.vn  luôn thành công nhé, lần sau lại sẽ hợp tác với các bạn tiếp nè”

Hoài Phan- Thanh Xuân- Hà Nội

Để lại bình luận hoặc cần tư vấn

  Theo dõi  
thông báo