Chụp ảnh dã ngoại gia đình

Gia đình bạn đã bao lâu rồi không đi dã ngoại, đi du lịch cùng nhau? Nếu bạn là người bận rộn hãy thử chọn chụp ảnh dã ngoại gia đình, vừa đi chơi vui vẻ cùng nhau và vừa pose hình bởi nhiếp ảnh. Vừa có ảnh đẹp vừa có kỷ niệm và thời gian thư giãn bên gia đình.

Chup anh da ngoai gia dinh

Những điểm chụp dã ngoại không thể bỏ qua?

Những điểm gần Hà Nội bạn có thể đi trong ngày như: Tam Đảo, Đại Lải, Ba Vì, Hồ Hàm Lợn,…

Hoặc công viên Yên Sở, hay một số phim trường ngoài trời ở Hà Nội.

chup anh da ngoai gia dinh 3

Chụp ảnh dã ngoại gia đình

Mặc áo gia đình để chụp dã ngoại là hợp nhất, hoặc có thể mẹ và con gái mặc đồ đôi với nhau, bố và con trai mặc đồ đôi cùng nhau.

 

Dịch vụ chụp ảnh dã ngoại gia đình

Bạn nên chuẩn bị một số đạo cụ chụp cùng như: gấu, hoa, trái cây, … giống như gia đình bạn đang đi chơi chứ không  phải chụp hình, để cảm giác thoải mái và tự nhiên nhất.

chup anh da ngoai gia dinh 2

Thật hạnh phúc nhường nào khi nhìn lại những giây phút cười nói vui vẻ bên người mình thương yêu! Ngay cả đến 10, 20 năm sau bạn xem lại, cảm xúc vẫn sẽ như vậy khi đó không đơn giản chỉ là một bức hình nữa, còn là kỷ niệm đẹp là những nụ cười bạn chẳng bao giờ quên hay muốn quên.

chup anh da ngoai gia dinh 1

Để có được bộ ảnh dã ngoại ưng ý nhất, hãy chọn studio chụp ảnh chuyên nghiệp và có tâm là điều quan trọng. Tư vấn và nói chuyên thoải mái để bạn có thể diễn tự nhiên nhất khi chụp ảnh dã ngoại.

Contact Me on Zalo