Chụp ảnh đồ uống cho quán cafe

Đồ uống là một trong những mặt hàng thiết yếu đáp ứng nhu cầu cuộc sống mỗi ngày của con người. Nếu bạn muốn bán được sản phẩm đồ uống cho quán cafe của mình bạn phải có những kế hoạch quảng cáo hiệu quả, và để quảng cáo hiệu quả, thu hút được nhiều khách hàng bạn phải đầu tư chụp ảnh đồ uống một cách chuyên nghiệp nhất.

 

Tại sao các quán cafe cần chụp ảnh đồ uống

Hình ảnh là tư liệu quan trọng trong việc thiết kế, in ấn: Nghiêm túc đầu tư cho việc chụp ảnh quán cafe giúp bạn có được nguồn hình ảnh phong phú để làm website, thiết kế menu, bao bì, tờ rơi…

Hình ảnh đẹp hỗ trợ cho việc thực hiện rất nhiều chiến dịch quảng cáo khác trên Facebook, Google hoặc dùng làm tư liệu để thiết kế poster, banner mỗi khi quán dự định công bố một chương trình ưu đãi, khuyến mãi hoặc có sự kiện đặc biệt. Có thể nói bất kỳ mẫu thiết kế nào của Stavius cũng đều được gắn liền với một số hình ảnh minh họa.

Hình ảnh là công cụ hỗ trợ đắc lực cho Marketing: Nếu như bạn có quan tâm đến Marketing cho dù là hình thức Marketing Online hay Marketing truyền thống thì không thể phủ nhận sức ảnh hưởng to lớn của hình ảnh đến các chiến dịch Marketing.

Hình ảnh giúp đẩy mạnh doanh số bán hàng: Đặc biệt là đối với những món ăn, thức uống chủ đạo. Ví dụ như quán của bạn có một công thức chế biến thức uống riêng biệt hoặc gia truyền, bạn nên đầu tư một trang menu dành cho chúng chắc hẳn doanh thu từ món đó sẽ đem lại cho bạn điều bất ngờ.

Ngoài ra, sau một thời gian làm việc với các đối tác photographer.vn nhận thấy rằng các món trong menu được minh họa bằng hình được order nhiều hơn so với những món không có hình.

Chụp ảnh đồ uống chuyên nghiệp

Chụp ảnh đồ uống chuyên nghiệp

 

Kinh nghiệm chụp ảnh đồ uống

Để có được những bức ảnh sản phẩm đồ uống cho quán café chuyên nghiệp và cho chiến dịch quảng cáo của bạn hiệu quả, bạn nên tìm tới những dịch vụ chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp. Hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, muốn tự mình chụp ảnh đồ uống bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây:

– Trước tiên, bạn nên lưu ý tới bối cảnh chụp ảnh. Để làm nổi bật những ly nước bạn nên chọn bối cảnh tối giản. Bạn có thể chỉ cần chọn nền của những chiếc bàn hoặc cũng có thể photoshop và lấy nền trắng cơ bản như vậy sẽ tập trung được sự chú ý của khách hàng. Để bức hình trông hấp dẫn hơn, bạn có thể chụp kèm với các phụ kiện.

–  Về ánh sáng, để sản phẩm đồ uống của bạn hấp dẫn hơn bạn không nên sử dụng đèn Flash mà nên tận dụng ánh sáng tự nhiên của cửa sổ, của bạn công… ánh sáng tự nhiên vừa khiến sản phẩm “thật” hơn, khiến khách hàng cảm nhận chính xác nhất về sản phẩm qua bức hình.

–  Đối với những ly nước mát lạnh với những viên đá trong suốt và những giọt nước mát lạnh đang ngấm qua chiếc ly bạn nên sử dụng kỹ thuật hight-speed sync, điều này sẽ giúp bạn có những tấm ảnh đẹp mắt. Còn với cy cà phê nóng hổi bạn nên bắt trọn khoảnh khắc hơi khói bốc lên. Như vậy, đồ uống của bạn sẽ rất hấp dẫn, chúng sẽ kích thích trực tiếp tới vị giác của khách hàng và họ sẽ tìm tới bạn.

Trên đây là một số cách chụp ảnh sản phẩm đồ uống cho quán café chuyên nghiệp chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Nếu như bạn cần sự chuyên nghiệp hơn bạn có thể lựa chọn dịch vụ chụp ảnh đồ uống, món ăn của photographer.vn.

Chụp ảnh đồ uống tại Photographer.vn

Chụp ảnh đồ uống tại Photographer.vn

 

Dịch vụ chụp hình đồ uống cho quán cafe tại Photographer.vn

Chọn chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được:

  • Bộ ảnh chụp đầy đủ về số lượng yêu cầu, đảm bảo về chất lượng với ít nhất 25% ảnh được chỉnh sửa hậu kỳ.
  • Quý khách toàn quyền sở hữu bộ ảnh đồ uống. Trong khi đó, photographer.vn sẽ lưu giữ một bản back-up cho Quý khách tại thư viện ảnh của chúng tôi.
  • Quý khách hàng có thể download ảnh một cách dễ dàng từ thư viện ảnh nói trên.
Contact Me on Zalo