Chụp ảnh gia đình phong cách Hàn Quốc

Xu hướng theo phong cách Hàn Quốc đang phổ biến ở Châu Á cũng như Việt Nam, trong các lĩnh vực thời trang, makeup và làm đẹp. Và các dịch vụ cung cấp chụp ảnh gia đình phong cách Hàn Quốc cũng nhiều, mọi người  có thể thoải mái chọn lựa địa điểm studio phù hợp. Nhưng để có album ảnh lung linh bạn cần chú ý những điểm sau 

– Chọn trang phục đơn giản, không màu mè hoặc vintage. Những trang phục tông màu như: camel hay pastel,… ví dụ như màu nâu trầm, camel đang là xu hướng năm nay.

– Nên chụp tại studio có bối cảnh trang trí thiên hướng Hàn Quốc.  

 

– Bạn có thể thuê trang phục Hanbok, và chú ý makeup cũng phải theo ton màu Hàn xẻng, như ton màu cam đất,… thường makeup tự nhiên

 

– Hãy luôn  tươi cười thật xinh khi chụp hình nhé! không chỉ là nụ cười ở bờ môi, mà còn ở ánh mắt. Những cử chỉ nhẹ nhàng dành cho nhau. Thật hạnh phúc khi bạn nhìn lại những bức hình tươi cười vui vẻ bên người thân yêu của bạn. 

 

 

Chụp ảnh gia đình vào dịp sinh nhật một thành viên nào đó trong gia đình hay là kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ thì thật là ý nghĩa! Hãy chọn lựa studio nhiều kinh nghiệm và tư vấn nhiệt tình để có bộ ảnh ý nghĩa nhất nhé!