Chụp ảnh hóa mỹ phẩm

Điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong khi tìm kiếm bất cứ thứ gì để mua trực tuyến là gì? Ảnh sản phẩm! Mọi người thích hình ảnh sản phẩm thời trang với một hương vị đặc biệt, và nếu thương hiệu của bạn thiếu hình ảnh sản phẩm bắt mắt, khả năng khách hàng sẽ chú ý đến nó là tương đối thấp. Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ chụp ảnh hóa mỹ phẩm tuyệt vời có thể hoạt động như một bằng chứng về sự chuyên nghiệp của bạn và là mồi nhử cho các khách hàng.

Dịch vụ chụp ảnh hóa mỹ phẩm

Dịch vụ chụp ảnh hóa mỹ phẩm

 

Tại sao phải đầu tư chụp hình mỹ phẩm?

Khi nhìn vào một quảng cáo, điều đầu tiên bạn nhìn thấy là gì? Đó chính là hình ảnh sản phẩm. Ngày nay, việc đọc những đoạn văn dài dòng về thông tin sản phẩm đã không còn hiệu quả nữa. Người ta chỉ dành 2 – 3s cho 1 cho một bài giới thiệu về sản phẩm. Và chỉ có hình ảnh có thể đáp ứng được điều kiện này, thậm chí nó còn tác động đến hành vi mua sắm của khách hàng.

Kinh doanh mỹ phẩm cũng không ngoại lệ. Để cạnh tranh trong thị trường mỹ phẩm, đầu tư chụp hình mỹ phẩm là một giải pháp. Khách hàng sẽ có sự ưu tiên hơn cho những website, cơ sở bán hàng có nhiều hình ảnh quảng cáo đẹp, đẳng cấp và sang trọng. Vì vậy, để tăng doanh thu bán hàng, chụp hình sản phẩm là yếu tố không thể bỏ qua.

Sở hữu tấm ảnh đẹp khi thuê dịch vụ chụp ảnh

Sở hữu tấm ảnh đẹp khi thuê dịch vụ chụp ảnh

 

Một số bí quyết khi chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm

  • Ánh sáng trong chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm

Trong nhiếp ảnh nói chung và chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm nói riêng thì ánh sáng là một yếu tố vô cùng quan trọng để giúp bạn có được những bức ảnh đẹp nhất. Bạn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng nhân tạo để tạo đủ điều kiện về ánh sáng trong quá trình chụp ảnh. Một bức ảnh đủ sáng sẽ hạn chế tối đa những lỗi liên quan đến điểm ảnh hay ảnh bị cháy sáng,…

  • Lựa chọn những góc chụp khác thường, lạ mắt

Các nhiếp ảnh gia chụp ảnh sản phẩm biết rằng họ nên thử mọi góc độ có thể khi thực hiện chụp. Nếu bạn cứ chụp ảnh từ một góc duy nhất, những bức ảnh bạn nhận được sẽ rất giống nhau và khá nhàm chán. Bạn có thể thử chụp ảnh từ trên cao, nằm trên ghế hoặc nằm xuống và nhấp vào ảnh. Càng nhiều góc bạn sử dụng hình ảnh đa dạng bạn sẽ nhận được. Thực hiện theo hướng dẫn chụp ảnh sản phẩm 360 của chúng tôi để làm cho cửa hàng trực tuyến của bạn đầy những bức ảnh hợp thời trang.

  • Sử dụng đạo cụ chụp ảnh mỹ phẩm khác nhau

Đạo cụ chụp ảnh sản phẩm trang điểm có một tầm quan trọng to lớn vì chúng giúp cho thấy cách sử dụng sản phẩm, làm nổi bật các tính năng chính của mỹ phẩm và thuyết phục người dùng tiềm năng về chất lượng của nó. Những vật phẩm như vậy cho phép người chụp tạo ra một hình ảnh đẹp với một câu chuyện xác định.

Chụp ảnh mỹ phẩm đẹp, chuyên nghiệp

Chụp ảnh mỹ phẩm đẹp, chuyên nghiệp

 

Ưu thế khi chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm tại photographer.vn

Với những thế mạnh của mình, Studio luôn cố gắng để phát huy hết tiềm lực trong mỗi công việc để mỗi khách hàng đến với chúng tôi sẽ luôn nhận được những dịch vụ tốt hơn lần trước đó.

  • Nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm với ít nhất 3 năm trong nghề.
  • Kỹ thuật viên sáng tạo, thành thạo kỹ năng chuyên môn, được đào tạo nâng cao mỗi năm trên dưới 4 lần.
  • Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại: Máy ảnh chuyên dụng Canon 5D Mark III, Canon EOS 5D Mark IV, Canon EOS 50D … với đầy đủ trang thiết bị khác như đèn chiếu sáng, phông nền các màu, chân máy, tấm phản sáng, hộp chụp ảnh sản phẩm.
  • Studio chụp ảnh rộng hơn 60 m2 và kho đạo cụ đa dạng.
  • Quy trình làm việc khoa học, minh bạch, tiết kiệm thời gian cho khách hàng và studio.
Contact Me on Zalo