Các địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại Hà Nội

     Ngày nay, chụp ảnh kỷ yếu là nhu cầu lớn của các bạn học sinh, sinh viên. Họ muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của đời học sinh. Photographer.vn Studio sẽ liệt kê ra các địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại Hà Nội để giúp bạn có được một bộ hình “xịn” nhất nhé!

 

     1, Văn miếu Quốc Tử Giám

Văn miếu Quốc Tử Giám – trường đại học đầu tiên của Việt Nam được xây dựng từ năm 1076 dưới triều vua Lý Nhân Tông, đây là nơi đào tạo nhân tài cho đất nước. Tại Quốc Tử Giám còn có 82 tấm bia Tiến sĩ ghi họ tên, quê quán của 1307 vị Tiến sĩ của 82 khoa thi từ 1442 – 1779 (81 khoa triều Lê, 1 khoa triều Mạc). Bia được đặt trên lưng rùa. Rùa là một trong bốn linh vật: Long, Ly, Qui, Phượng. Rùa sống lâu, có sức khỏe nên việc đặt bia Tiến sĩ trên lưng rùa đá thể hiện sự tôn trọng hiền tài và trường tồn mãi mãi.

   

 2, Hồ Gươm

Hồ Gươm – trái tim của người Hà Nội, gắn với truyền thuyết nổi tiếng đã tạo cho Hồ Gươm một nét đẹp đặc biệt. Quang cảnh cây xanh ven mép hồ, cầu Thê Húc nổi bật, Tháp Rùa cổ kính… là nơi thu hút không chỉ các du khách trong, ngoài nước mà còn là nơi chụp ảnh kỷ yếu đẹp.

 

     

3, Hoàng thành Thăng Long

Hoàng thành Thăng Long là địa điểm không thể không nói tới mỗi khi chụp ảnh kỷ yếu. Với lợi thế về không gian khi có một sân cỏ rộng, nhiều trường, lớp đã chụp những bức ảnh tập thể với nhiều cách tạo dáng “độc – đẹp – lạ.”

 

4, Cầu Long Biên

     Là chứng nhân lịch sử, cầu Long Biên có vẻ đẹp cổ kính, giản dị giữa chốn phồn hoa, ồn ào đô thị. Cầu được xây hoàn toàn bằng thép (không tính hai đầu dẫn). Mang trong mình những vết thương từ thời chiến tranh nhưng cây cầu Long Biên vẫn sừng sững đứng đó, lưu lại một quá khứ hào hùng của dân tộc.

  

5, Vườn đào Nhật Tân và đầm sen Hồ Tây

Cứ đến mùa sen nở, các bạn trẻ không chỉ chụp ảnh thời trang mà còn chụp ảnh kỷ yếu. Ngoài ra, có một địa điểm cũng thu hút được nhiều “tà áo dài” đó là vườn đào Nhật Tân – “rừng” đào đẹp, thơ mộng của thủ đô Hà Nội.

 

6. Chụp tại trường học

Suốt thời gian đại học gắn bó, trường học chính là địa điểm không thể bỏ qua khi chụp ảnh kỷ yếu, bức ảnh kỷ yếu chính là kỷ niệm của những năm tháng bạn học tập, rèn luyện dưới mái trường này.

Khi chụp ảnh kỷ yếu, ngoài lựa chọn địa điểm chụp ảnh, bạn đừng quên chuẩn bị cho mình phụ kiện chụp ảnh kỷ yếu để có những bức ảnh lung linh nhất nhé!

Hãy đến với Photographer.vn Studio – Thợ chụp ảnh của mọi người để có những bức ảnh kỷ yếu tuyệt đẹp và đáng nhớ nhé!

Scroll to Top