Chụp album để đời MIỄN PHÍ

Xin chào tất cả các bạn! Hiện nay, Photographer.vn Studio đang có chương trình chụp ảnh miễn phí, mỗi tuần một bộ ảnh cho các bạn nữ yêu thích chụp ảnh.

Chụp album để đời miễn phí

Chắc hẳn nhiều bạn cũng thắc mắc việc các shop thời trang, các bạn hot girl chụp những bộ ảnh thời trang thì cần làm những gì? Làm thế nào để có một bộ ảnh đẹp, với một concept chuyên nghiệp như vậy? Nắm bắt được suy nghĩ , nguyện vọng của nhiều bạn trẻ muốn có cho mình một bộ ảnh đẹp, Photographer.vn studio không ngần ngại đưa ra chương trình chụp ảnh miễn phí, mỗi tuần chúng tôi sẽ thực hiện một bộ ảnh thời trang cho một bạn nữ.

Các bạn sẽ được chụp ảnh trong trường quay hoặc ngoài trời theo một concept nhất định mà Photographer.vn đưa ra, điều này cũng giúp cho những bạn chưa chụp ảnh thời trang bao giờ biết thêm được nhiều cách tạo dáng mới lạ, chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia, stylist hầu hết là con gái sẽ tạo được không khí thoải mái, dễ hiểu ý nhau khi làm việc.

Ngoài ra, việc tổ chức các buổi chụp ảnh miễn phí như vậy cũng giúp cho Photographer.vn studio làm quen được với nhiều bạn mẫu, tạo nên mối quan hệ gắn bó, hợp tác sau này. Khi Photographer.vn cần chụp những bộ ảnh thời trang hay bộ ảnh giới thiệu sản phẩm, Photographer.vn có thể trực tiếp liên hệ với các bạn mẫu đã chụp tại studio để hợp tác cùng phát triển, bởi đã từng làm việc với nhau sẽ dễ dàng hiểu nhau và phối hợp ăn ý để tạo lên những shoot hình đẹp.

 

Vậy làm thế nào để đăng ký chụp ảnh miễn phí?

Để được chụp ảnh một cách chuyên nghiệp mà hoàn toàn miễn phí bạn chỉ cần:

  • Liên hệ  tới sđt:
  • Và gửi thông tin vào mail:

Tuy nhiên, có rất nhiều bạn đăng ký chụp hình, để không mất quá nhiều thời gian của các bạn, Photographer.vn xin có một số lưu ý nhỏ khi các bạn đăng ký chụp miễn phí như sau:

  • Yêu cầu về chiều cao: trên 1m60.
  • Các bạn gửi thông tin cá nhân (họ tên, sđt, địa chỉ) cùng ít nhất 3 bức ảnh chụp toàn thân và cận mặt (lưu ý: khuyến khích các bạn gửi ảnh gốc, không nên chỉnh sửa quá nhé!).
  • Photographer.vn chỉ chụp ảnh và chỉnh sửa ản miễn phí, vì vậy, khi đến chụp các bạn phải trang điểm trước và chuẩn bị ít nhất 3 bộ quần áo, váy để thay (các bạn gửi ảnh các trang phục định mặc cho Photographer.vn để stylist có thể lên concept và gửi trước cho các bạn).

Cơ hội trong tương lai:

  • Được nhận làm người mẫu chụp hình cho các concept của khách hàng shop thời trang.
  • Làm đại diện thương hiệu hình ảnh cho các thương hiệu.

Bản quyền hình ảnh:

  • Thuộc về bạn và Photographer.vn Studio

Hãy nhanh nhanh liên hệ với Photographer.vn Studio để có cơ hội chụp ảnh, làm việc với đội ngũ nhiếp ảnh gia, stylist chuyên nghiệp và sở hữu bộ ảnh cực chất nhất.

 

 

Scroll to Top