Chụp ảnh kỷ yếu mầm non

Chụp ảnh kỷ yếu mầm non cũng là một trong những kỷ niệm mà bạn nên lưu giữ lại chính bạn và cho con trẻ. Đó chính là những hồi ức, những ký ức rất ít trong tuổi thơ của con. Vậy khi chụp ảnh cần lưu ý những gì? Cùng đọc bài viết sau đâu của Photograper.vn nhé.

Chụp ảnh kỷ yếu là gì?

Chụp ảnh kỷ yếu hay còn gọi là chụp ảnh tốt nghiệp, chụp ảnh cuối khóa được nhà trường tổ chức thực hiện chụp theo lớp để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của một thời tuổi thơ với các bạc để bước sang một giai đoạn mới của các con.

Chụp ảnh kỷ yếu mầm non

Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu cho con

Đị điểm chụp ảnh kỷ yếu cho các bé mẫu giáo chủ yếu là chụp ảnh kỷ yêu trong lớp tại trường học của bé học. Bé sẽ có các địa điểm chụp ảnh tại trường như: lớp bé học, chụp ảnh tại khuôn viên trường, chụp ảnh cùng với cầu trượt hay thú nhún,…

Ngoài ra, bé có thể chụp cùng bố mẹ, bạn bè, thầy cô giáo chủ nhiệm lớp tại trường. Đó sẽ là những kỷ niệm thật ý nghĩa.

Bố mẹ cũng có thể đưa con đi chụp ảnh tại Văn Miếu Quốc Tử Giám hay là hồ Hoàn Kiếm tuỳ vào nhu cầu của bố mẹ.

Trang phục chụp ảnh kỷ yếu cho bé 

Chụp ảnh kỷ yếu mầm non đẹp

Bạn có thể chuẩn bị trang phục cho bé để bé trông đáng yêu hơn. Thông thường bé sẽ mặc trang phục do bạn chuẩn bị để chụp ảnh với bố mẹ. Ngoài ra, mặc đồng phục lớp của con để chụp ảnh chung với các bạn. Còn áo cử nhân cũng là một trang phục được lựa chọn để chụp kỷ yếu cho các bé.

Trang phúc giúp cho con bạn khác biệt so với các bạn, giúp làm cho con bạn đáng yêu hơn, đặc biệt hơn trong bức ảnh. Vì vậy đặt nhiều tâm chí vào chọn trang phục cho con cũng là  thể hiện tình cảm yêu thương với con bạn.

Các kiểu tóc chụp kỷ yếu cho bé gái dễ thương

Bạn có thể tết tóc 2 bên cho bé, các bé cũng sẽ trở nên rất đáng yêu. Bạn có thể để hai bím tóc dài hoặc cột cho chúng ngắn lại để tạo nên những kiểu ảnh thật dễ thương cho bé.

Thả tóc cũng là một trong những dáng làm cho con bạn dễ thương nhất. Nếu chụp vào những ngày mát trời thì đây sẽ là kiểu tóc  bạn có thể để cho con.

Búi tóc hai bên: bú tóc 2 bên cho con trẻ sẽ là những kiểu đẹp đem đến sự ngộ nghĩnh, dễ thương cho con bạn. Hoặc bạn có thể buộc tóc  hai bên cho bé, bé sẽ rất dễ thương trong bức ảnh kỷ yếu.

Chụp ảnh kỷ yếu mầm non vui nhộn

Quy trình chụp ảnh tại Photograper.vn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.  Bạn muốn chụp ảnh cho con tại các địa điểm nào, số lượng các con, thời gian chụp,….

Bước 2: Tiến hành chụp đúng lịch

Bước 3: Phần hậu kỳ, chỉnh sửa ảnh

Bước 4: Bàn giao lại toàn bộ ảnh gốc  theo quy định của hợp đồng cho khách hàng nghiệm thu.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong chụp ảnh và chụp với rất nhiều lĩnh vực trong đó hụp ảnh kỷ hiếu là một lĩnh vực mạnh của chúng tôi. Vì vậy khi bạn chọn chúng tôi bạn sẽ không thất vọng về chất lượng ảnh chụp.

Chụp ảnh kỷ yếu mầm non dễ thương

Thợ chụp ảnh của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong nghề nên có thể bắt được nhiều góc ảnh của các con đẹp. Vì vậy, những sản phẩm chụp của chụp của chúng tôi luôn lấy được nhiều ảnh hồn nhiên và đẹp nhất của các con.

Với nhiều gói chụp ảnh khác nhau chúng tôi tin rằng bạn có thể lựa chọn những gói phù hợp với nhu cầu cũng như kinh phí của mình.

Chúng tôi luôn làm việc với phong cách chuyên nghiệp, vì vậy sẽ giao đủ số lượng, đúng thời gian và đảm bảo về chất lượng ảnh . Chúng tôi sẽ giao lại những ảnh sản phẩm gốc để bạn có thể dễ dàng lưu giữ hay sử dụng cho các nhu cầu sau này.

Chụp ảnh kỷ yếu mầm non cho các con là một trong những cách lưu giũ lại cho bạn những hồi ức đẹp với các con. hãy chọn chúng tôi vì chúng tôi tự tin về năng lực của mình.

Sản phẩm tiêu biểu

Kỷ yếu Flycam THPT QUỳnh Mai
http://url.copy.com.vn/IJEK3

 

Scroll to Top