Chụp ảnh kỷ yếu trên biển

Biển luôn mang đến cho bạn nhưng bức ảnh kỷ yếu rất đẹp, lạng mạn nhưng cũng nghịch ngợm vô cùng của tuổi học trò. Vậy chụp ảnh trên biển cần chú ý những vấn đề gì? Hãy cũng tìm hiểu qua bài viết sau đây  cùng Photograper.com.vn.

Tại sao bạn nên chụp ảnh kỷ yếu tại biển?

Biển có không gian khá rộng lớn thoải mái cho các bạn chụp ảnh và cùng nhau vui đùa vừa có một bộ ảnh chụp tại biển rất đẹp mà còn có được những kỷ niệm với một buổi kỷ hiếu khó quên.

Chụp ảnh kỷ yếu trên biển

Không gian biển rất lãng mạng nên bạn có thể chụp ảnh với nhiều ý tưởng chụp ảnh khác nhau sẽ mang lại cho bạn những bức ảnh vô cùng độc đáo và thú vị. Bãi cát vàng, nước xanh mát, bãi cây ven biển rất đẹp và rất thơ mộng cùng với mặt trời lúc hoàng hôn, còn nơi nào tuyệt vời hơn biển để chụp ảnh kỷ yếu.

Chụp ảnh kỷ yếu tại biển sẽ là một bộ ảnh khá lạ khiến bạn khác biệt so với các lớp khác.

Thời gian chụp ảnh kỷ yếu tại biển

Để chụp ảnh kỷ yếu tại biển bạn có thể cân nhắc  do bạn di chuyển xa hay gần. Từ đó mà bạn sẽ cân nhắc nên chụp ảnh kỷ yếu tại biển một buổi hay nửa buổi.

Chụp ảnh kỷ yếu trên biển đẹp

Nên chụp ảnh kỷ yếu vào thời gian buổi sáng trước 9h30, vì sau 9h30 trời sẽ rất nắng bạn sẽ không thể chụp được. Và khi chụp trong thời tiết nắng nóng sẽ khiến sức khoẻ của bạn gặp vấn đề. hãy gìn giữ sức khoẻ cho những sự kiện tiếp theo như: thi tốt nghiệp, thi đại học, thực tập,….

Vào buổi chiều tối: Bắt đầu chụp ảnh vào buổi chiều từ khoảng 4h đến 9h  tối, đây là khoảng thời gian mặt trời lặn rất lãng mạn. Và chỉ nên chụp tới 9h tối bởi sau 9h tối gió sẽ rất lớn nên sẽ không tạo nên cho bạn những bức ảnh đẹp.

Những lưu ý khi chụp ảnh kỷ yếu tại biển

Bạn nên nghiên cứ thời tiết, thời gian chụp ảnh kỷ yếu tại biển vào những ngày mát thì sẽ chụp được thời gian lâu hơn và không sợ nặng ảnh hướng đến sức khoẻ của bạn.

Chọn ngày chụp ảnh kỷ yếu cho bạn. Bạn nên tránh ngày 1, này 15 âm vì đó là một ngày mà thuỷ triều lên rất cao vì vậy bạn sẽ không thể chụp được ở phía ngoài biển. Còn đối với những ngày 7 hay 21 âm thì thuỷ triều lại xuống quá thấp vì vậy sẽ không đem đến cho bạn những bức ảnh đẹp được.

Bạn không nên chụp sau 9h tối vì lúc đó thuỷ triều bắt đầu dâng lên và hãy về nghỉ ngơi vì bạn đã phải chụp hình cả ngày rất mệt mỏi để không ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.

Chụp ảnh kỷ yếu trên biển cover phim

Khi chụp vào trời tối cũng gặp rất nhiều khó khăn vì điều kiện chụp ảnh kỷ yếu  trong môi trường thiếu ánh sáng sẽ không mang lại những bức ảnh đẹp cho bạn. Vào buổi tối yêu cầu những chuyên gia mới có thể xử lý được mọi tình huống và đem lại cho bạn những bức ảnh đẹp.

Trong khi chụp ảnh kỷ hiếu bạn không nên bơi quá xa bờ, vì ở phía ngoài có rất nhiều dòng hài lưu sẽ cuốn bạn đi xa và gây ra các sự cố đáng tiếc gây ảnh hưởng trực tiếp đến buổi chụp hình.

Những ý tưởng  chụp ảnh kỷ yếu ngoài biển đẹp

Chụp ảnh kỷ yếu trên biển với bột màu
Chụp ảnh kỷ yếu trên biển cùng máy bay ước mơ
Chụp ảnh kỷ yếu trên biển mạnh mẽ của các cô gái
Chụp ảnh kỷ yếu trên biển và nước
Chụp ảnh kỷ yếu với những điệu nhảy trên biển
Chụp ảnh kỷ yếu trên biển cả lớp
Chụp ảnh kỷ yếu trên biển kết hợp với các trò chơi
Chụp ảnh kỷ yếu trên biển theo làn sóng

Sản phẩm tiêu biểu

Kỷ yếu Mr. Tuấn
http://url.copy.com.vn/2MpHU
Kỷ yếu Flycam THPT QUỳnh Mai
http://url.copy.com.vn/IJEK3

 

 

Scroll to Top