Chụp ảnh nhà xưởng

Những bức ảnh về nhà xưởng, nhà máy công nghiệp không chỉ đơn thuần là những hình ảnh tĩnh thô sơ, mà chúng còn là một tác phẩm nghệ thuật với sự kết hợp của nhiều yếu tố: màu sắc, ánh sáng, không gian, đồ vật, người tham gia… Tuy nhiên, việc chụp ảnh nhà xưởng lại không phải là một việc đơn giản, vì nó đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ thuật cần được tinh chỉnh và sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi tiến hành. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những bước chuẩn bị và kỹ thuật cần thiết để có được những bức ảnh nhà xưởng đẹp và ấn tượng.

Trong bối cảnh kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt, một doanh nghiệp cho dù trường vốn đến mấy nhưng nếu không có sự phát triển đi lên sẽ nhanh chóng bị đào thải. Chúng ta đều biết rằng quá trình phát triển và hoàn thiện luôn bao gồm việc nghiên cứu, đánh giá cái cũ làm nền tảng cho những đổi mới xuất hiện.

Trong suốt quá trình đó, ảnh tư liệu công ty đóng góp một vai trò không hề nhỏ. Với doanh nghiệp sản xuất, một bộ ảnh tư liệu hoàn chỉnh lại càng không thể thiếu dịch vụ chụp ảnh công ty, dây chuyền sản xuất. Với dịch vụ chụp ảnh công trình chuyên nghiệp giá rẻ, chúng tôi hân hạnh được là một thành tố trong sự phát triển đi lên của Quý công ty.

Chup-anh-nha-xuong
Chup-anh-nha-xuong

Dịch vụ chụp ảnh nhà xưởng chuyên nghiệpMột dịch vụ chụp ảnh nhà xưởng đầy đủ và trọn vẹn cần có các yếu tố sau:

  • Ảnh tổng quan nhà xưởng.
  • Ảnh trang thiết bị.
  • Bộ ảnh dây chuyền sản xuất phản ánh quá trình sản xuất cùng nhân công và các thiết bị.

Tùy vào mục đích sử dụng của Quý công ty, chúng tôi sẽ thiết kế kế hoạch và nội dung chụp ảnh để đảm bảo hiệu quả cuối cùng.

Chọn chúng tôi khách hàng sẽ nhận được gì ?

Những lợi thế chỉ có tại  Photographer.vn

  • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sẵn sàng chiến đấu cùng khách hàng để mang đến những bộ ảnh tuyệt vời nhất, nắm bắt được những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong suốt quá trình hội chợ.
  • Trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật những phần mềm tiên tiến phục vụ cho quá trình chụp và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn.
  • Sau khi nhận ảnh khách hàng có quyền yêu cầu studio chỉnh sửa lại ảnh nếu như chưa ưng ý 1 đến 2 lần.

Bảng giá chụp ảnh nhà xưởng

Quy trình chụp ảnh nhà xưởng

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ảnh, phim, đồ họa,.. mang đến những bức ảnh, những thước phim sáng tạo theo yêu cầu của khách hàng, sáng tạo những thiết kế dành cho mục riêng cho từng khách hàng.

Mỗi sản phẩm Photographer.vn mang đến quý khách hàng là công sức của sự sáng tạo, tận tâm, tỉ mỉ và tình yêu dành cho công việc sáng tạo của đội ngũ nhân sự.

Để triển khai dịch vụ đến khách hàng tốt nhất. Photographer.vn có từng bộ phận tiếp nhận rõ ràng từ TƯ VẤN, TRIỂN KHAI đến NGHIỆM THU và ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG dự án.

Những lưu ý khi chụp ảnh nhà xưởng

Ánh sáng cần thiết để chụp hình

Có hai nguồn ánh sáng cơ bản là ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Khi chụp ảnh nhà máy công xưởng hay kiến trúc, tận dụng ánh sáng tự nhiên sẽ là lựa chọn lý tưởng. Khung giờ 8-10h sáng và 3-5h chiều thường là thời điểm tốt nhất để sử dụng ánh sáng tự nhiên. Nếu cần sử dụng ánh sáng nhân tạo, hãy chú ý sử dụng các loại đèn có ánh sáng tương đối giống ánh sáng tự nhiên để bảo đảm giữ màu thật của sản phẩm. Tránh sử dụng đèn có ánh sáng vàng hoặc màu khác làm mất đi chất lượng của ảnh.

Lên bối cảnh chụp ảnh, ý tưởng tạo hình

Để có được bức ảnh đẹp và ấn tượng, việc chuẩn bị kỹ lưỡng là điều cần thiết. Hãy đảm bảo rằng bạn đã có phong cách chụp và các đạo cụ phù hợp với concept của sản phẩm, cùng với bối cảnh được trang trí đầy đủ.

Ngoài ra, tập trung cao độ và nghiêm túc trong quá trình chụp, nghiên cứu kỹ về sản phẩm và bối cảnh sẽ giúp người chụp hiểu rõ hơn về sản phẩm và đưa ra những góc chụp phù hợp nhất.

Để đảm bảo cho buổi chụp diễn ra thuận lợi, hãy chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị như máy ảnh, chân máy, đạo cụ phù hợp với concept, phông nền đa dạng màu sắc và máy chiếu ánh sáng linh hoạt.

Nếu sử dụng ánh sáng nhân tạo, hãy chú ý không dùng đèn có ánh sáng vàng hoặc màu khác để tránh làm mất đi màu sắc thật của sản phẩm. Và cuối cùng, khi sử dụng máy ảnh, hãy đặt khẩu độ (f) không nhỏ hơn 8 để tránh làm mờ bức ảnh.

Sản phẩm demo đã thực hiện

Chụp ảnh nhà xưởng công ty Welstory Samsung

 

Cam kết của photographer.vn

Cam kết về giá: báo giá chi tiết, chính xác, không thu phụ phí ngoài hợp đồng.

Cam kết về dịch vụ: Đáp ứng chính xác và kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng mô tả, nâng cấp chất lượng dịch vụ qua mỗi lần hợp tác.

Cam kết về trải nghiệm khách hàng: tư vấn chi tiết, không cố tình dẫn dụ Quý khách vào những dịch vụ phụ trợ không cần thiết, hậu mãi đúng cam kết.

Hoàn trả 100% chi phí nếu không đảm bảo số lượng ảnh đã cam kết.

Giảm giá 50% nếu trễ deadline 2 lần mà không có lý do chính đáng.

Scroll to Top