Chụp ảnh quần áo

Bạn đang tìm địa chỉ dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo ? Bạn bán quần áo online, bạn muốn người tiêu dùng chú ý tới sản phẩm của bạn. Thật đơn giản, với dịch vụ chụp ảnh quần áo tại Photographer.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn có những bức ảnh thật đẹp và thu hút. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và mức giá hợp lí, tiết kiệm nhất, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi đến với chúng tôi.

Chup-anh-quan-ao
Chup-anh-quan-ao

Dịch vụ chụp ảnh quần áo

Hình thức chụp ảnh quần áo thông dụng

Trước khi chụp ảnh sản phẩm quần áo bạn cần nhớ rằng việc hiển thị sản phẩm càng chi tiết, rõ ràng mọi góc cạnh (đường may, cổ, lưng…) sẽ càng làm tăng độ tin cậy và giá trị của sản phẩm đối với khách hàng hơn.

 • Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu

Điểm cộng cho việc chụp ảnh với người mẫu là họ có thể linh động thực hiện nhiều kiểu tạo dáng khác nhau với những góc khác nhau, điều này sẽ giúp bạn có những tấm hình thu hút nhất cho sản phẩm của mình trên một bối cảnh hoàn hảo. Hơn thế nữa, người mẫu còn có khả năng tạo cá tính riêng biệt cho các mẫu sản phẩm của bạn.

Dịch vụ chụp ảnh quần áo

Hiện nay, hầu như các shop quần áo thời trang đều chọn người mẫu theo hình mẫu khách hàng mục tiêu mà họ.

 • Chụp ảnh quần áo theo bối cảnh sắp xếp

Để có những khung hình sản phẩm quần áo thu hút khách hàng, bạn cần một tờ giấy trắng lớn đặt trên mặt đất. Hãy đảm bảo sản phẩm phẳng phiu, cổ áo cứng cáp được bẻ cẩn thận và cúc áo được cài cẩn thận.

Bạn có thể hiểu đơn giản là chụp sản phẩm quần áo theo bối cảnh nghĩa là sắp xếp các đối tượng theo một cấu trúc hình lưới – theo kiểu tập trung đám đông một cách có tổ chức.

Chụp ảnh quần áo với mẫu thêm thu hút
Chụp ảnh quần áo với mẫu thêm thu hút

Những lợi ích dành cho bạn khi lựa chọn chúng tôi

Ưu đãi chỉ có tại Photographer.vn

 • Sở hữu độc quyền bộ ảnh chụp chất lượng.
 • Bộ ảnh đa dạng và không lặp lại những lối mòn quen thuộc nhờ ý tưởng chụp hình dồi dào và kỹ thuật điêu luyện.
 • Thời hạn bảo lưu ảnh ít nhất 3 năm. Quý khách có thể yêu cầu Photographer.vn cung cấp lại file ảnh bất cứ lúc nào.
 • Được hỗ trợ giải pháp Marketing khi cần thiết.
 • Được sử dụng dịch vụ trọn gói gồm cả thiết kế, in ấn và chỉnh sửa hậu kỳ cao cấp.

Quy trình thực hiện

Quy trình dưới đây được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tối đa hóa chất lượng dịch vụ. Với những yêu cầu đặc biệt, đôi bên cần có sự thỏa thuận về trước để tránh những xung đột không đáng có.

 • Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ Quý khách, thực hiện tư vấn bước đầu để giúp Quý khách hiểu quyền lợi cũng như các lựa chọn về dịch vụ.
 • Ký hợp đồng và đặt cọc Sau khi Quý khách đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ, đôi bên thương lượng về giá, đưa ra sự đồng thuận và ký hợp đồng. Quý khách sau đó cần đặt cọc 30% đến 50% chi phí.
 • Lên ý tưởng – kịch bản chụp hình: Photographer.vn lên ý tưởng và kịch bản chụp ảnh dựa trên sự cân bằng giữa năng lực, chi phí và mong muốn của Quý khách. Quý khách sau đó có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa tối đa 2 lần để đưa đến kịch bản phù hợp nhất.
 • Chụp ảnh – xử lý hậu kỳ: Đôi bên tiến hành chụp ảnh tại địa điểm và thời gian đã quyết định từ trước. Photographer.vn sau đó sẽ chỉnh sửa hậu kỳ ảnh đúng với cam kết về số lượng và nội dung. Quý khách có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa thêm tối đa 2 lần.
 • Bàn giao – Thanh toán Quý khách nhận bàn giao sản phẩm cuối cùng và thanh toán theo Quy định trong hợp đồng. Đôi bên thanh lý hợp đồng.

Cam kết của Photographer.vn

 • Cam kết về giá: báo giá chi tiết, chính xác, không thu phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Cam kết về dịch vụ: Đáp ứng chính xác và kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng mô tả, nâng cấp chất lượng dịch vụ qua mỗi lần hợp tác.
 • Cam kết về trải nghiệm khách hàng: tư vấn chi tiết, không cố tình dẫn dụ Quý khách vào những dịch vụ phụ trợ không cần thiết, hậu mãi đúng cam kết.

Quý khách lưu ý:

Liên hệ trực tiếp là cách duy nhất giúp Quý khách nhận được báo giá chuẩn với nhu cầu, tiết kiệm tối đa và không bỏ lỡ những quyền lợi đặc biệt.

Hotline: 0886 00 88 44 ( Hà Nội ) – 0832 11 55 00 ( Sài Gòn)

Email: tuvan@photorapher.vn – saigon@photographer.vn

Địa chỉ:

Hà Nội: Tầng 24, Tòa nhà Thống nhất complex, số 82 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hồ Chí Minh: P43.03, tầng 34, tòa Landmark 2, quận Bình Thạnh, TPHCM.

Scroll to Top