SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG

Sản phẩm

Commercial - Photoghraphy

Không trùng lặp

Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều phải sáng tạo, không giống bất kỳ concept nào đã tồn tại. Nó được thổi hồn để tạo ra cảm xúc cho người xem.

Tăng tương tác, gắn kết và chuyển đổi

Mỗi sản phẩm chúng tôi dành cho thương mại đều đáp ứng mục tiêu marketing, truyền thông. Tạo ra gắn kết người dùng.
clients
Khách hàng tin tưởng
c2
c1
c3
c4
c5
c6

photographer

Khách hàng nhận được

cho mỗi dịch vụ

Concept sáng tạo

mỗi dự án sẽ có một bản concept ideas riêng phân tích insight của khách hàng mục tiêu

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình từ chuẩn bị, setup thực thi tiền kỳ và chỉnh sửa ảnh hậu kỳ đều chuyên nghiệp

Sản phẩm hoàn thiện

Mỗi sản phẩm đưa ra có tính hoàn thiện rất cao về mặt sáng tạo, tính mỹ thuật và tính ứng dụng

chupanhtrangsucsangtrong2

X

Kiến thức hỗ trợ

X

Dụng cụ chụp ảnh

– Máy ảnh: Để chụp ảnh sản phẩm đẹp thì dùng máy ảnh chuyên nghiệp là lựa chọn hàng đầu. Tuy vậy, những thiết bị chụp ảnh khác như máy ảnh kĩ thuật số, điện thoại, máy tỉnh bảng vẫn được khuyến khích dùng, đặc biệt khi bạn cần ghi hình sản phẩm nhỏ. Trước khi chụp sản phẩm, dùng vải mềm chuyên dụng để vệ sinh ống kinh máy ảnh để có được những bức hình sản phẩm đẹp nhất!

– Chân máy (tripod): Ảnh sản phẩm đẹp có tiêu chuẩn cốt lõi là ảnh nét và không bị rung. Do đó, chân máy sẽ giúp bạn đáng kể trong việc cố định vị trí của máy, tránh gây rung, run tay khi cầm.

– Phông nền: Thông thường, sản được chụp trên phông nền đơn sắc (thường là màu trắng). Vừa giúp nội bật được sản phẩm vừa có thể dễ dàng chỉnh sửa nếu muốn chèn kiểu phông nền khác. Đối với những sản phẩm nhỏ chỉ cần mấy tờ giấy trắng là được một phông nền trắng hoàn chỉnh, tiết kiệm chi phí.

– Vật dụng khác: Để tô điểm cho hình ảnh của mình, bạn có thể linh hoạt và sáng tạo khi kết hợp một số đạo cụ như đèn để tăng độ sáng hoặc hoa khô khi chụp ảnh sản phẩm đẹp về thời trang.

Điều kiện ánh sáng lý tưởng

Ánh sáng là điểm đáng lưu ý nhất khi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, được chia thành hai loại cơ bản như: ánh sáng tự nhiên, ánh sáng nhân tạo. Đối với sản phẩm kích thước nhỏ thường không yêu cầu chất lượng ảnh cao, bạn có thể chỉ cần điều kiện ánh sáng tự nhiên lúc 8 – 10h sáng hay là 3 – 5h chiều.

Để có được những bức ảnh đẹp nhất thì hãy tận dụng tối đa chế độ lấy nét, chỉnh sáng trên các thiết bị chụp ảnh của mình. Trong điều kiện không có ánh sáng tự nhiên có thể dùng ánh sáng đèn tuýp với những sản phẩm nhỏ và không mấy cầu kỳ.

Bối cảnh

Bối cảnh hay còn gọi là background nằm trong khung hình sẽ làm nền cho sản phẩm của bạn. Một số gợi ý về phông nền khi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm như:

– Phông nền cố định: Loại đơn sắc sẽ giúp làm nổi bật cho sản phẩm. Màu trắng hoặc màu tương phản với sản phẩm sẽ tốt nhất.

– Phông nền tự nhiên: Có thể tận dụng các phông nền tự nhiên nếu như bạn không có phông nền cố định như: Bức tường, mặt bàn, ghế, kệ…

– Hộp chụp ảnh sản phẩm dùng cho các sản phẩm nhỏ như đồng hồ, trang sức….

Bố cục

Bố cục của bức hình sẽ tùy thuộc vào khả năng sáng tạo của mỗi người và sở thích của họ. Bạn có thể sử dụng thêm các chi tiết khi chụp ảnh quảng cáo nhưng hãy nhớ nên dùng tối đa 4 – 5 đạo cụ khác nhau trong một khuôn hình. Bố cục tỷ lệ vàng là gợi ý dành cho bạn. Đường chân trời ở 1/3 hoặc 2/3 chiều sao bức ảnh. Tận dụng nét chữ S nếu có trong bối cảnh. Quy tắc 1/3, cũng có thể áp dụng để chụp ảnh quảng cáo sản phẩm sẽ tạo ra một hình ảnh ấn tượng hơn, có chiều sâu hơn.

Góc chụp

Sau khi bạn có bố cục hợp lý rồi, hãy thử tạo ra những bức hình khác nhau bằng các góc chụp khác nhau, bạn sẽ rất bất ngờ với góc chụp mình đã xê dịch như thế đấy.

– Góc nhìn ngang tầm mắt: Đây là góc chụp phổ biến và tự nhiên nhất. Nó giúp người xem hoàn toàn chú ý tầm mắt vào sản phẩm.

– Góc từ dưới lên hoặc từ trên xuống: Người xem sẽ dễ hình dung sản phẩm một cách tổng thể, chân thực nhất. Góc chụp này phổ biến với các sản phẩm như quần áo, đồ điện tử, gia dụng…

– Góc chéo: Đây là góc tạo sự mới lạ, tạo chiều sâu cho sản phẩm. Giúp người xem sẽ có góc nhìn toàn diện về sản phẩm.

1. Treo sản phẩm

Bạn có thể sáng tạo với cách treo sản phẩm lên để chụp. Treo sản phẩm lộn ngược, nghiêng, hoặc với một nền đơn sắc của bức tường nào đó. Bạn treo chúng với sợi dây có thể làm cho bức ảnh của bạn đẹp hoặc tệ hại. Bạn nên chọn cách treo hoặc sợi dây phù hợp với sản phẩm.

Một điều cần nhớ là đảm bảo bạn chụp nhiều bức ảnh hơn bạn nghĩ rằng bạn cần với nhiều biến thể. Có thể concept chụp ảnh sản phẩm này không thực sự tuyệt vời với mọi sản phẩm như bạn mong đợi, chúng phù hợp với các sản phẩm giày dép, quần áo hơn.

2. Ý tưởng với bóng và hình khối

Kết hợp các sản phẩm vào kiểu dáng cách điệu. Bạn có thể kiểm soát sự kết hợp màu sắc và hiển thị hình dáng đi cùng nhau như thế nào. Concept tạo hình sản phẩm này rất tốt cho quảng cáo, giúp cho người dùng hình dung được hình dáng, cho phép bạn hiển thị nhiều sản phẩm cùng một lúc, nhưng cũng tạo ra thiết kế thú vị bắt mắt hữu ích.

3. Chụp macro

Chụp macro chỉ tập trung vào các chi tiết, có thể thêm một độ sáng cho sản phẩm, nhưng hãy nhớ rằng hầu hết các ảnh macro cần phải là những bức ảnh được sử dụng kết hợp với hình ảnh sản phẩm thông thường. Chúng có thể là một nguyên liệu tuyệt vời cho catalogue, poster bắt mắt. chắc chắn rằng ánh sáng của bạn phải hoàn hảo để tất cả các chi tiết nhỏ nhất hiện lên.

4. Concept chụp ảnh sản phẩm ý tưởng đột phá

Đặt sản phẩm lên bàn trước mặt bạn, lấy một cây bút và giấy, bây giờ ghi lại mọi cách có thể bạn có thể sử dụng sản phẩm. Bắt đầu với việc sử dụng hàng ngày bình thường và dần dần để cho tâm trí của bạn tiếp cận các khả năng siêu thực hơn.

Bạn có thể phải làm một số chỉnh sửa hoặc thiết kế lại cho hình ảnh, cho nên bạn cần ra ý tưởng chi tiết trước khi bắt đầu với concept chụp ảnh sản phẩm này.

5. Bề mặt phản xạ

Một sự phản chiếu có thể thêm chiều sâu vào một bức ảnh đơn giản và tĩnh. Chúng tôi không khuyên bạn chụp sản phẩm bên tấm gương. Bạn có thể sử dụng kỹ thuật đồ họa để tạo sự phản chiếu từ sản phẩm. Đơn giản hơn đặt miếng mica phía dưới sản phẩm, sử dụng ánh sáng để tăng cường sự phản chiếu.

6. Tạo cảm giác chuyển động

Bạn đang tạo kiểu dáng cho sản phẩm may mặc. Ngay cả khi bạn đang chụp chúng bằng phẳng(flat) bạn vẫn có thể truyền tải chúng với cuộc sống. Hãy tạo ra concept sắp xếp chúng tạo cảm giác chúng sống động như thật.Chuyển tải sự vui nhộn, phong cách sống của quần áo và thương hiệu mà không có người mẫu.

7. Tạo câu chuyện cho sản phẩm

Tạo một câu chuyện bao quanh sản phẩm. Cho nó nhân vật, sử dụng đạo cụ. Điều gì làm cho sản phẩm của bạn trở nên độc đáo và nhấn mạnh đến tính độc đáo của hình ảnh. Giữ ý tưởng thương hiệu của bạn trong tâm trí khi bạn nghĩ về điều này.

Đối với những sản phẩm nền trắng nếu có kết cấu đẹp mắt ngay từ đầu thì sẽ không bắt buộc cần đến stylist

Nhưng nếu mục đích của bạn là chụp sản phẩm để in lên bao bì hoặc để chạy chiến dịch marketing thì các bạn nên sử dụng stylist để có những bức ảnh chỉnh chu và hoàn hảo nhất

Bước 1: Tư vấn về dịch vụ chụp ảnh đồ uống:

Địa điểm chụp ảnh

Concept chụp ảnh

Bước 2: Cung cấp thông tin về gói dịch vụ chụp ảnh đồ uống:

-Thời gian chụp ảnh

-Số lượng ảnh chụp

-Sản phẩm khách hàng nhận được

-Chi phí dịch vụ

Bước 3: Thực hiện chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh đúng với số lượng ảnh chụp đã cam kết

-Chụp ảnh đúng với thời gian, địa điểm đã thống nhất với khách hàng

-Chỉnh sửa đúng với số lượng trong gói dịch vụ

Bước 4: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

-Gửi ảnh chỉnh sửa cho khách hàng đúng deadline

-Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần nếu khách hàng có yêu cầu

Bạn vẫn cần hỗ trợ ? hãy add zalo chúng tôi

work

Dự án của chúng tôi

đã thực thi

Chụp ảnh quảng cáo thắt lưng 14

Dự án chụp ảnh chè Ngọc Thạch Quán

chup anh mon an do uong che ngoc thach quan 353

Dự án chụp ảnh  Ngọc Thạch quán

Dự án chụp ảnh sản phẩm

thắt lưng

Chụp ảnh quảng cáo thắt lưng 7

Bảng giá dịch vụ

Chúng tôi cung cấp giải pháp dịch vụ phù hợp với tất cả ngành kinh doanh và cá nhân

STTHẠNG MỤC ĐƠN VỊ 500k950k1350k2200k 2900k  3900k  4675k  5600k  6400k   
(No)(Items)(unit)         
ANỀN TRẮNG/ BAO BÌ/CONCEPT Với  1 ảnh chụp combo nhiều sản phẩm giá thêm 30-100%            
1Số lượng cái/ số ảnh nền trắng  với sp dễ 15 cái12 cái/36 ảnh18 cái/54 ảnh35 cái/105 ảnh 45 cái/ 135ảnh  60 cái/180 ảnh  70 cái/210 ảnh  80 cái/100 ảnh  100 cái/ 300 ảnh 
2Sản phẩm kích thước trung bình trở lên12-3 cái8 cái/24 ảnh13 cái/39 ảnh 25 cái/75 ảnh  40 cái/120 ảnh  50 cái/150 ảnh  60 cái/180 ảnh  70 cái/210 ảnh  85 cái/255 ảnh 
3Số lượng cái/ số ảnh với sp to cồng kềnh102 cái/6 ảnh6 cái/26 ảnh 10 cái/30 ảnh   20 cái/60 ảnh  30 cái/90 ảnh  40 cái/120 ảnh  50 cái/150 ảnh  60 cái/180 ảnh 
BTHIẾT BỊ                      
1Canon 5D Mark III/ Canon 6DThời gian1hours1,5hours2hours2hours3hours4hours5hours6hours7hours
2Lens đầy đủ 24-70L , 100 Macro LThời gian1hours1,5hours2hours2hours3hours4hours5hours6hours7hours
3LIGHTING  & CREW  ( Tổ ánh sáng )Thời gian1hours1,5hours2hours2hours3hours4hours5hours6hours7hours
4Prop ( phụ kiện chụp concept có sẵnThời gian1hours1,5hours2hours2hours3hours4hours5hours6hours7hours
4Equipment  ( thiết bị hỗ trợ )Thời gian1hours1,5hours2hours2hours3hours4hours5hours6hours7hours
CEKIP           
1Photographer Người1hours1,5hours2hours2hours3hours4hours5hours6hours7hours
2Hỗ trợ/SupportNgười0002hours3hours4hours5hours6hours7hours
3Đội ánh sáng / Lighting crewNgười1hours0003hours4hours5hours6hours7hours
4Model Việt thêm từ 1,5 triệu – 5 triệuNgười1 triệu1,5 triệu1,5 triệu2 triệu3 triệu4 triệu4 triệu5 triệu5 triệu
DHẬU KỲ / POST PRODUCTION              
1Blend Retouch /  Editing Trọn gói Trọn góiTrọn góiTrọn góiTrọn góiTrọn góiTrọn góiTrọn góiTrọn gói
3 Resize hàng loạtTrọn gói  hỗ trợ hỗ trợ hỗ trợ hỗ trợ hỗ trợ hỗ trợ hỗ trợ hỗ trợ
3Add logo hàng loạtTrọn gói hỗ trợhỗ trợhỗ trợhỗ trợhỗ trợhỗ trợhỗ trợhỗ trợ

commit

Cam kết

với mỗi khách hàng

Sự chuyên nghiệp

Mỗi nhân sự đảm nhận dự án đều có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao

Sự trung thực

Mỗi dự án đều được cam kết bởi hợp đồng minh bạch và công khai

Sự uy tín

Thực hiện đúng cam kết về chất lượng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu

contact

Làm việc với chúng tôi

ngay hôm nay

Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn

Số điện thoại

0968 188 366 ( HN )
0886 00 88 44 ( SG)

Địa chỉ

Tầng 24, Tòa nhà Thống nhất complex P18.01, tầng 34, tòa Landmark 2

Email

tuvan@photographer.vn
saigon@photographer.vn

Chúng tôi trên social
Contact Me on Zalo