Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hình ảnh của sản phẩm chụp được quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, tờ rơi, catalogue… nên để gây ấn tượng cũng như sự chú ý của người tiêu dùng thì chúng ta cần có một đội ngũ chụp ảnh chuyên nghiệp. Người chụp ảnh sản phẩm có thể gọi là người thổi hồn cho sản phẩm của bạn ở mọi góc nhìn vì thế mà nhiều công ty đã chuyên sâu hơn về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người thuê. Photographer.vn hôm nay xin chia sẻ với các bạn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Hà Nội.

 

1. Tầm quan trọng của chụp ảnh sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm là một khâu quan trọng trong chuỗi hoạt động quảng bá các sản phẩm kinh doanh của một doanh nghiệp nào đó. Ngày nay khi dịch vụ mua hàng online ngày càng phổ biến thì viêc cập nhật những mẫu mã sản phẩm mới thì việc quảng bá hình ảnh góp phần tích cực trong việc đẩy doanh thu bán hàng thông qua các diễn đàn xã hội, website chính.

Nếu bạn đầu tư vào chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ được khách hàng đánh giá cao, việc bạn thu hút khách hàng vô cùng dễ dàng.

 

2. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp của Photographer.vn

Việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật tiên tiến, máy ảnh kỹ thuật số hiện đại cùng với thợ chụp ảnh có tay nghề cao Photographer đảm bảo chất lượng cả về hình ảnh và thông điệp mà đơn vị muốn truyền tải thông qua các sản phẩm đó.

Photographer cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nôi đảm bảo hình ảnh thực, sống động giúp cho người tiêu dùng nắm bắt được bản chất sản phẩm của bạn một cách nhanh nhất.

Đội ngũ nhân viên đam mê nhiếp ảnh, kỹ năng giỏi, nhiệt huyết, sáng tạo sẽ tạo ra những bức ảnh đẹp cho các sản phẩm của bạn.

Khi nhận dự án chụp ảnh sản phẩm,  Photographer sẽ thực hiện và bàn giao sản phẩm từ 3 – 7 ngày tùy vào số lượng sản phẩm. Công việc chỉnh sửa sơ bộ làm nổi bật sản phẩm, tạo bố cục cho sản phẩm Photographer sẽ thực hiện theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo chất lượng trước khi giao.

Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, đẹp mắt
Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, đẹp mắt

 

3. Quy trình chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp của Photographer.vn

Quá trình thực hiện dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của Photographer  được tiến hành qua 4 bước cơ bản sau:

– Nghiên cứu, lên ý tưởng cho sản phẩm

Khi nhận thông tin sản phẩm cũng như yêu cầu cụ thể từ khách hàng Photographer sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng nhiều giải pháp để có nhiều sự lựa chọn mang lại kết quả nhất. Sau khi thống nhất về hình thức thể hiện, chúng tôi sẽ có bảng báo giá với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

– Xây dựng chi tiết ý tưởng cần thể hiện khi chụp

Khách hàng sẽ cung cấp mẫu sản phẩm cũng như các thông tin liên quan đền và 2 bên sẽ cùng trao đổi về thông điệp cũng như cách thức thể hiện trong quá trình chụp ảnh. Khi cả 2 bên đã hiểu và thống nhất các ý tưởng chi tiết thì buổi chụp hình sẽ được diễn ra thuận lợi hơn

– Thực hiện chụp hình theo Concept đã duyệt

Buổi chụp hình sẽ được diễn ra theo các ý tưởng đã duyệt trước đó và sau khi chụp ảnh xong chúng tôi sẽ có những chỉnh sửa sơ bộ để khắc phục những sai sót nhỏ như loại bỏ các vết trầy xước, bụi bẩn… sao cho hình ảnh sắc nét mà vẫn giữ được bản chất thật của sản phẩm.

– Hoàn thành sản phẩm sau khi chụp.

Khi hình ảnh được chỉnh sửa hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng thông qua giao trực tiếp, email… Khi nhận và kiểm tra ảnh sản phẩm nếu khách hàng có thêm những đề xuất mới, chúng tôi sẽ tiếp nhận và có những chỉnh sửa sao cho phù hợp với yêu cầu.

Các bạn có thể xem một số mẫu ảnh sản phẩm của các doanh nghiệp mà Photographer đã thực hiện tại đây.

Trên đây là các bước chụp ảnh sản phẩm mà Photographer.vn muốn chia sẻ cùng các bạn. Mọi đóng góp cũng như thắc mắc các bạn có thể liên hệ cho Photogapher để chúng tôi nâng cao hơn nữa về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nội.

Scroll to Top