Chụp ảnh sản phẩm nội thất

Những hình ảnh nội thất không chỉ góp phần quảng bá thương hiệu của khách hàng tới tay người tiêu dùng, nó còn là lời khẳng định của chất lượng thương hiệu. Với dịch vụ chụp ảnh showroom, dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nội thất tại Photographer.vn, mang đến cho bạn những hình ảnh chụp sản phẩm nội thất rõ nét nhất, sống động nhất.

Chụp ảnh sản phẩm nội thất
Chụp ảnh sản phẩm nội thất

 

Lợi ích khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Nơi chụp ảnh căn hộ chuyên nghiệp đảm bảo sử dụng những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại và chuyên dụng sẽ đem lại hình ảnh sắc nét, chân thực, sống động và ấn tượng nhất.

Một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình quảng cáo nội thất chuyên nghiệp, đáng tin cậy sẽ là nơi có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, đảm bảo có khả năng hoàn thành nhu cầu của khách hàng trong việc chụp hình nội thất ở mọi công trình, mọi không gian nội thất, ngoại thất.

Những thợ chụp ảnh của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đều là những người làm việc, có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Họ sẽ hiểu về từng dạng công trình, có kiến thức hữu ích về các xu hướng, phong cách thiết kế nội thất, cùng những kinh nghiệm cần thiết giúp việc thể hiện những gì nổi bật, đặc trưng của căn hộ trở nên thuận lợi và thành công.

Từ hình ảnh chất lượng, việc có thể chụp hình nhà mẫu hoàn hảo đem lại khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng đầu tư vào các dự án khiến việc mua hay thuê căn hộ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Lợi ích khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp
Lợi ích khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

 

Yếu tố làm nên bức ảnh căn hộ chất lượng

 • Ánh sáng phù hợp cho bức ảnh đẹp

Ánh sáng đóng góp vai trò vô cùng quan trọng quyết định hình ảnh thu về có chất lượng, sắc nét và sống động hay không. Bởi thế, khi tiến hành chụp ảnh căn hộ việc bật đèn, mở tất cả các cửa là điều đầu tiên cần thực hiện. Cung cấp đầy đủ ánh sáng giúp bức ảnh trở nên rõ ràng, chân thực song có độ sâu hoàn hảo hơn.

 • Lựa chọn góc chụp phù hợp cho bức ảnh

Có nhiều góc chụp khác nhau photographer có thể lựa chọn để sáng tạo, làm nên bức ảnh tuyệt hảo.

+ Góc chụp vuông với bề mặt nên áp dụng với căn hộ có thiết kế vuông vắn, có nhiều nội thất tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng và không rối mắt cho người xem khi nhìn vào bức ảnh.

+ Góc chụp ở vị trí góc giúp tạo sự rộng rãi hơn cho không gian bên trong căn phòng. Để chụp theo góc này đòi hỏi máy ảnh sử dụng cần có ống góc rộng để tạo nên hình ảnh tốt nhất có thể.

+ Góc chụp thấp hoặc cao được quyết định dựa vào diện tích căn hộ. Vị trí chụp ảnh hơi thấp xuống tạo cảm giác căn hộ có độ cao ấn tượng hơn, từ đó tạo độ thông thoáng, làm nổi bật sản phẩm nội thất.

 • Lựa chọn dịch vụ chụp hình quảng cáo căn hộ chất lượng

Để có được những bức ảnh căn hộ tốt nhất, có sức hút mạnh mẽ nhất với người xem đòi hỏi chúng ta cần tham khảo, lựa chọn được một dịch vụ chất lượng. Một đơn vị cung cấp hội tụ đầy đủ các yếu tố quan trọng và cần thiết giúp việc chụp ảnh căn hộ của khách hàng được thực hiện thuận lợi và tốt đẹp.

Yếu tố làm nên bức ảnh căn hộ chất lượng
Yếu tố làm nên bức ảnh căn hộ chất lượng

 

Những lợi ích khi lựa chọn chúng tôi

 • Sở hữu độc quyền bộ ảnh chụp chất lượng.
 • Bộ ảnh đa dạng và không lặp lại những lối mòn quen thuộc nhờ ý tưởng chụp hình dồi dào và kỹ thuật điêu luyện.
 • Thời hạn bảo lưu ảnh ít nhất 3 năm. Quý khách có thể yêu cầu Photographer.vn cung cấp lại file ảnh bất cứ lúc nào.
 • Được hỗ trợ giải pháp Marketing khi cần thiết.
 • Được sử dụng dịch vụ trọn gói gồm cả thiết kế, in ấn và chỉnh sửa hậu kỳ cao cấp.

 

Quy trình thực thi 

Quy trình dưới đây được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tối đa hóa chất lượng dịch vụ. Với những yêu cầu đặc biệt, đôi bên cần có sự thỏa thuận về trước để tránh những xung đột không đáng có.

Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ Quý khách, thực hiện tư vấn bước đầu để giúp Quý khách hiểu quyền lợi cũng như các lựa chọn về dịch vụ.

Ký hợp đồng và đặt cọc: Sau khi Quý khách đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ, đôi bên thương lượng về giá, đưa ra sự đồng thuận và ký hợp đồng. Quý khách sau đó cần đặt cọc 30% đến 50% chi phí.

Lên ý tưởng – kịch bản chụp hình: Photographer.vn lên ý tưởng và kịch bản chụp ảnh dựa trên sự cân bằng giữa năng lực, chi phí và mong muốn của Quý khách. Quý khách sau đó có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa tối đa 2 lần để đưa đến kịch bản phù hợp nhất.

Chụp ảnh – xử lý hậu kỳ: Đôi bên tiến hành chụp ảnh tại địa điểm và thời gian đã quyết định từ trước. Photographer.vn sau đó sẽ chỉnh sửa hậu kỳ ảnh đúng với cam kết về số lượng và nội dung. Quý khách có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa thêm tối đa 2 lần.

Bàn giao – Thanh toán: Quý khách nhận bàn giao sản phẩm cuối cùng và thanh toán theo Quy định trong hợp đồng. Đôi bên thanh lý hợp đồng.

 

Cam kết của Photographer

 • Cam kết về giá: báo giá chi tiết, chính xác, không thu phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Cam kết về dịch vụ: Đáp ứng chính xác và kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng mô tả, nâng cấp chất lượng dịch vụ qua mỗi lần hợp tác.
 • Cam kết về trải nghiệm khách hàng: tư vấn chi tiết, không cố tình dẫn dụ Quý khách vào những dịch vụ phụ trợ không cần thiết, hậu mãi đúng cam kết.

Quý khách lưu ý:

Liên hệ trực tiếp là cách duy nhất giúp Quý khách nhận được báo giá chuẩn với nhu cầu, tiết kiệm tối đa và không bỏ lỡ những quyền lợi đặc biệt.

Scroll to Top