Chụp ảnh trang thiết bị

Nếu đam mê nhiếp ảnh là nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều người thêm “mặn mòi” thì thành quả được tạo ra cũng chứa đựng nhiều ý nghĩa “ngọt ngào” không kém. “Vị ngọt” này chính là nét đặc trưng, đại diện cho những thông điệp mà bạn muốn gửi gắm đến đối tượng mục tiêu của mình. Để tìm ra công thức tạo được lượng “ngọt” như ý muốn, dịch vụ chụp ảnh trang thiết bị chuyên nghiệp và uy tín bậc nhất sẽ là sự lựa chọn không bao giờ khiến bạn thất vọng.

Dịch vụ chụp ảnh trang thiết bị
Dịch vụ chụp ảnh trang thiết bị

 

Tầm quan trọng khi chụp ảnh thiết bị

 • Khái niệm cơ bản

Trước hết chúng ra cần làm rõ định nghĩa của trang thiết bị. Có thể hiểu một cách đơn giản, trang thiết bị là những dụng cụ, thiết bị phần cứng hoặc mềm, dùng để thực hiện hoặc hỗ trợ cho công việc.

Ta thường nghe đến cụm từ trang thiết bị văn phòng hay trang thiết bị – những ví dụ trực tiếp nói đến sự phân loại dựa theo đặc điểm và mục đích công việc. Từ đó có thể hiểu trang thiết bị được chia thành ba loại chính như sau:

– Trang thiết bị dùng cho sản xuất, kinh doanh.

– Trang thiết bị dùng cho quản lý.

– Trang thiết bị dùng cho mục đích khác.

 • Kết luận

Theo Phillip Kotler – cha đẻ ngành marketing, có 5 bước cơ bản trong quá trình ra quyết định mua hàng. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng ba bước đầu tiên là cơ hội quan trọng để doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng. Vậy nên, để có thể đưa ra một góc nhìn thu hút và tổng quan nhất, chụp ảnh trang thiết bị sẽ là yếu tố tiên quyết tác động đến giác quan của khách hàng.

5 bước quá trình quyết định mua hàng
5 bước quá trình quyết định mua hàng

Những hình ảnh đầu tiên sẽ là những ấn tượng thuyết phục nhất đối với khách hàng. Đầu tư một công thức “nhỏ xíu” để nếm nhiều “vị ngọt” từ thành quả, ngại gì không dành lấy cơ hội đáng giá này

Những đặc quyền chỉ có ở Photographer.vn

 • Photographer.vn với hơn 5 năm hình thành và phát triển, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ uy tín và đáng tin cậy nhất.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề, ekip làm việc trẻ trung năng động sẵn sàng mang đến cho khách hàng những ý tưởng độc đáo nhất.
 • Trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật những phần mềm tiên tiến phục vụ công tác chụp ảnh và chỉnh sửa một cách tối ưu và hiệu quả nhất.
 • Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác bên ngoài

Quy trình chụp ảnh thiết bị

 • Quy trình dưới đây được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tối đa hóa chất lượng dịch vụ. Với những yêu cầu đặc biệt, đôi bên cần có sự thỏa thuận về trước để tránh những xung đột không đáng có.
 • Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ: Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ Quý khách, thực hiện tư vấn bước đầu để giúp Quý khách hiểu quyền lợi cũng như các lựa chọn về dịch vụ.
 • Ký hợp đồng và đặt cọc: Sau khi Quý khách đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ, đôi bên thương lượng về giá, đưa ra sự đồng thuận và ký hợp đồng. Quý khách sau đó cần đặt cọc 30% đến 50% chi phí.
 • Lên ý tưởng – kịch bản chụp hình: Dựa trên sự cân bằng giữa năng lực, chi phí và mong muốn của Quý khách. Quý khách sau đó có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa tối đa 2 lần để đưa đến kịch bản phù hợp nhất.
 • Chụp ảnh – xử lý hậu kỳ: Đôi bên tiến hành chụp ảnh tại địa điểm và thời gian đã quyết định từ trước, sau đó sẽ chỉnh sửa hậu kỳ ảnh đúng với cam kết về số lượng và nội dung. Quý khách có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa thêm tối đa 2 lần.
 • Bàn giao – Thanh toán: Quý khách nhận bàn giao sản phẩm cuối cùng và thanh toán theo Quy định trong hợp đồng. Đôi bên thanh lý hợp đồng.

Cam kết của Photographer.vn

 • Cam kết về giá: báo giá chi tiết, chính xác, không thu phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Cam kết về dịch vụ: Đáp ứng chính xác và kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng mô tả, nâng cấp chất lượng dịch vụ qua mỗi lần hợp tác.
 • Cam kết về trải nghiệm khách hàng: tư vấn chi tiết, không cố tình dẫn dụ Quý khách vào những dịch vụ phụ trợ không cần thiết, hậu mãi đúng cam kết.
Scroll to Top