Chụp hình quảng cáo quần áo

Kinh doanh online điều quan trọng nhất là content (gồm: hình ảnh, video và text). Nhất là kinh doanh quần áo thì  hình ảnh là yếu tố bắt buộc để show sản phẩm, tất cả những gì khách hàng đánh giá bước đầu là qua chụp hình quảng cáo quần áo của shop. Vậy nên để thu hút khách hàng của mình, các shop nên đầu tư vào hình ảnh nhiều.

 

Trước khi chụp hình, bạn cần lên kế hoạch:

Bộ sưu tập của shop phù hợp với hình không gian indoor hay outdoor
Đồ chụp đơn hay nhóm, đôi để tìm mẫu ảnh trước
Concept là gì? và chuẩn bị lên ý tưởng đạo cụ
Nếu có chút kỹ năng về ảnh thì bạn có thể tự chụp đồ, hoặc không hãy thuê chụp để bộ ảnh ưng ý nhất.

chup hinh quang cao quan ao

Hình ảnh đẹp nói thay hàng vạn lời về chất lượng sản phẩm. Kinh doanh quần áo online đang rất sôi nổi ở thị trường Việt Nam, và muốn nổi trội hơn, ngoài sản phẩm đẹp – chất lượng thì hình ảnh phải nổi bật hơn hẳn thì bạn mới có thể thu hút khách hàng tiềm năng.

chup hinh quang cao quan ao 1

Các đồ cho khoảng tuổi teen thì rất dễ chụp, bạn chọn chụp trong studio đơn sắc hay ngoài trời đều phù hợp và đẹp. Với đồ teen, stylist cần nắm bắt được trends kịp thời để phối đồ và decor concept chuẩn xu hướng.

chup hinh quang cao quan ao 2

Với đồ công sở, photographer khuyên bạn chụp ở những điểm có không gian thiết kế hiện đại, tránh màu mè hoặc nền đơn sắc.

Khi chụp hình, nên kết hợp quay video sản phẩm trong chụp để tối ưu hiệu quả buổi chụp hình. Cũng như khi quảng cáo trên các trang mạng xã hội, sử dụng video quảng cáo rất hiệu quả.

Contact Me on Zalo