Gói chụp món ăn tại studio

“Đi đâu mà vội mà vàng. Mà vấp phải đá mà quàng phải dây. Đi đến photographer.vn, chụp ngay bộ ảnh món ăn để đời!” với dịch vụ chụp ảnh món ăn chuyên nghiệp

Thi thoảng ta nghe đến phương châm của khá nhiều người rằng “sống là để ăn”. Nghe thì có chút “dễ dãi”, nhưng thực ra họ là những người rất biết thưởng thức văn hóa ẩm thực đấy. Quá trình làm ra những món ăn tuy không hề đơn giản, nhưng nếu thiếu đi nghệ thuật hấp dẫn các vị khán giả ngay từ cái nhìn đầu tiên thì sẽ là một thiếu sót lớn!

Chụp ảnh món ăn đẹp tại studio
Chụp ảnh món ăn đẹp tại studio

Bí kíp chụp ảnh đồ ăn

Một số mẹo vặt được sưu tầm dưới đây sẽ là “công cụ” cho các bạn tự mình tán dương, lưu giữ những khoảnh khắc thú vị hoặc cho các nhu cầu thiết yếu khác khi chụp ảnh đồ ăn.

 • Chọn thành phần tươi sống

Hãy lưu ý kĩ bề mặt của thực phẩm nhìn có “mượt mà” hay không. Nếu bề mặt có nhiều vết hư hỏng, nhăn nheo thì dù có thay đổi góc máy cũng không đạt được kết qur như ý. Vì vậy để chụp được những hình ảnh đẹp, hãy kiểm tra thật kĩ càng và chặt chẽ khi mua rau củ các bạn nhé.

 • Ánh sáng quyết định mọi thứ

Ánh sáng nền là kim chỉ nam quyết định chất lượng làm cho món ăn thêm ngon miệng. Đối với các ón ăn nhiều rau củ như salad, nếu ánh sáng được chiếu đến từ phía sau sẽ làm tăng độ sắc nét và tươi tắn. Ngoài ra còn nhiều kỹ thuật chuyên sâu khác, nếu được chụp ở những nơi có dụng cụ đầy đủ như studio, những bức ảnh món ăn sẽ càng thêm chất lượng.

 • Giữ sự vật theo cách đơn giản

Nên loại bỏ những thứ trang trí bạn thấy không cần thiết, tránh gây sự mất tập trung hay làm nhiễu bố cực bức hình. Hãy tùy vào tình hình của món ăn sau khi chế biến xong rồi mới sáng tạo thêm các dụng cụ, hiệu ứng để thêm sinh động.

 • Thay đổi góc máy

Thử những góc nhìn khác nhau khi chụp những món ăn, trực tiếp từ trên cao, góc ngiêng, lia máy vào những góc chiếc đĩa hay góc bạn, cứ như vậy. Thử sáng tạo và cố gắng thể hiện món ăn theo nhiều cách khác nhau, theo cách mà mọi người muốn nhìn thấy. Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ nhìn ra được góc độ phù hợp để bắt khoảnh khắc.

 • Thêm một chút dầu

Để làm cho các món rau củ hay bánh ngọt thêm bóng loáng và bắt mắt, hãy rưới thêm một ít dầu olive hoặc tự làm sương với những giọt nước vương lại đối với các món salad hay món nước. Việc này sẽ làm cho món ăn thêm tươi hơn và cũng bắt mắt hơn.

Chụp ảnh món ăn đẹp
Chụp ảnh món ăn đẹp

 

Đặc quyền khi lựa chọn Photographer.vn

Nắm vững những kiến thức chuyên môn cùng thêm sự dày dặn về kinh nghiệm, chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng bởi những yếu tố sau:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: lên ý tưởng, makeup, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, thuê  thợ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh
 • Linh hoạt không ngừng: Sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu đơn lẻ, dù nhỏ nhất của khách hàng
 • Thời gian thoải mái: Lựa chọn thời gian chụp theo yêu cầu khách hàng hoặc theo các gói dịch vụ được cung cấp
 • Chi phí chụp ảnh món ăn hợp lý: Tùy vào thời gian và yêu cầu thực hiện, chúng tôi sẽ gửi đến mức giá phù hợp nhất đến khách hàng.

Các gói dịch vụ chụp ảnh tại Photographer.vn

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ vừa đa dạng, vừa tiện nghi với mong muốn đáp ứng được nguyện vọng của Quý vị khách hàng.

Cam kết của chúng tôi

Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, photographer.vn cam kết và thực hiện nghiêm túc những điều sau:

 • Bảo quản tốt tình trạng sản phẩm trong suốt quá trình tác nghiệp.
 • Không tự ý thêm phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Cung cấp chính xác nhân sự với năng lực theo yêu cầu.
 • Giao ảnh đúng hạn, đúng số lượng với chất lượng đã cam kết.
 • Tôn trọng mong muốn của khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình trong phạm vi năng lực để hiện thực hóa những mong muốn đó
 • Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 đến 2 lần chỉnh sửa, không kéo dài thời gian, không chỉnh sửa hời hợt.
Chụp ảnh các loại đồ ăn tại studio
Chụp ảnh các loại đồ ăn tại studio

 

Những món ăn được làm ra chứa đựng tinh thần và thông điệp muốn gửi gắm. Hiểu được điều này, photographer.vn sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng!

Scroll to Top