Ngày lễ – meeting – thể thao

Chụp ảnh thể thao là một trong những kỹ thuật khó nhất của nhiếp ảnh. Những hành động thường xuyên xảy ra trong chớp mắt, để chụp được những bức ảnh của một trận đấu thể thao truyền tải trọn vẹn được các cảm xúc là rất khó khăn. Chính vì thế bạn nên đầu tư thuê một dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp để có thể bắt được từng khoảnh khắc đẹp. Tại Photographer.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh Ngày lễ – meeting – thể thao, đem đến cho bạn những tấm hình đẹp nhất.

Dịch vụ chụp ảnh Ngày lễ - meeting - thể thao
Dịch vụ chụp ảnh Ngày lễ – meeting – thể thao

Kỹ thuật của Photographer.vn

Đây là cách chúng tôi thực hiện mỗi khi nhận một dự án chụp ảnh thể thao để có thể đem đến những bức ảnh độc đáo và ấn tượng nhất. Chúng tôi không làm qua loa mà có sự đầu tư kỹ lưỡng, đúng theo chuyên môn.

Các photographer cũng có thể tham khảo những bí quyết sau đây để có những tấm ảnh tốt nhất:

  • Tìm hiểu các quy tắc của trò chơi

Chúng tôi trước khi chụp ảnh cho các môn thể thao đều tìm hiểu các quy tắc của môn thể thao đó. Nếu như càng biết rõ về trò chơi, hình ảnh chúng tôi chụp được sẽ tốt hơn. Chúng tôi sẽ biết được vị trí chụp tốt nhất, loại hình ảnh cần tìm và thiết bị để sử dụng.

  • Chuẩn bị

Chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng không những từ góc chụp về hình ảnh, mà cả về thể chất. Các dụng cụ thiết yếu luôn được đem theo như: một chiếc ghế nhỏ gọn có thể gập lại vì đôi khi chụp ở các góc thấp cũng có xu hướng tạo ra những bức ảnh ấn tượng hơn, áo mưa phòng hờ điều kiện thời tiết xấu…

  • Thay đổi định dạng

File ảnh lớn làm máy mất nhiều thời gian xử lý, và làm tăng thời gian chờ trước khi có thể chụp bức ảnh tiếp theo. Chúng tôi sử dụng các định dạng nén như JPEG. Hầu hết các dòng máy ảnh compact sẽ chỉ chụp JPEG, nhưng các dòng máy ảnh SLR kỹ thuật số có thể sẽ chụp RAW (một định dạng tập tin lớn hơn). Các tấm ảnh chụp ở chất lượng cao nhất khi có nhiều thời gian cho mỗi bức ảnh. Nếu không, việc giảm chất lượng ảnh xuống để có thể chụp nhanh hơn.

  • Thay đổi chế độ tự động lấy nét
Thay đổi chế độ tự động lấy nét
Thay đổi chế độ tự động lấy nét

 

Để chụp những bức ảnh hành động sắc nét, chúng tôi hay chuyển sang chế độ lấy nét tự động (AI Servo trên Canon và AF-C trên Nikon). Máy ảnh sẽ liên tục tự điều chỉnh lấy nét, khi theo dõi một đối tượng chuyển động.

Chế độ này cũng là một chế độ tiên đoán. Nó tập trung vào nơi mà nó tin rằng, đối tượng sẽ đi qua. Camera sẽ liên tục điều chỉnh khoảng cách lấy nét khi chủ thể chuyển động.

  • Tìm một background sạch

Trong khi sử dụng độ sâu nông có thể giúp cô lập được chủ đề của mình, chúng tôi tránh những nền làm rối chủ thể đề. Chúng tôi thường đến sớm tại địa điểm diễn ra thể thao để tìm vị trí cho khung hình. Điều này sẽ cho ảnh đẹp hơn.

 

Đội tuyển U23 Việt Nam đã hợp tác với chúng tôi

Photographer.vn vinh dự có cơ hội chụp bộ ảnh cho đội tuyển U23 Việt Nam, điều đó có thể thấy được độ chuyên nghiệp của Photographer.vn và bạn có thể hoàn toàn an tâm về điều đó.

Bộ ảnh chụp cho đội tuyển U23 Việt Nam
Bộ ảnh chụp cho đội tuyển U23 Việt Nam

 

Cam kết của Photographer.vn

  • Cam kết về giá: báo giá chi tiết, chính xác, không thu phụ phí ngoài hợp đồng.
  • Cam kết về dịch vụ: Đáp ứng chính xác và kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng mô tả, nâng cấp chất lượng dịch vụ qua mỗi lần hợp tác.
  • Cam kết về trải nghiệm khách hàng: tư vấn chi tiết, không cố tình dẫn dụ Quý khách vào những dịch vụ phụ trợ không cần thiết, hậu mãi đúng cam kết.
  • Hoàn trả 100% chi phí nếu không đảm bảo số lượng ảnh đã cam kết.
  • Giảm giá 50% nếu trễ deadline 2 lần mà không có lý do chính đáng.
Scroll to Top