Báo giá chụp ảnh thời trang tại Hà Nội

Dịch vụ chụp ảnh thời trang đang trở thành xu hướng được giới trẻ ưa chuộng. Chụp ảnh thời trang ở đâu uy tín? giá cả ra sao?… Đó chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn báo giá chụp ảnh thời trang tại Hà Nội ở Photographer.vn

Xu hướng chụp ảnh thời trang hiện nay

Chụp ảnh thời trang đang trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Các chủ shop, những trang kinh doanh thời trang online… đều có những bộ ảnh chuyên nghiệp, độc đáo để giới thiệu sản phẩm hay phong cách thời trang của mình đến khách hàng.

Kinh doanh các sản phẩm thời trang  là một công việc khó. Nó không chỉ đòi hỏi những kỹ năng bán hàng cần thiết mà còn cần người bán phải có con mắt thẩm mỹ và sự hiểu biết với các dòng trang phục, các phong cách thời trang khác nhau. Vì đôi khi khách hàng sẽ thấy phân vân và cần sự tư vấn của bạn để chọn trang phục, bộ này hay bộ kia hợp với dáng người hơn, cái này phối với cái kia được hay không? Những lúc như thế đòi  hỏi người bán hàng phải biết cách tư vấn và đưa ra các dẫn chứng bằng các hình ảnh đẹp mắt.

Chụp ảnh thời trang  là phương án truyền thông, marketing tốt nhất, sẽ giúp việc tiếp cận với khách hàng nhanh nhất, nhằm đem lại hiệu quả kinh doanh cao.

 

Bảng giá chụp ảnh thời trang tại Photographer.vn

Các bạn có thể tham khảo bảng giá  chụp ảnh thời trang sau đây. Ngoài ra để biết thêm chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được báo giá nhanh và chính xác nhất.

 

Quy trình chụp ảnh thời trang

  • Bước 1: Tiếp nhận đề nghị và tìm hiểu yêu cầu, mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm
  • Bước 2: Báo giá, xác định gói dịch vụ và ký hợp đồng dịch vụ.
  • Bước 3: Hỗ trợ trang điểm, tư vấn concept, địa điểm chụp ảnh.
  • Bước 4: Thực hiện chụp hình.
  • Bước 5: Chỉnh sửa ảnh.
  • Bước 6: Bàn giao ảnh đã qua chỉnh sửa và tiến hành thanh toán. Lưu ý, trong quá trình bàn giao ảnh nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng thì chúng tôi có thể chỉnh sửa lại theo yêu cầu khách 1 đến 2 lần.

 

Sản phẩm tiêu biểu

Scroll to Top