Quảng cáo kiến trúc – nội thất

Hình ảnh quảng cáo kiến trúc – nội thất giúp khách hàng của bạn dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình. Để phục vụ cho nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nội thất, Photographer.vn giới thiệu dịch vụ chụp hình quảng cáo kiến trúc – nội thất chuyên nghiệp. Một dịch vụ chụp hình quảng cáo nội thất chuyên nghiệp phải đem lại hình ảnh có giá trị, hoàn hảo cho khách hàng.

Chụp hình quảng cáo kiến trúc - nội thất
Chụp hình quảng cáo kiến trúc – nội thất

 

Bí quyết làm nên một bộ hình kiến trúc nội thất đẹp

 • Ánh sáng và bố cục trong chụp hình kiến trúc nội thất

+ Ánh sáng: với mỗi không gian trong nhà, bạn phải nắm chắc mục tiêu cần thể hiện được điều gì: phòng khách thoáng đãng, phòng bếp hiện đại hay phòng ngủ thoải mái chẳng hạn. Sau đó quyết định ánh sáng sao cho phù hợp như phòng ngủ có thể chụp với ánh sáng đèn dịu và ấm áp hơn phòng khách.

Mặt khác, bạn cần cường độ ánh sáng vừa đủ để đảm bảo thấy rõ được những chi tiết trong phòng, chiếu ra sao để không bị tối hay phản xạ làm xấu hình khi lên hình,…

+ Bố cục: ngoài bố cục cơ bản của căn phòng, trang bị nội thất thì nhiếp ảnh gia còn có thể sử dụng kết hợp một vài đạo cụ sẽ mang đến hiệu ứng khác biệt và chiều sâu cho bức hình. Hay phối hợp tự nhiên giữa người mẫu với không gian, đồ đạc sẽ khiến người xem như được tự mình sống bên trong và cảm nhận được những cảm xúc mà nhà thiết kế muốn truyền tải.

 • Mỗi không gian trong nhà đều cần thể hiện được mục đích riêng của nó

Mỗi căn nhà là một chỉnh thể thống nhất từ cả phong cách xây dựng, màu sắc, xu hướng trang trí,… Nhưng với mỗi một không gian trong nhà lại có một tác dụng khác biệt. Nhiếp ảnh gia khi chụp hình kiến trúc nội thất chính là cần thể hiện được nét đặc trưng riêng biệt nhưng vẫn thống nhất đó.

Như với một căn phòng khách, mọi người đều sẽ mong muốn được nhìn thấy phòng khách nhà mình rộng rãi và tươi sáng, sang trọng hay ấm cúng, thuận tiện hay thoải mái. Với phòng ngủ, người ta lại mong tìm thấy một không gian an toàn, dễ chịu và ấm áp hơn. Còn phòng tắm thì sự sạch sẻ, sáng mới và hiện đại sẽ luôn được hoan nghênh.

Chụp hình quảng cáo kiến trúc - nội thất chuyên nghiệp
Chụp hình quảng cáo kiến trúc – nội thất chuyên nghiệp

 

Dịch vụ chụp hình quảng cáo nội thất chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, photographer.vn tự tin mang đến cho bạn những hình ảnh chụp sản phẩm nội thất rõ nét nhất, sống động nhất.

 • Trước khi chuẩn bị cho buổi chụp hình sản phẩm, chúng tôi luôn quan sát và tìm hiểu những nét đặc biệt trong phong cách, cách bài trí ngôi nhà và sau đó chúng tôi thể hiện điểm khác biệt đó thông qua những hình ảnh chất lượng và độc đáo nhất.
 • Photographer.vn đặc biệt chú trọng tính sáng tạo trong từng khuôn hình, nhằm đem lại hiểu quả bất ngờ trong quảng cáo hình sản phẩm của khách hàng.
 • Sở hữu các trang thiết bị hiện đại nhằm chỉnh sửa ảnh chất lượng hình ảnh cao nhất.
 • Khâu xử lý hậu kỳ cũng được tiến hành một cách công phu, không những làm nổi bật sản phẩm nội thất mà còn gây ấn tượng đáng nhớ cho thương hiệu của bạn.

Luôn làm việc bằng uy tín và trách nhiệm cao nhất, photographer.vn đã và đang dần khẳng định và chinh phục đối tác lớn qua dịch vụ chụp hình quảng cáo kiến trúc nội thất chuyên nghiệp.

Dịch vụ chụp hình quảng cáo nội thất chuyên nghiệp
Dịch vụ chụp hình quảng cáo nội thất chuyên nghiệp

 

Cam kết của chúng tôi

Với kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, photographer.vn cam kết và thực hiện nghiêm túc những điều sau:

 • Bảo quản tốt tình trạng sản phẩm trong suốt quá trình tác nghiệp.
 • Không tự ý thêm phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Cung cấp chính xác nhân sự với năng lực theo yêu cầu.
 • Giao ảnh đúng hạn, đúng số lượng với chất lượng đã cam kết.
 • Tôn trọng mong muốn của khách hàng, hỗ trợ nhiệt tình trong phạm vi năng lực để hiện thực hóa những mong muốn đó
 • Nghiêm túc đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong 1 lần chỉnh sửa, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng và không kéo dài thời gian của khách hàng.
Scroll to Top