Thời trang nữ

Ngành công nghiệp thời trang đang phát triển ngày một mạnh mẽ. Với thu nhập ngày càng cao phái nữ rất quan tâm đến những bộ cánh thời trang của mình. Những bộ ảnh thời trang cũng vì thế mà đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc quảng bá các sản phẩm đến với khách hàng, tạo dựng nên hứng thú và mong muốn mua hàng. Hiểu được điều đó, Photographer.vn cung cấp dịch vụ chụp ảnh thời trang nữ cho các cửa hàng kinh doanh quần áo.

 

3 cách chụp các cửa hàng thời trang áp dụng phổ biến

  • Sử dụng manequin

Người mua sắm online có nhiều khả năng mua hàng quần áo hơn nếu họ có thể hình dung nó trông như thế nào khi họ mặc nó.

Một mannequin sẽ cung cấp cho sản phẩm của bạn một hình dạng thực tế của con người mà không gặp rắc rối trong việc tìm kiếm một người mẫu cho mỗi buổi chụp ảnh. Bạn có thể xóa nền phía sau để trông chuyên nghiệp.

Tránh cánh tay áo bị cắt cụt. Sẽ mất rất nhiều thời gian và kỹ năng trên Photoshop để xử lý chúng. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng một mannequin dáng đứng thẳng, nó trông rất kỳ có một tay trên eo của nó hoặc hông, khi bạn cắt bỏ nền.

  • Thuê người mẫu

Nếu bạn có đủ ngân sách, hãy thuê một người mẫu.

Người mẫu có thể tạo dáng bất kỳ tư thế nào bất cứ nơi đâu. Giúp bạn tạo ra bức ảnh hoàn hảo, bạn có thể sử dụng trên shop online, trên các phương tiện khác như Facebook, Instagram và Pinterest!

Bạn nên thử nghiệm các tư thế khác nhau đảm bảo rằng cách tạo dáng này phù hợp với quần áo của bạn.

Mặt khác, người mẫu sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn mannequin và bạn sẽ phải tìm một thời điểm thuận tiện để chụp, điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng.

  • Chụp ảnh phẳng

Chụp ảnh nằm phẳng là cách dễ nhất và là một trong những cách hiệu quả nhất để chụp ảnh quần áo thời trang của bạn. Kiểu chụp này thích hợp cho áo sơ mi và quần nam.

Bạn không nên sử dụng bố cục phẳng cho shop online, trừ khi bạn cần một hình ảnh thú vị để chia sẻ trên mạng xã hội. Theo tôi nghĩ hình ảnh sản phẩm hiển thị đúng thực tế kiểu dáng sẽ có giá trị hơn.

Để chụp ảnh quần áo thời trang dạng phẳng, bạn cần một tờ giấy lớn để nằm xuống đất. Ủi quần áo để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn trông đẹp nhất.

 

Ưu điểm khác biệt của photographer.vn

Với đội ngũ nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chụp ảnh thời trang nam nữ, sáng tạo được nhiều góc chụp ảnh ấn tượng. Màu sắc, ánh sáng được điều chỉnh chuyên nghiệp đem lại bức ảnh đẹp mắt cho bạn.

Sở hữu trang thiết bị hiện đại, cao cấp như:, máy chụp ảnh Canon 5D Mark II, Kiss X5, …, phông nền chụp ảnh thời trang đa dạng và các thiết bị khác.

Studio rộng 60 m2, đáp ứng được nhu cầu chụp ảnh chuyên nghiệp

Kho ý tưởng concept chụp ảnh đa dạng và sáng tạo sẵn sàng được khai thác.

Phần mềm chỉnh sửa hiện đại để có được những bộ ảnh thời trang chất lượng, ấn tượng mà vẫn chân thực.

Studio diện tích rộng, không gian chuyên nghiệp cho việc thực hiện chụp ảnh.

Cung cấp người mẫu chụp ảnh thời trang cho khách hàng đạt tiêu chuẩn (nếu khách hàng không có người mẫu).

 

Báo giá chụp ảnh thời trang nữ

 

Cam kết của chúng tôi

Cam kết về giá: báo giá chi tiết, chính xác, không thu phụ phí ngoài hợp đồng.
Cam kết về dịch vụ: Đáp ứng chính xác và kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng mô tả, nâng cấp chất lượng dịch vụ qua mỗi lần hợp tác.
Cam kết về trải nghiệm khách hàng: tư vấn chi tiết, không cố tình dẫn dụ Quý khách vào những dịch vụ phụ trợ không cần thiết, hậu mãi đúng cam kết.

Scroll to Top