Top 3 phong cách chụp hình concept sang chảnh

Những bức ảnh đậm chất sang chảnh, kiêu kì của các người mẫu, người nổi tiếng trên những tạp chí hay lookbook thường khiến chúng ta phải trầm trồ ngưỡng mộ. Bài viết dưới đây Photographer sẽ gợi ý cho bạn top 3 cách chụp ảnh concept sang chảnh.

Trang phục đỏ quyến rũ với hoa văn ánh vàng sang trọng

Phong cách chụp ảnh nữ mặc hán phục. Nếu như chỉ là với trang phục màu đỏ không thì sẽ không có gì đặc biệt nhưng, với trang phục màu đỏ son kết hợp với hoa văn ánh vàng và phối với nhiều phụ kiện đi kèm, người mẫu trở nên lộng lẫy và quyến rũ. Phong cách thơ mộng, ngọt ngào

Trang phục nhẹ nhàng với màu vàng nhạt kết hợp với màu xanh tạo sự ngọt ngào. Bên cạnh đó, có nhiều hoa văn ánh vàng trên trang phục và phụ kiện khác đi kèm tạo nên sự quý tộc nhưng vẫn rất thơ mộng nhờ ánh nắng và nhã nhặn trong bối cảnh. Ấn tượng với bộ tạo hình lạ mắt nhưng rất quý phái và cuốn hút

Không chỉ cần phải trang phục có ánh vàng mới toát lên được sự cao sang mà với trang phục màu đỏ trắng kết hợp với nhiều họa tiết gần gũi như chim cò, hoa đào tạo nên sự liên kết nổi bật với bối cảnh. Phụ kiện đặc sắc nổi bật với nhiều chi tiết bắt mắt và độc đáo.

 

 

Chỉ một hành động đơn giản nhưng đã giúp bức ảnh của bạn trở nên bí ẩn và quyến rũ hơn rất nhiều. Nhớ chuẩn bị sẵn một thần thái thật lạnh lùng khi chụp theo những kiểu tạo dáng này nhé! 

Scroll to Top