Top 5 phong cách chụp ảnh nữ mặc hán phục

Ngày nay, nhiều bạn trẻ có mong muốn lưu giữ lại kỉ niệm thanh xuân bằng những bức ảnh đẹp. Vì vậy, lĩnh vực chụp ảnh nghệ thuật phát triển ngày càng mạnh mẽ, sáng tạo nhiều concept hơn. Một trong số đó là concept chụp ảnh cổ tranh. Bài viết dưới đây Photographer sẽ gợi ý cho bạn top 5 phong cách chụp ảnh nữ mặc Hán phục.

Độc đáo, ấn tượng với trang phục đỏ trên bãi cát

Nền cát vàng với bầu trời xanh trắng là bối cảnh tuyệt vời cho concept với trang phục màu đỏ và họa tiết màu vàng. Sử dụng thêm đạo cụ là chiếc quạt tròn đỏ ấn tượng tạo điểm hay cho concept. Phong cách nhẹ nhàng, thanh thoát

Người mẫu với bộ Hán phục màu trắng thướt tha và mái tóc dài thanh thoát, bên cạnh đó, điểm đặc biệt tạo sự liên kết đó là màu sắc của bông hoa và trang phục, tone màu trắng – vàng nhẹ nhàng.

Trang phục màu đen huyền bí

Bộ hán phục với màu đen huyền bí nhưng không hề kém nổi bật giữa phông nền ấn tượng phía sau. Toàn bộ concept toát lên sự bí ấn, bí ẩn từ bối cảnh và từ trang phục. Sự huyền bí đó còn được toát ra từ thiết kế của chiếc tà váy rất đặc biệt.

Tươi tắn với hán phục sắc đỏ cam

Trái ngược với những tone màu như đen, trắng hay đỏ đậm ấn tượng, thì sắc đỏ tươi hay đỏ cam làm nổi bật người mẫu ở bất kỳ bối cảnh nào. Bộ trang phục màu sắc đỏ kết hợp với trắng tạo nên nét tươi tắn cho toàn bộ concept hình cũng như người mẫu.

Dễ thương, đáng yêu với màu hồng nhẹ nhàng

Ngọt ngào trong cả bối cảnh và trang phục, bối cảnh với vườn hoa anh đào nở rộ và người mẫu với trang phục trắng hồng nhẹ nhàng và dễ thương.

Scroll to Top