Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu trọn gói giá rẻ tại hà Nội

Chụp ảnh kỷ yếu hay còn gọi là chụp ảnh tốt nghiệp, đã quá quen thuộc với mỗi bạn học sinh – sinh viên. 3 – 4 năm học trôi qua rất nhanh, từ những ngày bỡ ngỡ vào trường hay còn chưa quen nhau, đã đến ngày tốt nghiệp rồi. Và chuẩn bị lên kế hoạch cho ngày kỷ yếu, cùng nhau tìm những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu, lên ý tưởng concept hay tìm nơi cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu trọn gói giá rẻ tại hà Nội.

 

Những bức ảnh mà 10…20…30 năm sau này nhìn lại bạn cũng không thể quên, và cùng nhau nhớ lại những kỷ niệm. cùng nhau trốn học, cùng nhau đi chơi,…

Chụp ảnh kỷ yếu giúp ghi lại những khoảnh khắc nghẹn ngào bên nhau, những cái ôm cái  nắm tay, …. cùng nhau bên mái trường những ngày cuối.

Thường thời gian đẹp nhất để chụp kỷ yếu là tháng 10- tháng 11. Thời điểm này không quá nóng cũng không lạnh, nên mặc đồ gì hay makeup cũng không đáng lo bị nóng hay lạnh.

Chụp kỷ yếu thường mặc trang phục  áo dài  truyền thống với nữ và nam là vest. Ngoài ra, các bạn có thể chụp desscode

sẽ rất đẹp.

 

Dịch vụ chụp ảnh kỉ yếu chuyên nghiệp

Đối với kỷ yếu mẫu giáo hay mẫu giáo các bé mặc áo dài hoặc áo cử nhân và thường chụp ở trường trong buổi lễ bế giảng.

Khi thuê kỷ yếu trọn gói cả lớp sẽ rẻ hơn nhiều so với thuê riêng, trọn gói thường bao gồm: áo dài, vest, áo cử nhân, hoa đội đầu, bằng tốt nghiệp, thợ ảnh… Giá sẽ dao động từ 200.000 đến 400.000 hoặc  hơn tuỳ vào số lượng người.

Các bạn có thể tham khảo thêm các concept ảnh kỷ yếu dưới đây:

Scroll to Top