Hội chợ triển lãm

Hài hòa giữa kinh nghiệm và sức sáng tạo tuổi trẻ

Photographer.vn đồng hành cùng bạn trên những khuôn hình vô giá!

 

Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh, chịu sự tác động lớn của khủng hoảng kinh tế. Tình trạng bất ổn về chính trị xã hội của một số các quốc gia. Hiện nay các doanh nghiệp đã và đang nỗ lực rất lớn để tồn tại và phát triển. Và các hội chợ triển lãm mới mang lại ý nghĩa khi chúng ta sử dụng các dịch vụ chụp ảnh hội chợ triển lãm để ghi lại những sự  kiện trong quá trình diễn ra hội chợ.  Hôm nay bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ chụp ảnh hội chợ triển lãm tại Photographer.vn, các bạn cùng theo dõi nhé!

 

Chụp ảnh hội chợ là việc làm nhằm ghi lại những sự kiện, những hình ảnh đáng nhớ của công ty, doanh nghiệp trong quá trình diễn ra hội chợ. Chụp ảnh hội chợ cần tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe giống như chụp ảnh sự kiện nên đòi hỏi có sự thống nhất trước giữa thợ chụp ảnh và người  daonh nghiệp để có thể có những bức ảnh đẹp nhất!.

 

LỰA CHỌN PHOTOGRAPHER.VN, KHÁCH HÀNG SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ

Những lợi thế chỉ có tại  Photographer.vn

  • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sẵn sàng chiến đấu cùng khách hàng để mang đến những bộ ảnh tuyệt vời nhất, nắm bắt được những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong suốt quá trình hội chợ.
  • Trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật những phần mềm tiên tiến phục vụ cho quá trình chụp và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn.
  • Khách hàng sẽ được hỗ trợ phần trang điểm, make up…
  • Sau khi nhận ảnh khách hàng có quyền yêu cầu studio chỉnh sửa lại ảnh nếu như chưa ưng ý 1 đến 2 lần.

 

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

 

Giá chụp ảnh hội chợ triển lãm:   2 .000.000 – 3.000.000 VNĐ/ 3h

                                                    200.000đ – 300.000đ/ 1h tăng

Quý khách có thể download bảng giá tổng hợp tại đâyQuý khách vui lòng liên hệ để được báo giá chi tiết nhất!.

 

QUY TRÌNH CHỤP HÌNH HỘI CHỢ TRIỂN LÃM

Quy trình dưới đây được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tối đa hóa chất lượng dịch vụ. Với những yêu cầu đặc biệt, đôi bên cần có sự thỏa thuận về trước để tránh những xung đột không đáng có.

Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ
Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ Quý khách, thực hiện tư vấn bước đầu để giúp Quý khách hiểu quyền lợi cũng như các lựa chọn về dịch vụ.

Ký hợp đồng và đặt cọc
Sau khi Quý khách đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ, đôi bên thương lượng về giá, đưa ra sự đồng thuận và ký hợp đồng. Quý khách sau đó cần đặt cọc 30% đến 50% chi phí.

Lên ý tưởng - kịch bản chụp hình
Photographer.vn lên ý tưởng và kịch bản chụp ảnh dựa trên sự cân bằng giữa năng lực, chi phí và mong muốn của Quý khách. Quý khách sau đó có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa tối đa 2 lần để đưa đến kịch bản phù hợp nhất.

Chụp ảnh - xử lý hậu kỳ
Đôi bên tiến hành chụp ảnh tại địa điểm và thời gian đã quyết định từ trước. Photographer.vn sau đó sẽ chỉnh sửa hậu kỳ ảnh đúng với cam kết về số lượng và nội dung. Quý khách có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa thêm tối đa 2 lần.

Bàn giao - Thanh toán
Quý khách nhận bàn giao sản phẩm cuối cùng và thanh toán theo Quy định trong hợp đồng. Đôi bên thanh lý hợp đồng.

 

SẢN PHẨM DEMO ĐÃ THỰC HIỆN

 

 

Mời khách hàng xem các album ảnh hội chợ triển lãm do Photographer.vn đã thực hiện tại đây.

 

CAM KẾT CỦA PHOTOGRAPHER.VN

  • Cam kết về giá: báo giá chi tiết, chính xác, không thu phụ phí ngoài hợp đồng.
  • Cam kết về dịch vụ: Đáp ứng chính xác và kịp thời các yêu cầu của khách hàng, giao sản phẩm đúng hẹn, đúng mô tả, nâng cấp chất lượng dịch vụ qua mỗi lần hợp tác.
  • Cam kết về trải nghiệm khách hàng: tư vấn chi tiết, không cố tình dẫn dụ Quý khách vào những dịch vụ phụ trợ không cần thiết, hậu mãi đúng cam kết.
  • Hoàn trả 100% chi phí nếu không đảm bảo số lượng ảnh đã cam kết.
  • Giảm giá 50% nếu trễ deadline 2 lần mà không có lý do chính đáng.

 

 

 

Quý khách lưu ý: 

Liên hệ trực tiếp là cách duy nhất giúp Quý khách nhận được báo giá chuẩn với nhu cầu, tiết kiệm tối đa và không bỏ lỡ những quyền lợi đặc biệt.

 

Địa chỉ: SN 3A - Ngõ 109 - Trung Kính -  Cầu Giấy - Hà Nội

Website: http://photographer.vn/

Hotline: 0965653839 - 0968 188 366 - 0966 399 338

Email : tuvan@photographer.vn -  support@photographer.vn

   
Gọi tư vấn viên
Bản đồ