Chụp ảnh nhà hàng khách sạn

Mỗi sản phẩm chúng tôi dành cho thương mại đều đáp ứng mục tiêu marketing, truyền thông. Tạo ra gắn kết người dùng.

Chụp ảnh nhà hàng khách sạn là gì

Chụp hình nhà hàng, khách sạn hiện nay là cách thức hiệu quả để giới thiệu, quảng bá sự chuyên nghiệp của bạn tới khách hàng. Với mỗi bức ảnh chụp đều thể hiện sang trọng, đẹp mắt có thể được sử dụng để làm tư liệu cho profile nhà hàng, tư liệu chính cho các chiến dịch marketing,…

Chụp ảnh nhà hàng khách sạn cũng là một trong những loại hình dịch vụ được nhiều nhà hàng ngày nay chọn lựa. Sử dụng những nguyên liệu có sẵn ở nhà hàng, người nhiếp ảnh sẽ tạo cảnh và chụp lại và update lên mạng xã hội giúp kéo sự thu hút của người xem.

Khi chụp ảnh nhà hàng, khách sạn đó có thể coi là một hình thức quảng bá, hay marketing cho chính nhà hàng của mình. Góp phần mang lại giá trị cạnh tranh lớn cho những người kinh doanh.

Công nghệ và kỹ thuật hiện đại như ngày nay, mạng xã hội luôn là kênh truyền thông hữu hiệu nhất. Khách hàng của bạn sẽ không dành quá nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng tất cả các chi tiết về nhà hàng, khách sạn của bạn.

Khi mà bạn có thể đưa ra những điểm mạnh từ món ăn, không gian, phong cách phụ vụ và sự trang trọng của bạn tới khách hàng. Họ có thể tiếp cận nhanh chóng, giúp cho nhà hàng có lượng khách mới

Dịch vụ chụp hình của chúng tôi

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề
  • Trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật những phần mềm tiên tiến
  • Chúng tôi luôn đưa ra mức giá phù hợp nhu cầu của khách hàng
  • Giải pháp thương hiệu toàn diện

Giải pháp chụp ảnh tối ưu

Sáng tạo đi kèm với ứng dụng cao

Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều phải sáng tạo, không giống bất kỳ concept nào đã tồn tại. Nó được thổi hồn để tạo ra cảm xúc cho người xem.

Mỗi sản phẩm nghệ thuật chúng tôi tạo ra đều là một tuyệt phẩm khiến chúng tôi tự hào và khiến khách hàng hài lòng.

Click to play

Khách hàng nhận được 

Concept sáng tạo

mỗi dự án sẽ có một bản concept ideas riêng phân tích insight của khách hàng mục tiêu

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình từ chuẩn bị, setup thực thi tiền kỳ và chỉnh sửa ảnh hậu kỳ đều cực kỳ chuyên nghiệp

Sản phẩm hoàn thiện

Mỗi sản phẩm đưa ra có tính hoàn thiện rất cao về mặt sáng tạo, tính mỹ thuật và tính ứng dụng

Kiến thức cần biết

Chuẩn bị trước khi chụp hình

  • Địa điểm

  • Đồ phối chụp ảnh

  • Thời gian

Concept

Chụp khách sạn nhà hàng

Chụp không gian

Ở concept này, bạn nên lựa chọn không gian nào đẹp và nắm bắt được góc chụp hình cho không gian đó.

Hãy chụp những vị trí góc mặt tiền của khách sạn, nhà hàng của mình. Điển hình như trong ảnh, vị trí từ trên cao ngắm toàn thành phố đặc biệt là về đêm hay không gian bao la của các mặt. Vậy thì bạn nên biết chọn góc nào mà cơ sở của mình tạo nên khác biệt với những phần còn lại, những góc ảnh có thể selfie thì lại càng tốt. Mẹo là khung cảnh nơi đó đẹp nhất khi nào thì nên chụp một bức theo thời điểm đó. Đấy cũng là cảnh selling point đấy nha.

Nếu là không gian khách sạn thì không gian chính là không gian của các phòng. Mỗi cơ sở có nhiều loại hình phòng khác nhau, hãy thể hiện tất cả sự tiện nghi, trang hoàng của chúng. Bạn có thể chụp thêm các nội thất bên trong làm điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn

Chụp với khách hàng hoặc món ăn 

Chụp hình menu nhà hàng là điều không thể thiếu khi chụp ảnh đồ ăn nhà hàng quảng cáo. Menu nhà hàng vừa có thông tin, địa chỉ nhà hàng và những món ăn được phục vụ. Điều này có thể lôi kéo khách hàng đã có kế hoạch sẽ đi ăn kiểu món ăn nhất định và định hướng tìm hiểu nhà hàng.

Dù nhà hàng có chụp menu nhưng nếu không có món ăn tượng trưng sẽ rất khó khiến khách hàng hứng thú. Những món ăn đẹp mắt, hấp dẫn là cách thu hút nhanh nhất đối với mọi người. Bởi vậy, hãy chụp ảnh món ăn cho nhà hàng để khách hàng có cái nhìn trực diện nhất về đồ ăn, như một lời khẳng định về chất lượng của nhà hàng trong phục vụ.

Bạn có thể lựa chọn thời điểm khách hàng vào nhà hàng đông nhất và chụp, hay những lời review của khách hàng về cửa hàng, khách sạn.

Concept

Lưu ý chụp hình

Chụp ảnh nhà hàng vào cả ban ngày và buổi tối để thấy được đầy đủ cách trang trí, không gian của nhà hàng. Để khách hàng có thể thấy được đầy đủ không gian và thời gian. Không nên chụp đơn lẻ các món ăn trong nhà hàng.

Thay vì thế, bạn hãy chụp một bàn ăn đầy đủ với nhiều món ăn khác nhau, sử dụng hiệu ứng để làm nổi bật món ăn mà bạn hướng đến.Trông cho bắt mắt và hợp lý hơn. Chụp ảnh khách hàng để đăng tải, quảng bá cần có sự đồng ý của khách hàng. Nếu không, bạn nên chụp tránh nhìn thấy mặt khách. 

Với kinh phí chụp hình không quá đắt là đã có một bộ ảnh nhà hàng, khách sạn vô cùng đẹp.Vậy còn chần chừ gì mà không book ngay một concept chụp hình cho khách sạn, nhà hàng của bạn. Hãy tìm tới những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và có khả năng sáng tạo để mang tới những bức hình thật đẹp nhé!

Check out

Dự án thực thi 

Dự án

Xem album

DỰ ÁN

XEM ALBUM

DỰ ÁN

XEM ALBUM

Lợi thế khi sử dụng [dịch vụ chụp ảnh]

Dịch vụ chuyên nghiệp 

Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ : lên ý tưởng, makeup, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, thuê  thợ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh

Đa dạng gói chọn 

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong những dịch vụ đơn lẻ từ Photographer.vn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

Thời gian linh động 

Linh động về thời gian thực hiện : quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian chụp theo yêu cầu hoặc theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

Chi phí tối ưu 

Linh động về chi phí : Tùy vào thời gian thực hiện, các dịch vụ mà quý khách sử dụng, Photographer.vn sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

Quy trình chụp ảnh tại photographer.vn

Bước 1: Tư vấn về dịch vụ chụp ảnh công trình:

Hình thức chụp ảnh

Nội dung chụp ảnh

Bước 2: Cung cấp thông tin về gói dịch vụ chụp ảnh công trình:

Thời gian chụp ảnh

Số lượng ảnh chụp

Sản phẩm khách hàng nhận được

Chi phí dịch vụ

Bước 3: Thực hiện chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh đúng với số lượng ảnh chụp đã cam kết

Chụp ảnh đúng với thời gian, địa điểm đã thống nhất với khách hàng

Chỉnh sửa đúng với số lượng trong gói dịch vụ

Bước 4: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

Gửi ảnh chỉnh sửa cho khách hàng đúng deadline

Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần nếu khách hàng có yêu cầu

Thời gian chụp ảnh là bao lâu

Thông thường từ 3 - 4 ngày sau khi chụp, chúng tôi sẽ bàn giao ảnh hoàn thiện cho khách hàng

Bắt đầu ngay với Photographer.vn

Chuyên gia chụp ảnh hàng đầu của bạn 

Insert Content Template or Symbol
>
Contact Me on Zalo
>
Contact Me on Zalo