Chụp ảnh showroom

Mỗi sản phẩm chúng tôi dành cho thương mại đều đáp ứng mục tiêu marketing, truyền thông. Tạo ra gắn kết người dùng.

Chụp ảnh showroom là gì

Trước hết để dịch vụ chụp ảnh showroom đạt hiệu quả chúng ta cần hiểu rõ showroom là gì? Showroom là địa điểm trưng bày sản phẩm của một công ty, doanh nghiệp với mục đích để quảng bá hình ảnh và bán sản phẩm một cách hiệu quả. Mục đích của chụp ảnh showroom cho công ty là để tiếp cận và thu hút khách hàng hiệu quả của các nhà cung cấp sản phẩm. Như vậy chụp ảnh showroom là một chiến lược marketing hiệu quả được đông đảo khách hàng lựa chọn!

Tại sao cần chụp hình showroom 

Showroom chính là một địa điểm để trưng bày sản phẩm của một công ty, doanh nghiệp với mục đích để quảng bá hình ảnh và bán sản phẩm một cách có hiệu quả.

Mục đích của chụp ảnh showroom cho công ty là để thương hiệu có thể tiếp cận và thu hút khách hàng của các nhà cung cấp sản phẩm.

 • Quảng bá và mang tới hình ảnh sản phẩm được cụ thể, rõ ràng
 • Mang tới lợi nhuận với lượng đặt hàng lớn.
 • Tìm kiếm được khách hàng mục tiêu khi khách hàng tiếp cận với sản phẩm
 • Nâng cao giá trị thương hiệu, sản phẩm

Giải pháp chụp ảnh tối ưu

Sáng tạo đi kèm với ứng dụng cao

Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều phải sáng tạo, không giống bất kỳ concept nào đã tồn tại. Nó được thổi hồn để tạo ra cảm xúc cho người xem.

Mỗi sản phẩm nghệ thuật chúng tôi tạo ra đều là một tuyệt phẩm khiến chúng tôi tự hào và khiến khách hàng hài lòng.

Click to play

Khách hàng nhận được 

Concept sáng tạo

mỗi dự án sẽ có một bản concept ideas riêng phân tích insight của khách hàng mục tiêu

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình từ chuẩn bị, setup thực thi tiền kỳ và chỉnh sửa ảnh hậu kỳ đều chuyên nghiệp

Sản phẩm hoàn thiện

Mỗi sản phẩm đưa ra có tính hoàn thiện rất cao về mặt sáng tạo, tính mỹ thuật và tính ứng dụng

Kiến thức cần biết

Chuẩn bị trước khi chụp hình

 • Địa điểm

 • Đồ phối

 • Thời gian

Concept

Chụp showroom

Chụp không gian showroom

đối với concept này, người chụp sẽ chụp những điểm nổi bật về không gian bán hàng hay không gian nói chung của showroom. Với việc chụp những góc, cạnh làm nổi bật những đường sáng, bắt mắt của showroom khi trưng bày. Là điều vô cùng lôi cuốn và cuốn hút bất kỳ khán giả hay người xem nào. 

Khách hàng có thể lựa chọn chụp tên cửa hàng, các góc nhỏ trong khoản kinh doanh buôn bán của mình….

Chụp sản phẩm ở showroom

Đi vào từng chi tiết, concept chụp từng sản phẩm mang đến sự tìm hiểu chi tiết hơn cho độc giả. Việc nhấn mạnh vào các sản phẩm ở showroom như cách trưng bày món ăn để người xem có thể cân nhắc và lựa chọn.

Ở những showroom, không ít lượng khách ra, khách vào. Chính vì vậy, việc lựa chọn chụp hình các quý độc giả, khách hàng giúp tăng sự tương tác từ phía khách hàng đối với cửa hàng, showroom.

Concept

Lưu ý chụp hình

 • Chú trọng đến độ sáng, tối của máy ảnh chụp
 • Cần có sự chuẩn bị về ý tưởng, nội dung chụp là gì? Để có thể căn chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Chỉnh sửa cắt xén những phần thừa có trong ảnh trước khi giao nhận sản phẩm tới cho khách hàng để mang đến những bức ảnh đẹp nhất.

Với những chia sẻ hữu ích của chúng tôi, rất mong các bạn sẽ thành công và cho ra đời những tấm hình chụp ảnh showroom thật đẹp nhé!

Check out

Dự án thực thi 

NOW WATCHING:

 Video 01 

NOW WATCHING:

 Video 01 

NOW WATCHING:

 Video 01 

Lợi thế khi sử dụng [dịch vụ chụp ảnh]

Dịch vụ chuyên nghiệp 

Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ : lên ý tưởng, makeup, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, thuê  thợ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh

Đa dạng gói chọn 

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong những dịch vụ đơn lẻ từ Photographer.vn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

Thời gian linh động 

Linh động về thời gian thực hiện : quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian chụp theo yêu cầu hoặc theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

Chi phí tối ưu 

Linh động về chi phí : Tùy vào thời gian thực hiện, các dịch vụ mà quý khách sử dụng, Photographer.vn sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

Quy trình chụp ảnh tại photographer.vn

Quy trình dưới đây được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tối đa hóa chất lượng dịch vụ. Với những yêu cầu đặc biệt, đôi bên cần có sự thỏa thuận về trước để tránh những xung đột không đáng có

 • Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ: Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ Quý khách, thực hiện tư vấn bước đầu để giúp Quý khách hiểu quyền lợi cũng như các lựa chọn về dịch vụ.
 • Ký hợp đồng và đặt cọc: Sau khi Quý khách đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ, đôi bên thương lượng về giá, đưa ra sự đồng thuận và ký hợp đồng. Quý khách sau đó cần đặt cọc 50% đến 80% chi phi
 •  Ý tưởng – kịch bản chụp hình: Photographer.vn lên ý tưởng và kịch bản chụp ảnh dựa trên sự cân bằng giữa năng lực, chi phí và mong muốn của Quý khách. Quý khách sau đó có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa tối đa 2 lần để đưa đến kịch bản phù hợp nhất.
 • Chụp ảnh – xử lý hậu kỳ: Đôi bên tiến hành chụp ảnh tại địa điểm và thời gian đã quyết định từ trước. Photographer.vn sau đó sẽ chỉnh sửa hậu kỳ ảnh đúng với cam kết về số lượng và nội dung. Quý khách có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa thêm tối đa 2 lần.
 • Bàn giao – Thanh toán: Quý khách nhận bàn giao sản phẩm cuối cùng và thanh toán theo Quy định trong hợp đồng. Đôi bên thanh lý hợp đồng.

Thời gian chụp ảnh là bao lâu

Thông thường từ 3 - 4 ngày sau khi chụp, chúng tôi sẽ bàn giao ảnh hoàn thiện cho khách hàng

Bắt đầu ngay với Photographer.vn

Chuyên gia chụp ảnh hàng đầu của bạn 

Insert Content Template or Symbol
>
Contact Me on Zalo
>
Contact Me on Zalo