Chụp ảnh công trình

Hình ảnh
Giải pháp

Mỗi sản phẩm chúng tôi dành cho thương mại đều đáp ứng mục tiêu marketing, truyền thông. Tạo ra gắn kết người dùng.

3000+

Dự án

100+

Đối tác

4.9

User Rating

lợi thế

01

CHUYÊN NGHIỆP

Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ : lên ý tưởng, makeup, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, thuê thợ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh

02

Đa dạng

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong những dịch vụ đơn lẻ từ Photographer.vn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

03

Linh động

Linh động về thời gian thực hiện : quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian chụp theo yêu cầu hoặc theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

04

Tối ưu chi phí

Tùy vào thời gian thực hiện, các dịch vụ mà quý khách sử dụng, Photographer.vn sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá phù hợp nhất với yêu cầu

Chụp hình công trình.

Có thể chụp riêng công trình hoặc kết hợp với người đang làm việc. Sự kết hợp giữa công trình thêm vào đó có sự hiện diện của con người giúp xóa tan đi sự đơn độc của công trình.

CHỤP ẢNH CÔNG TRÌNH LÀ GÌ

Chụp ảnh công trình là sử dụng hình ảnh được chụp từ các công trình chưa hoàn thành hoặc đã hoàn thành, hay cũng có thể là trong giai đoạn đang thi công, để có thể giúp cho người xem thấy được và  thu hút khách hàng.

Chụp ảnh công trình sử dụng trong ngành xây dựng là chủ yếu, tập trung vào các toà nhà đang thi công của chủ thầu, để tăng giá trị nhận diện cho toà nhà, khu chung cưa

Lợi ích chụp công trình

Để có được sự thu hút từ những công trình, thì hình ảnh quảng bá, quảng cáo cho bất động sản là điều không thể thiếu. Chính vì vậy, chụp ảnh công trình ra đời. 

Như một hình thức quảng cáo cho các công trình, nó sẽ mang tới lợi nhuận cho công ty nếu quảng cáo đó tốt và có lợi ích.

Concept CHỤP CÔNG TRÌNH

Các concept chụp ảnh công trình đẹp nhất được chúng tôi tổng hợp và phân tích từng góc ảnh, giúp bạn dễ dàng hình dung cách chụp và bố cục của các bức ảnh công trình

Bạn sẽ nhận được

Mỗi sản phẩm nghệ thuật chúng tôi tạo ra đều là một tuyệt phẩm khiến chúng tôi tự hào và khiến khách hàng hài lòng.

01.

CONCEPT SÁNG TẠO

mỗi dự án sẽ có một bản concept ideas riêng phân tích insight của khách hàng

02.

Quy trình

Quy trình từ chuẩn bị, setup thực thi tiền kỳ và hậu kỳ đều chuyên nghiệp

03.

Hoàn thiện

Mỗi sản phẩm đưa ra có tính hoàn thiện rất cao về mặt sáng tạo, và ứng dụng

Bảng giá

Chụp công trình

Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều phải sáng tạo, không giống bất kỳ concept nào đã tồn tại. Nó được thổi hồn để tạo ra cảm xúc cho người xem.

Theo thời gian

2 triệu

/2h
Theo thời gian

3 triệu

/4h
Gói hợp tác

Liên hệ

/Tháng

Lưu ý khi chụp

Đầu tiên, cần chuẩn bị những dụng cụ thiết bị chụp hình: Lựa chọn một chiếc máy ảnh đẹp là điều đầu tiên để có thể có được một bức ảnh công trình đúng ý. Máy phải đáp ứng được đủ tiêu chuẩn sắc nét, phân giải rộng…

Khách hàng luôn quan tâm đến hình ảnh họ đang tìm mua, vậy nên bạn cần xem xét và hãy tìm hiểu góc nào đẹp nhất của căn nhà để cho bức ảnh của bạn thêm phần hấp dẫn. Bạn có thể chụp từ khoảng sân của nhà, chụp từ bên ngoài của căn nhà và tìm ra những cảnh quan nào thu hút và đẹp nhất của căn nhà để chụp lại.

Lựa chọn photographer
Dự án thực thi
0 K+
Photographer
0 +
Đối tác chính
0 +
Khách hàng quen thuộc
0 +
Câu hỏi thường gặp

FAQ's

Photographer sẽ giải đáp cho bạn

Tuỳ theo gói dịch vụ mà bạn lựa chọn, bạn sẽ nhận được số lượng ảnh tương được

Trong vòng từ 3 – 5 ngày hoàn thiện dự án

Quý khách hàng được chỉnh sửa 2 lần

Scroll to Top