Chụp ảnh dã ngoại

Mang đến những bức ảnh tuyệt vời cho bạn, lưu trữ những khoảng khắc đẹp nhất của bạn

3000+

Dự án

150+

Đối tác chính

4.9

User Rating

The process

01

Chuyên nghiệp

Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ : lên ý tưởng, makeup, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, thuê thợ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh

02

Đa dạng gói

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong những dịch vụ đơn lẻ từ Photographer.vn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

03

Thời gian

Linh động về thời gian thực hiện : quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian chụp theo yêu cầu hoặc theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

04

Bảng giá tối ưu

Tùy vào thời gian thực hiện, các dịch vụ mà quý khách sử dụng, Photographer.vn sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá phù hợp nhất với nhu cầu

Dành cho cặp đôi

Chụp từng khoảng khắc

Dành cho cá nhân

Chụp từng khoảng khắc

CHỤP ẢNH DÃ NGOẠI LÀ GÌ

Chụp ảnh dã ngoại hiện nay đã và đang là một sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người, và đặc biệt là giới trẻ, những bạn nam thanh nữ tú, luôn thích sự trải nghiệm và muốn lưu lại những khoảnh khắc thanh xuân tuổi trẻ của mình. Bạn sẽ được đắm mình và thả hồn vào thiên nhiên, tự do thả dáng và được các nhiếp ảnh gia thực hiện và ghi lại.

Chụp ảnh dã ngoại là cụm từ được nhắc đến vô cùng nhiều trong thời gian gần đây. Cảm giác được hòa vào thiên nhiên, được lưu giữ những khoảnh khắc cùng thiên nhiên bao la là điều mà mỗi người khi thực hiện một bộ ảnh dã ngoại đều cảm thấy thích thú.

Kiến thức hữu ích

Concept CHỤP HÌNH DÃ NGOẠI

CHỤP DÃ NGOẠI CÁ NHÂN

Với các bạn nữ, concept cá nhân thường được lựa chọn nhiều, cụ thể những concept cho bạn nữ như chụp ảnh dã ngoại cùng hoa, cùng cảnh….

Đối với những concept chụp ảnh cá nhân, thường ưu tiên chọn những địa điểm gần và dễ di chuyển để tiện và tránh mất nhiều thời gian.

CHỤP DÃ NGOẠI THEO NHÓM

Đối với concept này, bạn sẽ có những hội nhóm, như gia đình đi dã ngoại, hội bạn thân đi chơi…

Sau đó, mọi người cùng nhau chụp những bức ảnh vui chơi, cười nói trong buổi dã ngoại…

Bạn không biết tạo dáng chụp dã ngoại ra sao?

Nếu các bạn vẫn còn ngượng ngùng trước máy quay, photographer.vn sẽ giúp bạn tạo dáng để cả 2 có những tương tác tự nhiên nhất

CHỤP DÃ NGOẠI CHO BÉ

Đối với các bạn nhỏ, việc được tham gia những buổi dã ngoại trải nghiệm thực tế là điều vô cùng hứng thú và hữu ích đối với trẻ.

Còn gì tuyệt vời hơn nếu như trong quá trình trải nghiệm, chúng ta có những bức ảnh ghi lại những hành động, kỷ niệm của các bé. Thật là tuyệt có đúng không ạ.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Mỗi sản phẩm nghệ thuật chúng tôi tạo ra đều là một tuyệt phẩm khiến chúng tôi tự hào và khiến khách hàng hài lòng.

01.

CONCEPT SÁNG TẠO

mỗi dự án sẽ có một bản concept ideas riêng phân tích insight của khách hàng mục tiêu

02.

Quy trình

Quy trình từ chuẩn bị, setup thực thi tiền kỳ và chỉnh sửa ảnh hậu kỳ đều chuyên nghiệp

03.

Sản phẩm hoàn thiện

Mỗi sản phẩm đưa ra có tính hoàn thiện rất cao về mặt sáng tạo, tính mỹ thuật và tính ứng dụng

BẢNG GIÁ

Chụp dã ngoại

Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều phải sáng tạo, không giống bất kỳ concept nào đã tồn tại. Nó được thổi hồn để tạo ra cảm xúc cho người xem.

Theo thời gian

2 triệu

/1h
Theo thời gian

3 triệu

/1h
Theo thời gian

5 triệu

/1h

CHỌN PHOTOGRAPHER.VN

Với đội ngũ photographer có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

CON SỐ NÓI LÊN TẤT CẢ
Dự án thực thi
0 K+
Photographer
0 +
Đối tác chính
0 +
Khách hàng quen thuộc
0 +

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH dã ngoại

Để chụp được các bức hình đẹp, bạn phải đầu tư cho trang phục, makeup, địa điểm.

Với dịch vụ chụp ảnh của photographer.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn có một album ảnh tuyệt vời mà không cần phải chuẩn bị gì nhiều.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

FAQ's

Photographer sẽ giải đáp cho bạn

Để có được những bộ ảnh dã ngoại thật đẹp và đúng như ý muốn. Các bạn cũng cần nên lưu ý những điều quan trọng sau đây:

  • Cần xây dựng những kế hoạch trước khi chúng ta tham gia, hay chuẩn bị đi cho buổi dã ngoại đó, để có một lịch trình rõ ràng.
  • Nên lựa chọn và tham khảo một vài nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để có được những tấm hình đẹp mà vẫn có thể vui chơi giải trí, dã ngoại.
  • Đặc biệt, vì là chụp ảnh dã ngoại, vậy nên các bạn cần phải giữ cho mình sức khỏe tốt để thỏa sức tạo dáng và vui vẻ cho buổi chụp hình.

Chụp ảnh dã ngoại là hình thức chụp ảnh vô cùng hấp dẫn, giúp bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp. Hãy cân nhắc và lựa chọn một dịch vụ chụp hình uy tín và hợp lý, chúc các bạn có nhiều những bức ảnh đẹp.

Trong vòng từ 3 – 5 ngày hoàn thiện dự án

Quý khách hàng được chỉnh sửa 2 lần

Scroll to Top