Chụp ảnh với sen

Mang đến những bức ảnh tuyệt vời cho bạn cùng những đoá sen đẹp nhất, lưu trữ những khoảng khắc đẹp nhất

Chụp ảnh với sen là gì

Hoa sen từ xưa tới nay đã trở thành biểu tượng - là nét đẹp của văn hóa việt nam. Chính vì vậy, sen cũng trở thành nguồn sáng tác vô tận của các nhà văn, nhà thơ, nghệ sĩ và nhiếp ảnh. Chụp với hoa sen không còn là chủ đề mới nhưng cũng chưa bao giờ cũ đối với các nhà nhiếp ảnh gia. Những bức ảnh nghệ thuật về sen và người phụ nữ luôn đọng lại sự trong trẻo, dịu dàng, tinh khiết trong cái nhìn của người thưởng thức.

Tại sao cần chụp ảnh sen

Hoa sen là một tuyệt tác nghệ thuật của mẹ thiên nhiên, khi được kết hợp cùng tà áo dài của người phụ nữ, bất cứ người nhiếp ảnh nào đều muốn diễn tả hết những cái đẹp, cái hay vào bức ảnh. 

Chụp ảnh với sen là một tác phẩm vô cùng có giá trị, bởi sen được coi như biểu tượng của vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam

  • Bộ hình ảnh với hoa sen chất lượng
  • Sử dụng được trong nhiều trường hợp
  • Mang tính nghệ thuật cao

Giải pháp chụp ảnh tối ưu

Sáng tạo đi kèm với ứng dụng cao

Mỗi sản phẩm chúng tôi làm ra đều phải sáng tạo, không giống bất kỳ concept nào đã tồn tại. Nó được thổi hồn để tạo ra cảm xúc cho người xem.

Mỗi sản phẩm nghệ thuật chúng tôi tạo ra đều là một tuyệt phẩm khiến chúng tôi tự hào và khiến khách hàng hài lòng.

Click to play

Khách hàng nhận được 

Concept sáng tạo

mỗi dự án sẽ có một bản concept ideas riêng phân tích insight của khách hàng mục tiêu

Quy trình chuyên nghiệp

Quy trình từ chuẩn bị, setup thực thi tiền kỳ và chỉnh sửa ảnh hậu kỳ đều cực kỳ chuyên nghiệp

Sản phẩm hoàn thiện

Mỗi sản phẩm đưa ra có tính hoàn thiện rất cao về mặt sáng tạo, tính mỹ thuật và tính ứng dụng

Kiến thức cần biết

Chuẩn bị trước khi chụp hình

  • Địa điểm

  • Trang phục

  • Makeup

Để có một bức ảnh đẹp với sen, bạn cần tìm hiểu trước về loại sen về tinh thần, khí chất và thông điệp của chúng. Hãy lựa chọn một địa điểm có sen đang vào mùa nở, với những bông còn hé và lốm đốm những bông đã nở.

Chụp xem thường được chụp vào ban ngày, lúc trời nắng nhẹ là đẹp nhất. Làm cho bức ảnh đủ ánh sáng tự nhiên và cũng không quá gắt nắng.

Concept

Chụp ảnh với sen

Chụp ảnh áo dài với Sen

Ngày nay, có rất nhiều concept chụp ảnh nghệ thuật với sen, bên cạnh những bức ảnh chụp truyền thống với tà áo dài, hay áo tứ thân, tuy nhiên áo dài vẫn là lựa chọn hàng đầu

Chụp ảnh áo dài với sen chưa bao giờ là cũ, là gơi ý vô cùng tuyệt vời đối với bất kỳ cô gái nào. Bạn có thể lựa chọn chụp trong nhà cùng với sen hay ngoại cảnh cùng với cả một ao sen.

Chụp áo bà ba với sen

Hoa sen hồ tây nổi tiếng là vô cùng đẹp, Khi chụp với hoa, cần lựa chọn trang phục phù hợp sao cho truyền tải được nội dung một cách tốt nhất mà không vi phạm thuần phong mỹ tục người Việt nam.

Thấp thoáng hình ảnh chiếc áo bà ba lam lũ, bên cạnh vườn sen chính là một tác phẩm nghệ thuật sáng của mỗi người nhiếp ảnh.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp một cách chụp ảnh nghệ thuật với sen mang đậm chất truyền thống, với hình ảnh những cô gái vui đùa bên hồ sen. Thật êm đềm và tươi đẹp.

Chụp ảnh sen trang phục tự do 

Nếu như không kịp chuẩn bị trang phục hoặc những bộ cánh đẹp cùng sen, thì bạn có thể lựa chọn một loại trang phục tự do, miễn sao chúng lịch sự và trang nhã. Vậy là được.

Concept

Lưu ý chụp hình

Trước vẻ đẹp đầy cuốn hút của sen, từ khi con người biết sử dụng máy ảnh thì những tác phẩm đầu tiên về sen đã được ghi lại. Tuy nhiên, để có thể biểu lộ hết được vẻ đẹp của sen và con người trong bức ảnh là điều không hề dễ. 

Để có thể nắm giữ được vẻ đẹp mong manh, tinh khiến, tựa sương mai, đòi hỏi người nhiếp ảnh phải nắm bắt được tinh thần và nghệ thuật bắt cảnh phù hợp. Sự sáng tạo trong đường nét, kết cấu là điều vô cùng quan trọng để mang tới một nghệ thuật về sen tuyệt đẹp.

Người nhiếp ảnh cần lựa chọn và căn góc, chỉnh sáng sao cho phù hợp với chân dung bức tranh, điều đó thật sự không dễ. Và đối với người mẫu ảnh cũng vậy, thần thái và cảm xúc bạn cần thả hồn vào đó, để khán giả có cái nhìn và cảm nhận sâu sắc về tác phẩm của bạn.

Chụp ảnh nghệ thuật với sen không giới hạn bất kỳ độ tuổi nào. Chính vì vậy, hãy thả hồn với vẻ đẹp của sen và tạo ra những giá trị nghệ thuật mới các bạn nhé!

Check out

Dự án thực thi 

Dự án 1

Xem album

Dự án 2

XEM ALBUM

Dự án 3

XEM ALBUM

Lợi thế khi sử dụng [dịch vụ chụp ảnh]

Dịch vụ chuyên nghiệp 

Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ : lên ý tưởng, makeup, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, thuê  thợ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh

Đa dạng gói chọn 

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong những dịch vụ đơn lẻ từ Photographer.vn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

Thời gian linh động 

Linh động về thời gian thực hiện : quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian chụp theo yêu cầu hoặc theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

Chi phí tối ưu 

Linh động về chi phí : Tùy vào thời gian thực hiện, các dịch vụ mà quý khách sử dụng, Photographer.vn sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Câu hỏi thường gặp

Quy trình chụp ảnh tại photographer.vn

Quy trình dưới đây được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian cũng như tối đa hóa chất lượng dịch vụ. Với những yêu cầu đặc biệt, đôi bên cần có sự thỏa thuận về trước để tránh những xung đột không đáng có.

Tiếp nhận thông tin và tư vấn dịch vụ: Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ Quý khách, thực hiện tư vấn bước đầu để giúp Quý khách hiểu quyền lợi cũng như các lựa chọn về dịch vụ.

Ký hợp đồng và đặt cọc: Sau khi Quý khách đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ, đôi bên thương lượng về giá, đưa ra sự đồng thuận và ký hợp đồng. Quý khách sau đó cần đặt cọc 30% đến 50% chi phí.

Lên ý tưởng – kịch bản chụp hình: Photographer.vn lên ý tưởng và kịch bản chụp ảnh dựa trên sự cân bằng giữa năng lực, chi phí và mong muốn của Quý khách. Quý khách sau đó có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa tối đa 2 lần để đưa đến kịch bản phù hợp nhất.

Chụp ảnh – xử lý hậu kỳ: Đôi bên tiến hành chụp ảnh tại địa điểm và thời gian đã quyết định từ trước. Photographer.vn sau đó sẽ chỉnh sửa hậu kỳ ảnh đúng với cam kết về số lượng và nội dung. Quý khách có thể yêu cầu Photographer.vn chỉnh sửa thêm tối đa 2 lần.

Bàn giao – Thanh toán: Quý khách nhận bàn giao sản phẩm cuối cùng và thanh toán theo Quy định trong hợp đồng. Đôi bên thanh lý hợp đồng.

Thời gian chụp ảnh là bao lâu

Thông thường từ 3 - 4 ngày sau khi chụp, chúng tôi sẽ bàn giao ảnh hoàn thiện cho khách hàng

Bắt đầu ngay với Photographer.vn

Chuyên gia chụp ảnh hàng đầu của bạn 

Insert Content Template or Symbol
>
Contact Me on Zalo
>
Contact Me on Zalo