Chụp ảnh nghệ thuật với sen

  • 6 min read
chup anh NT voi sen 2

Hiện nay, chụp ảnh nghệ thuật với sen được rất nhiều bạn chú ý bởi vẻ đẹp hấp dẫn mà nó mang lại. Vậy khi chụp ảnh với Sen bạn cần lưu ý những gì? Cùng Photograper.com.vn đi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Thời gian chụp ảnh với sen

Sen là loài hoa duy nhất hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học, nhân sinh cao quý, là ý nghĩa về âm dương ngũ hành và sức vươn dậy của một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt. Cũng bởi vậy mà hoa Sen được lựa chọn là quốc hoa Việt Nam. Vì vậy chụp ảnh với hoa Sen cũng mang những ý nghĩa rất đẹp, rất dân dã, những cũng vô cùng đẹp và quyến rũ.

Mùa sen bắt đầu từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 9 nhưng thời gian chụp ảnh cùng sen  đẹp nhất là khoảng tháng 6 đến khoảng giữa tháng 8. Vì thời gian này hoa sen nở nhiều  và xanh tươi nhất òn trước tháng 6 hoa Sen thường mới nhú các nụ lên chưa thật sự bung toả hết vẻ đẹp của nó. Còn khoảng cuối tháng 8 đầu tháng 9 là bắt đầu cho mùa sen tàn.

Những địa điểm có những hồ Sn lớn và nổi tiếng nhất

1. Đầm sen Hồ Tây

Giữa cuộc sống tấp nập ồn ào nơi thành thị bạn có thể tìm được một chốn bình yên với hồ Sen ngát hương đẹp đẽ, tạo cho bạn cảm giác rất lãng mạn.

Thời điểm thích hợp nhất để chụp ảnh với sen tại Hồ Tây, là vào buổi sáng khi các bông sen vừa e ấp nở và bầu trời không quá nắng với  những giọt sương vẫn còn đọng trên kẽ lá. Buổi chiều tà, khi hương sen bắt đầu tỏa ngát quanh mặt hồ cũng là thời gian thích lý tưởng trong ngày để tìm đến hồ sen.

2. Đầm sen Tịnh Tâm Huế

Đây là đầm sen nổi tiếng nhất tại Huế, đầm sen này được trồng để cung tiến lên vua. Khi bạn đến đây sẽ cảm nhận được một khung cảnh rất yên bình và có được những bức ảnh chụp cùng sen rất tuyệt vời.

chup anh NT voi sen 6

Chụp ảnh nghệ thuật với sen và áo dài

3. Đầm sen Đồng Tháp

Đây là đầm sen rất nổi tiếng được nhắc trong câu thơ sau: tháp 10 đẹp nhất bông sen – Việt Nam đẹp nhất có tên bác Hồ. Đến đây với khung cảnh rất thơ mộng và lãng mạn nên bạn sẽ có buổi chụp hình nghệ thuật với sen tuyệt vời khi chèo thuyền vào giữa đầm sen, cùng chụp với những búp sen tỏa hương thơm ngát.

4. Đầm sen Mũi Né – Phan Thiết

Sen tại Mũi Né được yêu thích bởi một khung cảnh vô cùng lạ lẫm, đó là sự kết hợp độc đáo giữa đầm sen và đồi cát. Ai đến bàu sen Mũi Né, đều đọng lại một cảm giác thanh bình, thơ mộng bởi cảnh đầm sen hiền lạc giữa một vùng cát trắng nóng bỏng. Đó sẽ là một khung cảnh tuyệt vời trong bức ảnh chụp cùng sen vô cùng yên bình của bạn.

5. Đàm sen rừng hoa Bảy Mẫu

Đến nơi đây bạn có thể chụp ảnh cùng cảnh cùng rừng và hoa sen với cảnh sắc  sen tại rừng hoang Bảy Mẫu tương đối hoang sơ và thanh tịnh.

Những trang phục thường được chọn khi chụp cùng sen

Áo yếm và váy đụp là trang phục được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vì những nét đẹp quyến rũ mà vãn giữ được nét ngây thơ, trong sáng và đầy vẻ nữ tính của  cô thôn nữ ngày xưa.

Tiếp theo đó là áo dài là trang phục chụp ảnh cùng sen rất đẹp. Đây là một trang phục dân tộc được nhiều người lựa chọn, vì sự thướt tha, kín đáo những không kém phần thu hút và nổi bật trên bức tranh sen nở đầy lãng mạn.

chup anh NT voi sen 3

Chụp ảnh nghệ thuật với sen đẹp

Áo bà ba cũng là một trang phục được lựa chọn để chụp ảnh. Với chiếc áo bà ba chất phát của người nông dân cần cù cùng những bông hoa sen vươn mình mạnh mẽ “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Đã thể hiện rất đẹp với ý nghĩa dù nghèo khó những vẫn sẽ trong sạch và sống vui tươi, sống hết mình, sống là cho đi những hương sen thơm ngát và dâng hiến sắc đẹp cho đời.

Chúc bạn lựa chọn được những trang phục , địa điểm, thời gian chụp phù hợp để có được những bức ảnh đẹp nhất, ưng ý bạn nhất.

Sản phẩm tiêu biểu

Chụp ảnh dã ngoại Ms. Hiền
http://url.copy.com.vn/AoGnh
Chụp ảnh dã ngoại Ms. Vân
http://url.copy.com.vn/D37YD
Chụp ảnh dã ngoại Ms. Xuân
http://url.copy.com.vn/4YNvp
Dã ngoại áo dài
http://url.copy.com.vn/AjEIu
Dã ngoại áo dài Ms. Hoa
http://url.copy.com.vn/SldPT
Dã ngoại áo dài Bờ Hồ
http://url.copy.com.vn/arkEu
Dã ngoại áo dài Hồ Gươm
http://url.copy.com.vn/ObGGn
Dã ngoại Bãi đá Sông Hồng nhóm
http://url.copy.com.vn/rPSUg
Dã ngoại gia đình Ms. Hiền
http://url.copy.com.vn/ImwKy
Dã ngoại nhóm
http://url.copy.com.vn/QOoMh
Dã ngoại Phố Sách – Mr. Minh
http://url.copy.com.vn/pbkU8
Dã ngoại cúc họa mi
http://url.copy.com.vn/BkGfb
Chụp ảnh áo dài Phố đi bộ
http://url.copy.com.vn/mtjrq
Dã ngoại nhóm áo dài
http://url.copy.com.vn/EAFs9

 

 

 

 

 

Contact Me on Zalo