Dịch vụ chụp ảnh cho bà bầu

Dịch vụ chụp ảnh cho bà bầu hiện là dịch vụ đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bà mẹ bỉm sữa. Những bức ảnh chụp lại thời kỳ mang thai, khoảng thời gian từng ngày mong chờ những sinh linh bé bỏng ra đời. Những bức ảnh này sẽ lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của một người phụ nữ trong tâm trạng sắp trở thành một người mẹ. Bài viết hôm nay Photographer.vn sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ chụp ảnh cho bà bầu siêu rẻ và đẹp , các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật bà bầu

 

Lưu ý khi chụp ảnh bà bầu

Dịch vụ chụp ảnh bà bầu được cho là một dịch vụ mới và rất nhiều bà bầu trên thế giới thực hiện và hầu hết những bức ảnh bầu này đều được toàn thế giới đón nhận. Nhiều người xem đây là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của người phụ nữ. Bên cạnh dịch vụ chụp ảnh cho bé thì một bộ ảnh về mẹ thật tuyệt diệu.

Nhiều bà bầu trên thế giới dùng hình thức chụp ảnh ngoại cảnh để những bức hình gần gũi với thiên nhiên và mang lại cảm giác tươi mới. Nhưng để an toàn hơn cho các bà bầu nhất là những bà bầu chụp ảnh gần sát với ngày sinh thì lời khuyên các bà mẹ tương lai nên chọn chụp trong studio để an toàn hơn nhất là không phải di chuyển. Quy trình chụp cần phải đảm bảo an toàn nhất tránh xảy ra những sự cố không đáng có.

Để có những bức hình đẹp các bà bầu nên lựa chọn thợ chụp ảnh chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm chụp ảnh cho bà bầu. Các bà bầu cũng nên chọn những studio chuyên nghiệp và hiện đại để có những bức hình đẹp như mong muốn và Photographer.vn là một gợi ý cho các bà bầu.

Trong quá trình chụp, các bà bầu nên chọn những bộ quần áo bó những có độ dãn để tôn lên những đường cong của cơ thể đặc biệt là phần bụng bầu đang ngày một lớn lên từng ngày.  Kinh nghiệm chụp ảnh dành cho các bà bầu có ý định chụp ảnh trong thời gian mang bầu nên lựa chọn thời điểm bụng chưa quá to để đi chụp ảnh, nên chụp khi thai ở tháng thứ 7, 8, là đẹp nhất.

Dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật bà bầu

 

Dịch vụ chụp ảnh tại Photographer.vn

Mang bầu là quãng thời gian hạnh phúc, thiêng liêng nhất đối với bất kì bà mẹ nào đồng thời cũng là khoảng thời gian mà cơ thể mẹ thay đổi nhiều nhất và hẳn bà mẹ nào cũng muốn ghi lại những khoảnh khắc khi mang trong mình một thiên thần bé nhỏ.

Photographer.vn với phương châm không ngừng sáng tạo để tạo ra những tác phẩm kết nối thẳng tới cảm xúc của mọi người, mang đến khách hàng dịch vụ chụp ảnh bà bầu với những bức ảnh tuyệt đẹp và có mức chi phí hợp lý nhất.

Tại Photographer, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chụp ảnh bà bầu an toàn và thời trang, bao gồm:

Chụp ảnh bà bầu trong studio.
Chụp ảnh bà bầu nude/ bán nude.
Chụp ảnh bầu tại nhà
Chụp ảnh bầu phim trường, ngoại cảnh

Và Photographer.vn nhận đi các tỉnh để thực hiện những album ảnh bầu theo yêu cầu của khách hàng.

 

Báo giá dịch vụ chụp ảnh bà bầu

Dành cho những khách hàng có yêu cầu đặc biệt về ý tưởng chụp ảnh cho bà bầu, muốn có một bộ ảnh thời trang mang tính chất chuyên nghiệp, độc đáo riêng…

Photographer.vn Studio luôn có thêm những dịch vụ chụp ảnh bà bầu giá rẻ khác để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Giá cả sẽ được cụ thể sau khi lên chi tiết và thống nhất nội dung công việc như:

 

Quy trình sử dụng dịch vụ

Để triển khai dịch vụ đến khách hàng tốt nhất. Chúng tôi có từng bộ phận tiếp nhận rõ ràng từ TƯ VẤN, TRIỂN KHAI đến NGHIỆM THU và ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG dự án.

Quý khách vui lòng đọc hướng dẫn và liên hệ đúng phòng ban để được hỗ trợ tốt nhất qua các bước cụ thể sau:

Giống như việc lên ý tưởng chụp ảnh cho bé thì những bà mẹ tương lai cũng nên tự lên ý tưởng cho cách tạo dáng khi chụp hình những tấm hình tôn lên vẻ đẹp mình trong thời kì mang thai, không phải là những bà bầu luộm thuộm với những bộ quần áo rộng thùng thình nữa.

Khi tạo chụp ảnh các mẹ bầu nên chụp cận cảnh phần bụng để làm nổi bật lên phần bụng bầu, có thể chụp những tấm ảnh tạo đường cong với bụng bầu, hay chụp trong tư thế yoga là một trong những cách tạo dáng được nhiều bà bầu ưa chuộng nhất. Ngoài ra các bà bầu có thể chụp ảnh tạo dáng với chồng, những đứa con lớn trong gia đình để bức hình phong phú và thể hiện được tìm cảm của gia đình.

Chụp ảnh cho bà bầu không chỉ dừng lại là việc mang lại những ý nghĩa lớn cho người mẹ mà còn là cách lưu lại những hình ảnh để cho những đứa con sau khi chào đời có thể thấy hình ảnh đẹp đẽ của mẹ mình, biết trân trọng mẹ mình hơn.

Scroll to Top