Chụp ảnh làm lịch cho bé giá rẻ

Dùng ảnh bé để làm lịch treo tường, lịch để bàn là xu hướng được nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Những tấm hình của bé sẽ được in lên những tờ lịch thay vì những tấm ảnh minh họa cho lịch thông thường. Chúng ta cùng đi tìm hiểu dịch vụ chụp ảnh làm lịch cho bé để có thêm những kinh nghiệm khi đưa bé đi chụp hình nhé.

Chụp ảnh cho bé làm lịch

Chụp ảnh cho bé là nhu cầu của mọi bà mẹ khi muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của các bé trong quá trình phát triển hàng ngày của bé, những hình ảnh đó có thể được chụp một cách ngẫu nhiên nhưng vẫn toát lên dáng vẻ thiên thần của trẻ.

 

1. Dịch vụ chụp ảnh làm lịch cho bé

Mấy năm trở lại đây, phong trào làm những cuốn lịch để bàn cũng như lịch treo tường được nhiều người thực hiện và các bà mẹ cũng thực hiện những phong cách này cho những đứa trẻ đáng yêu này. Ý tưởng những tờ lịch lại có hình ảnh của con mình là điều tuyệt vời nhất với nhiều bà mẹ.

Ý tưởng chụp ảnh cho bé này cũng  được nhiều studio tạo điều kiện để bé có những tờ lịch đẹp nhất, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn giữa việc làm lịch treo tường hay lịch để bàn. Lịch treo tường sẽ được chụp với khổ to và hình ảnh của bé sẽ được photoshop vào tờ lịch treo tường, cũng giống như những tờ lịch bình thường như trong đó là hình ảnh con của bạn.


Với tờ lịch bàn, lịch để bàn sẽ có khổ nhỏ hơn có thể là khổ A4, A5 tùy theo cách lựa chọn của các bậc cha mẹ. Lịch bàn với khổ nhỏ các mẹ có thể mang đến bàn làm việc của công ty để được ngắm bé mỗi ngày.

Quy trình chụp ảnh cho bé đơn giản và dễ dàng hơn, các bậc cha mẹ cũng có thể chọn những tấm hình của bé từ trước để thêm vào tờ lịch. Bé sẽ được chụp ảnh bởi những thợ có kinh nghiệm chụp ảnh cùng với những thiết bị chụp kỹ thuật số cho bé những tấm hình đẹp nhất, lung linh nhất.

Sau quá trình chụp ảnh bạn sẽ có một cuốn lịch với những khoảnh khắc đáng yêu của bé, những hình ảnh ngộ nghĩnh của bé chắc chắn sẽ làm các bậc cha mẹ hạnh phúc mỗi khi nhìn thấy con mình đang lớn lên từng ngày

2. Nên chụp ảnh làm lịch cho bé ở đâu.

Hiện nay trên thị trường có nhiều studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh làm lịch cho bé với giá cả hợp lý trong đó photographer.vn là một địa chỉ đáng tin cậy nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người đã sử dụng dịch vụ chụp ảnh ở đây.

Tại đây chúng tôi luôn cung cấp những gói dịch vụ chụp ảnh trọn gói tốt nhất dành cho khách hàng, những gói dịch vụ này không chỉ mềm mỏng về giá cả mà chất lượng hình ảnh cũng như sản phẩm cuối cùng đều làm vừa lòng những mong muốn từ khách hàng.

Tại đây còn cung cấp thêm dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giá rẻ cho những khách hàng kinh doanh có nhu cầu chụp ảnh sản phẩm.

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu cho sinh viên cũng là một trong những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi.

Nếu có thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về các dịch vụ chụp ảnh.

Các bạn có thể tham khảo một số concept chụp ảnh làm lịch cho bé dưới đây:

 

 

 

Scroll to Top