Cách tạo dáng chụp ảnh cho bé gái

    Một trong những yếu tố quan trọng quyết định bức ảnh đẹp đó chính là cách tạo dáng. Và khi chụp ảnh cho bé thì cách tạo là đôi khi vô cùng dễ nhưng cũng lại vô cùng khó khăn. Bởi trẻ con hiếu động, tự nhiên, vì vậy không thể gò bó bé trong khuôn mẫu do người lớn sắp đặt được. Với đặc điểm dễ thương, đáng yêu, nhẹ nhàng mà các bậc phụ huynh cũng như thợ ảnh sẽ có các cách tạo chụp ảnh cho bé gái khác nhau.

     Photographer – Thợ chụp ảnh cho mọi người sẽ giúp các bậc phụ huynh có những cách tạo dáng đáng yêu cho bé gái nhà mình nhé.

 

     1, Tạo dáng với hai bàn tay

Các bé gái thường thích tạo dáng với các hoạt động, cử chỉ của hai bàn tay. Đó sẽ là những động tác vô cùng dễ thương và đáng yêu. Các mẹ có thể bảo bé lấy ngón tay chạm lên môi thể hiện động tác “Suỵt.” Hoặc có thể giơ tay chữ V đáng yêu. Ngoài ra, các cha mẹ có thể để bé gái tự sáng tạo những động tác, hành động nhé. Đảm bảo các bé sẽ có những bức hình cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu đó.

   

2, Má hồng hồng, miệng chúm chím

Các bé sẽ như một cô công chúa nhỏ với hai bầu má hồng và đôi môi chúm chím. Khi chụp ảnh, các bé gái thường thích chu môi thể hiện nụ hôn, đó là động tác cực kỳ đáng yêu và dễ thương.

 

3, Các góc mặt khác nhau

Ở những góc cạnh khác nhau sẽ thấy được nét đẹp, đáng yêu một cách toàn diện của bé. Có thể chụp ngang thể hiện nét mặt, tâm trạng của bé, hoặc có thể chụp thẳng mặt bé. Nhưng phù hợp nhất thường là góc 45 độ.

 

4, Tạo dáng cùng các đồ vật

     Các đồ vật, vật dụng sẽ làm nền để tăng nét dễ thương, đáng yêu của các cô công chúa nhỏ. Các cha mẹ có thể cho bé cầm một nhành hoa, một con thú nhồi bông… tất cả sẽ tạo điểm nhấn cho bức hình và làm nổi bật bé yêu.

     

5, Tư thế ngủ say

Trong nhiều trường hợp, khi bé nhắm mắt lại hay cúi xuống đất sẽ có những bức hình rất độc đáo và cũng không kém phần đáng yêu. Bé sẽ như nàng công chúa ngủ trong rừng thật dễ thương phải không nào?

Với những tư thế chụp hình trên các cha mẹ sẽ không phải bối rối khi chụp ảnh cho bé gái. Khác với những nét dễ thương, nhẹ nhàng của bé giá, thì ý tưởng chụp ảnh cho bé trai sẽ thể hiện sự năng động, mạnh mẽ hơn. Hy vọng các cha mẹ sẽ có những bộ ảnh thật tuyệt đẹp cho con yêu nhà mình nhé!

Các bạn có thể tham khảo concept chụp ảnh cho bé gái dưới đây:

Concept 1

Concept 2

Concept 3

Concept 4

Concept 5

Concept 7

Scroll to Top