Dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhà giá rẻ Hà Nội

 Cha mẹ, nào cũng yêu thương con, muốn lưu giữ lại từng khoảnh khắc, sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời con, từ khi chào đời đến khi con khôn lớn. Nhưng vì không chủ động được thời gian, các bé còn nhỏ, cảm giác lạ lẫm với không gian studio, vì thế cha mẹ thường phân vân có nên đưa bé ra studio chụp ảnh. Các cha mẹ không nên lo lắng, bởi nay đã có dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhà giúp trẻ có bộ ảnh lung linh nhất.

Trước đây, nhiều ông bố bà mẹ nghĩ chỉ khi đến studio, có đầy đủ đạo cụ, ảnh của bé mới đẹp, chất lượng. Nên dù không có thời gian hay bé khóc cũng vẫn cố gắng chụp ảnh. Trên thực tế không phải vậy, điểm nổi bật, khác biệt  nhất ở các bé chính là sự tự nhiên, không gò bó… Đó chính là những khoảnh khắc đẹp nhất, đáng lưu giữ nhất. Nắm bắt được xu hướng đó, Photographer.vn Studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhà giá rẻ Hà Nội.

 

Dịch vụ chụp ảnh cho bé tại Photographer.vn

Các gói chụp ảnh cho bé tại Photographer.vn bao gồm:

Đến với Photographer.vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho bé với chi phí hợp lý nhất, cạnh tranh, bảng giá rõ ràng, minh bạch từ ban đầu, không có phụ phí phát sinh ngoài bảng giá trong quá trình chụp ảnh.

Chụp ảnh tại nhà sẽ giúp các bé có cảm giác thoải mái, an toàn cũng như cha mẹ sẽ được chủ động về mặt thời gian. Ngoài ra, các cha mẹ cũng cần nắm rõ những điều cần biết khi chụp ảnh cho bé yêu. Hãy cùng ngắm nhìn bức hình đẹp của các bé khi “view” chụp ảnh là chính nhà mình nhé!

Chụp ảnh cho bé – concept gấu bông

Với hàng loạt những “ưu thế” đó, tại sao cha mẹ lại không biến ngôi nhà của mình thành “studio đặc biệt”. Dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhà giá rẻ của Photographer.vn Studio những thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, đầy đủ đạo cụ, dụng cụ trang trí và có kinh nghiệm chụp ảnh sẽ tạo ra những bức ảnh đẹp nhất cho bé. Cha mẹ cũng nên thống nhất trước ý tưởng chụp ảnh cho bé trai hay bé gái để có những “shoot” hình thật đẹp nhé.

  Với những ưu điểm như vậy, cha mẹ không cần mất thời gian đem con đến studio, các bé cũng sẽ không lạ lẫm, quấy khóc mà vẫn có những bức hình đẹp, ấn tượng nhất đúng không nào?

Báo giá chụp ảnh cho bé

Chụp ảnh cho bé concept bánh mì

 

Chụp ảnh cho bé concept dã ngoại
Chụp ảnh cho bé – concept rừng

 

Quy trình sử dụng dịch vụ

Để triển khai dịch vụ đến khách hàng tốt nhất. Photographer.vn có từng bộ phận tiếp nhận rõ ràng từ TƯ VẤN, TRIỂN KHAI đến NGHIỆM THU và ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG dự án.

Quý khách vui lòng đọc hướng dẫn và liên hệ đúng phòng ban để được hỗ trợ tốt nhất qua các bước cụ thể sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách hàng liên hệ với phòng Tư vấn của Photographer.vn qua các kênh trực tiếp hoặc gián tiếp để tìm hiểu dịch vụ.

Tại đây, quý khách cung cấp thông tin yêu cầu về dịch vụ, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận và hỗ trợ tư vấn dịch vụ một cách đầy đủ và chính xác đến quý khách hàng.

Với việc đồng ý, chấp thuận của quý khách hàng về dịch vụ, Photographer.vn sẽ tiến hành làm hợp đồng đầy đủ theo quy định của pháp luật về sự hợp tác giữa hai bên.

  • Bước 2: Triển khai dự án

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng. Bộ phận tư vấn sẽ chuyển thông tin yêu cầu của quý khách qua phòng Triển khai dự án.

Tại đây, bộ phận chuyên môn sẽ làm việc với quý khách về yêu cầu nội dung nhằm đảm bảo dự án được triển khai một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên phòng dự án với chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm triển khai các dịch vụ làm phim, ảnh, thiết kế, … cho những khách hàng cụ thể, với nhiều lĩnh vực và yêu cầu khác nhau, sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đạt yêu cầu tốt nhất.

  • Bước 3: Nghiệm thu

Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và đảm bảo các tiêu chí theo yêu cầu của quý khách hàng. Photographer.vn tổ chức phòng nghiệm thu, đánh giá sản phẩm trước khi bàn giao tới quý khách.

  • Bước 4: Chăm sóc khách hàng

Với sự hỗ trợ khách hàng một cách triệt để trong quá trình sử dụng dịch vụ, cũng như mong muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất,  Photographer.vn có bộ phận tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau khi sử dụng.

Các bạn có thể tham khảo một số concept chụp ảnh cho bé dưới đây:

Concept 1

Concept 2

Concept 3

Concept 4

Concept 5

Concept 7

Scroll to Top