Chụp ảnh xuân cho bé

Mỗi khi dịp xuân đến các ông bố bà mẹ lại chọn cho mình cách lưu giữ khoảnh khắc của một năm cũ đã qua theo cách rất riêng. Chụp ảnh xuân cho bé yêu của mình là một cách để lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất cho con cùng gia đình. Vậy bạn đã tìm được studio chụp ảnh cho bé đẹp ở Hà Nội nào uy tín chưa? Hãy tham khảo dịch vụ chụp ảnh của photograper qua bài viết sau đây.

Lợi ích khi chụp ảnh xuân cho bé 

chụp ảnh xuân cho bé
 • Lưu giữ lại thời khắc của con bạn và bạn trong dịch cuối nắm. Đánh dấu một năm nữa sắp trôi qua. Đây chính là động lực để bạn có thể ngắm nhìn mỗi lúc mệt nỏi giúp bạn có thể vượt qua nhanh chóng.
 • Tạo được kỷ niệm cho cả gia đình. Là một dịp để bạn có thể chơi với con bạn nhiều hơn.
 • Giúp gắn kết tình cảm gia đình. Hàng ngày công việc gia đình của bố mẹ rất  bận rộn vì vậy thời gian dành cho con, và dành cho nhau rất ít. Đây là cơ hội để bố mẹ dành tình cảm cho con.

Địa điểm chụp

Có thể chụp ảnh cho bé tại nhà với các bé còn nhỏ vì gần tết thời tiết thường có nhiều thay đổi  vì vậy hạn chế đi ra ngoài sẽ là một biện pháp bảo vệ sức khoẻ cho con bạn.

Chụp ảnh tại studio, Đây cũng là một địa điểm để bạn có thể chụp được bức ảnh đẹp mà giá thành phải chăng. Đồng thời không chịu ảnh hưởng của thời tiết.

Bạn có thể biến buổi chụp hình gia đình thành buổi dã ngoại. Gia đình bạn có những  kỷ niệm vui vẻ bên nhau.  Bạn có thể chụp tại chợ hoa, tại các con đường, góc phổ nổi tiếng hoặc chụp tại các vườn cây, vườn hoa.

chụp ảnh xuân cho bé và gia đình

Trang phục khi đi chụp ảnh cho bé

Bạn có thể chụp ảnh nude cho các bé nhỏ, ngoài ra có thể tạo cho các bé các dáng khác nhau để chụp.

Ngày tết ai ai cũng lựa chọn áo dài như một sự tôn vinh và thể hiện nét đẹp của dân tộc. tuỳ thuộc vào sở thích mà bạn chọn màu sắc áo dài cho phù hợp với bé và  cả gia đình.

Ngoài ra bạn có thể chọn các trang phục khác với màu sắc tươi sáng phù hợp với không khí tết.

chụp ảnh xuân cho bé

Thời gian chụp ảnh xuân

Thời gian chụp ảnh xuân bắt đầu từ trước và sau tết âm lịch khoảng 1 tháng. Bạn có thể đi chụp sớm hơn nhưng đường đường phố chưa có nhiều sự thay đổi.

Chụp ảnh xuân trong thời gian này khá phù hợp vì thời tiết mát mẻ, Miền Bắc thời tiết se se lạnh. Những bông hoa bắt đầu nở. Trên đường tấp nập hoa đào, mai, quất,.. đây là những khung cảnh chứa đầy không khí tết.

chụp ảnh xuân cho bé đẽ thương

Lưu ý khi đi chụp ảnh

 • Khi đi chụp ảnh xuân cùng bé bố mẹ nên mang theo quần áo để có thể thay khi cần thiết
 • Giữ ấm cho bé vào những ngày lạnh
 • Mang theo đồ ăn để bé không bị đói
chụp ảnh xuân cho bé nam

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

 • Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề nên có thể giúp bạn có những tấm ảnh đẹp.
 • Nhân viên của chúng tôi rất nhiệt tình, trẻ nên có nhiều ý tưởng để tạo cho bạn bộ ảnh độc đáo và mang lại một dịch vụ chụp ảnh xuân tốt nhất.
 • Nhân viên chỉnh sửa hậu kỳ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những tấm ảnh ưng ý nhất
 • Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với tài chính của mình.
 • Dụng cụ chụp ảnh đầy đủ và chuyên nghiệp nên sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.

Chụp ảnh xuân cho bé chính là cơ hội thể hiện tình cảm của cả gia đình dành cho nhau. Đánh dấu một năm trôi qua cầu mong một năm mới hạnh phúc.

Sản phẩm tiêu biểu 

Scroll to Top