Chụp ảnh cho bé 5 tuổi đẹp lung linh

Tại sao cả nhà không cùng nhau lưu giữ bức ảnh và treo tường như một kỉ niệm tuổi thơ hạnh phúc của con. Đó là minh chứng cho tình yêu của bố mẹ và của bố mẹ dành cho con, đó sẽ là một bức hình rất ý nghĩa và đẹp đẽ của cả nhà kể từ khi con còn bé, để thời gian lớn lên con luôn cảm nhận được tình cảm của bố mẹ cũng như tình cảm  gia đình. Đặc biệt, 5 tuổi là giai đoạn trẻ rất nhạy cảm và cần nhận được tình yêu từ bố mẹ.  Vì vậy, chụp ảnh cho bé 5 tuổi là rất cần thiết và giúp gia đình có bộ ảnh thật đẹp.

Chụp hình ngoài trời cho bé đẹp lung linh

Nhiều bậc cha mẹ thường bận rộn với công việc và không có thời gian nhiều bên con. Vì vậy chụp ảnh cho bé là cách để ba mẹ thể hiện tình yêu cũng như kết nối cả nhà gần hơn với nhau. Hãy chụp những bức ảnh thật đẹp cùng với bé với những hướng dẫn dưới đây:

-Khi chụp ảnh cùng bé, bố mẹ cần lưu ý đến không gian chụp ảnh, gia đình có thể lựa chọn không gian ngoài trời hoặc trong studio,  tùy thuộc vào sự yêu thích của gia đình mình. Nếu yêu thích sự tự nhiên, đơn giản và bé yêu nhà mình thích vui đùa , bố mẹ có thể chọn không gian ngoài trời để cùng nhau tạo dáng vui chơi thỏa thích.

-Để có được những bức hình đẹp và độc đáo, có thể cho bé tạo dáng một cách tự nhiên, như vậy bức ảnh sẽ có hồn hơn.

Chụp hình chuyên nghiệp cho bé trong studio

Cả gia đình có thể chọn các cách tạo dáng khác nhau như tư thế bố bế con lên cao và cả nhà cùng cười  tươi, hoặc có thể chọn tư thế tạo dáng đơn giản cả nhà nắm tay nhau cùng đi bộ , hoặc bé chạy đùa kéo tay ba mẹ phía sau, ba mẹ ôm bé nằm trên bãi cỏ xanh, cả nhà cũng có thể tạo dáng xếp thành hàng ôm nhau,…

Bố mẹ có thể chọn tư thế nào giúp cả nhà cảm thấy tự nhiên và thoải mái, vui vẻ nhất để lên hình thật sinh động.

Nếu bố mẹ chọn studio để chụp ảnh gia đình, bố mẹ có thể chọn tư thế tạo dáng  truyền thống là cả nhà ngồi quây quần bên nhau trên ghế sofa hay cùng nhau ngồi đọc sách, đọc truyện, hoặc bố mẹ  đứng và bế con.

Tùy theo sự yêu thích mà mỗi bố mẹ sẽ chọn không gian và tạo dáng khác nhau. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo được yếu tố của một bức hình chất lượng và bức ảnh được đẹp, có hồn và có cảm xúc thật sự.

Về yếu tố trang phục, bố mẹ có thể chọn theo sự yêu thích và phù hợp với không gian chụp ảnh, nếu chọn chụp trong studio bố mẹ và bé yêu nên chọn trang phục trang trọng và thanh lịch. Nếu chụp ảnh ngoại cảnh, cả nhà có thể mặc đơn giản, tươi sáng và năng động hơn, hoặc bố mẹ có thể mặc cùng tông màu với bé, để tạo nên sự gắn kết của gia đình.

Concept 1

Concept 2

Concept 3

Concept 4

Concept 5

Concept 7

Trên đây là một số chia sẻ về chụp ảnh cho bé 5 tuổi để bé và gia đình có được những bức hình thật đẹp và ý nghĩa , bố mẹ sẽ có thêm những gợi ý hay khi cả nhà đi chụp  ảnh cùng nhau và sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc cùng con yêu của mình.

 

Scroll to Top